Đàm Vĩnh Hưng bị tai nạn sân khấu phải nhập viện

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng phải nhập viện khi đang biểu diễn tại một đêm nhạc.

Mr Đàm chia sẻ, năm nay là năm tuổi nên anh khá xui xẻo, dù đã hết sức cẩn thận. Khuya 8/1, nam ca sĩ được mời hát ở một quán bar nổi tiếng tại thành phố cảng Hải Phòng nhưng không may gặp sự cố đổ máu. Thiết kế sân khấu như một cỗ máy với các bánh răng nhọn đã khiến Đàm Vĩnh Hưng bị rách hai vết ở đầu trong khi đang biểu diễn một ca khúc sôi động cùng vũ đoàn.

Đàm Vĩnh Hưng được xử lý băng bó vết thương sau đêm diễn.

“Hiện vết thương của tôi đã được xử lý, không phải khâu mũi nào mà chỉ cạo tóc và băng lại cho mau lành”, Mr Đàm nói.

Nam ca sĩ vẫn chưa hết bức xúc sau sự cố. Theo anh do thiết kế sân khấu nguy hiểm nên anh không may gặp nạn. “Tôi không hiểu họ trang trí theo trường phái gì, nhìn chẳng ra sao, trông chỉ giống một cỗ máy đồng hồ cũ kỹ với các bánh răng treo lơ lửng, thấp lè tè ngay trên đầu. Ca sĩ, vũ công hay MC muốn lên sân khấu phải chui qua cái mô hình nhìn như máy chém này. Tôi xui xẻo nên bị thương, máu cứ thế tuôn ra”, Mr Đàm kể lại vụ việc.

Sân khấu quán bar trang trí các bánh răng dễ gây tai nạn cho nghệ sĩ biểu diễn.

Bị rách da đầu, máu chảy nhiều nhưng Đàm Vĩnh Hưng đã suy nghĩ nhanh và quyết định cố gồng mình hát tiếp cho xong tiết mục. “Nếu lúc đó tôi bỏ đi thì cũng chẳng ai có thể nói gì nhưng tôi sợ gây náo loạn và nhiều chuyện không hay xảy ra. Thực sự tôi bực đến mức chỉ muốn đá đổ mấy đồ trang trí nguy hiểm đó. Không phải tôi tức vì bị đau mà tức cái người nào đã thiết kế mô hình này thật kém thông minh nhưng lại cứ nghĩ mình hay”, nam ca sĩ chia sẻ.

Đàm Vĩnh Hưng cho rằng câu nói “sinh nghề tử nghiệp” rất đúng. Ban đầu anh không muốn kể lại chuyện này nhưng biết khó giấu các fan và người thân vì chương trình có nhiều khán giả tới xem nên đã quyết định nói ra. “Lâu rồi không được nhõng nhẽo nên nay có cơ hội thì làm mình làm mẩy, nhõng nhẽo với các fan và gia đình chút. Còn mười mấy ngày nữa là qua năm mới rồi nên mong ông trời không thử thách tôi nữa”, anh nói.

Bị thương chảy máu nhưng Mr Đàm vẫn gồng mình hát tiếp cho hết tiết mục tối 8/1. Anh khẳng định sẽ không bao giờ quay lại quán bar này diễn.

Trước thông tin này, nhiều nghệ sĩ và khán giả đã gửi lời động viên gửi lời hỏi thăm đến Đàm Vĩnh Hưng. Theo đó, anh không quên gửi lời cảm ơn đến tất cả mọi người. Dù đang dưỡng thương nhưng Đàm Vĩnh Hưng vẫn chưa được nghỉ ngơi. Hiện tại, anh đã cùng dàn sao Việt thực hiện bộ hình ảnh xuân 2020.

Tường Vy

Đang tải...
Đắk Lắk: Ông Nguyễn Đình Trung giữ chức Bí thư Tỉnh ủy

Đắk Lắk: Ông Nguyễn Đình Trung giữ chức Bí thư Tỉnh ủy

Đắk Lắk: Hàng chục người nhập viện sau khi cùng ăn bánh mì

Đắk Lắk: Hàng chục người nhập viện sau khi cùng ăn bánh mì

Nóng: Bắt kẻ ‘đá nóng’ xe máy, đâm chết bác sĩ ở Bình Dương

Nóng: Bắt kẻ ‘đá nóng’ xe máy, đâm chết bác sĩ ở Bình Dương

HLV Lê Thụy Hải qua đời vì bạo bệnh

HLV Lê Thụy Hải qua đời vì bạo bệnh

TIN MỚI