Đám cưới ‘khủng’ của con Trưởng ban Dân vận Sóc Trăng: Nhiều xe ‘biển xanh’ có mặt!

Có đến 4 bữa tiệc được tổ chức trong 3 ngày, trong đó có một bữa tiệc thịnh soạn tại một nhà hàng lớn nhất tỉnh Sóc Trăng được nữ Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy, Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Sóc Trăng tổ chức để cưới vợ cho con trai. Nhiều xe công cũng có mặt chở cán bộ đi ăn cưới.

Dư luận tại Sóc Trăng “xôn xao” chuyện bà Hồ Thị Cẩm Đào – Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy, Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Sóc Trăng – tổ chức tiệc cưới linh đình với 4 bữa tiệc được tổ chức trong 3 ngày (từ chiều ngày 19 đến chiều 21/7).

Thiệp mời của gia đình bà Đào được chia theo giờ để đãi khách.

Cụ thể, để chuẩn bị cho tiệc cưới cho con trai, bà Đào đã in nhiều thiệp mời và chia theo giờ để đãi khách. Ngoài 3 bữa tiệc tổ chức tại nhà riêng tại Khu dân cư Đại Thành (huyện Mỹ Xuyên, tỉnh Sóc Trăng), bà Hồ Thị Cẩm Đào còn mở tiệc chiêu đãi hoành tráng tại nhà hàng tiệc cưới Hải Tượng với số lượng 80 bàn (tương đương 800 khách). Đây cũng là một trong những nhà hàng lớn nhất tỉnh Sóc Trăng hiện tại.

Đáng chú ý tại tiệc cưới của con bà Hồ Thị Cẩm Đào lần này, xuất hiện nhiều ô tô biển số xanh biển, đỏ ra vào “làm nhiệm vụ” đưa, rước khách mời đi ăn cưới, điển hình như: 83D-0501, 83D-0440, 83D-0366, 83D-0484, 65E-6868…

Xuất hiện nhiều ô tô biển số xanh, đỏ ra vào “làm nhiệm vụ” đưa, rước khách mời đi ăn cưới.

Phúc An

TIN MỚI

Vũ Hán chìm trong nước lũ

Vũ Hán chìm trong nước lũ

Vũ Hán (Hồ Bắc, Trung Quốc) ngày 6/7 đã phải nâng mức phản ứng thiên tai trong bối cảnh nhiều nơi thuộc thành phố...