Đảm bảo cung cấp điện ổn định cho người dân dịp lễ Quốc khánh 2-9

Trong suốt thời gian dịp Lễ 2-9, Điện lực miền Trung (EVNCPC) sẽ ứng trực 24/24, đảm bảo không thực hiện cắt điện làm mất điện các khu dân cư, vui chơi giải trí của người dân.

Tăng cường lực lượng trực tổng đài 19001909, tiếp nhận và xử lý kịp thời các thông tin liên quan đến các sự cố cung cấp điện cho cả khu vực 13 tỉnh, thành phố miền Trung – Tây Nguyên.

Ngày 24-8, Điện lực miền Trung (EVNCPC) cho biết: EVNCPC đã yêu cầu các đơn vị kiểm tra toàn diện đường dây, trạm biến áp và tăng cường nhân lực ứng trực để đảm bảo cung cấp điện an toàn, ổn định phục vụ các hoạt động kỷ niệm 73 năm Ngày Quốc khánh.

Đảm bảo cung cấp điện ổn định cho người dân dịp lễ Quốc khánh 2-9 Ảnh 1

Cụ thể, sẽ đảm bảo không thực hiện cắt điện làm mất điện các khu dân cư, vui chơi giải trí trong thời gian từ 0 giờ 00 ngày 1-9 đến 24 giờ 00 ngày 2-9-2018, trừ trường hợp xử lý sự cố. Đồng thời, các đơn vị chủ động làm việc với chính quyền địa phương để nắm bắt thời gian, địa điểm tổ chức các lễ hội, bố trí phương thức cấp điện hợp lý để vận hành an toàn, tin cậy nguồn, lưới điện trong điều kiện bình thường và linh hoạt chuyển đổi trong tình huống sự cố.

Sẽ ưu tiên đảm bảo điện tại các địa điểm diễn ra các hoạt động chính trị, văn hóa của các địa phương nhân dịp Quốc khánh 2-9. Đồng thời xem xét bố trí máy phát điện Diesel dự phòng, nhằm đảm bảo điện tại các địa điểm diễn ra các hoạt động chính trị, văn hóa lớn của các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương.

Các đơn vị tổ cũng bố trí lực lượng ứng trực và xử lý sự cố, sửa chữa điện 24/24 giờ trong các ngày nghỉ lễ; chuẩn bị đầy đủ vật tư, thiết bị dự phòng, nhiên liệu, hệ thống thông tin liên lạc và phương tiện đi lại, sẵn sàng xử lý nhanh các hư hỏng và sự cố.

Tin, ảnh: HOÀI THU

Đang tải...
Nhận hối lộ, một cán bộ Công an bị khởi tố

Nhận hối lộ, một cán bộ Công an bị khởi tố

Giá tiêu hôm nay 1/6: Dự báo giá tiêu tăng mạnh

Giá tiêu hôm nay 1/6: Dự báo giá tiêu tăng mạnh

Xin ngủ nhờ rồi hiếp dâm luôn vợ bạn nhậu

Xin ngủ nhờ rồi hiếp dâm luôn vợ bạn nhậu

Bệnh viện cảm ơn CSGT ‘hộ tống’ lá gan từ sân bay kịp ghép cho bệnh nhân

Bệnh viện cảm ơn CSGT ‘hộ tống’ lá gan từ sân bay kịp ghép cho bệnh nhân

TIN MỚI

NSND Đường Tuấn Ba qua đời

NSND Đường Tuấn Ba qua đời

Theo tin từ đạo diễn Thanh Hiệp, NSND Đường Tuấn Ba - Người nổi tiếng với những thước phim đẹp và độc đáo của...