Đắk Nông: Yêu cầu bé gái gửi video ‘nhạy cảm’, nam thanh niên bị bắt khẩn cấp

Sau một thời gian quen biết qua mạng xã hội facebook nam thanh niên nói bé gái 12 tuổi chụp ảnh khỏa thân rồi gửi qua messenger cho mình. Sau đó, nam thanh niên này đe dọa, bắt nạn nhân phải quay video khiêu dâm để tiếp tục gửi cho mình, sau đó gia đình nạn nhân phát hiện sự việc nên đã làm đơn trình báo đến cơ quan Công an.

Ngày 20/10, VKSND TP Gia Nghĩa (tỉnh Đắk Nông) cho biết, đơn vị đã phê chuẩn quyết định khởi tố bị can, lệnh tạm giam đối với P. V. Vũ (19 tuổi, trú tại TP Gia Nghĩa) để điều tra về hành vi “Sử dụng người dưới 16 tuổi vào mục đích khiêu dâm”.

Ảnh: Minh họa.

Theo điều tra ban đầu, vào giữa tháng 9/2020, thông qua mạng xã hội facebook, Vũ quen biết cháu B. (12 tuổi, tên nạn nhân đã được thay đổi, trú tại TP Gia Nghĩa). Đến ngày 3/10, Vũ nói B. gửi ảnh khỏa thân của B. cho mình. Sau khi đồng ý, B. đã sử dụng điện thoại di động, chụp ảnh khỏa thân của mình rồi gửi qua ứng dụng messenger cho Vũ.

Không dừng lại ở đó, Vũ tiếp tục yêu cầu B. phải tự quay video cảnh B. khiêu dâm để gửi cho mình. Nếu không, Vũ sẽ đăng ảnh khỏa thân của B. lên mạng xã hội. Sau đó, Vũ tải một clip có nội dung khiêu dâm trên mạng gửi cho B. và nói nạn nhân xem, rồi làm theo. Do không hiểu biết và sợ hãi, B. đã tự quay 2 video khỏa thân của mình rồi gửi qua tài khoản messenger cho Vũ. Sau đó, Vũ đã tải và lưu 2 video này vào điện thoại để xem.

Đến ngày 10/10, gia đình cháu B. phát hiện sự việc nên đã làm đơn trình báo đến cơ quan điều tra. Sau đó, cơ quan Công an đã bắt giữ người trong trường hợp khẩn cấp đối với Vũ. Tại Công an, Vũ đã thừa nhận hành vi của mình và thu giữ kiểm tra chiếc điện thoại của Vũ, cơ quan chức năng phát hiện bên trong có hình ảnh và video của cháu B.

Nguyễn Chính

Đang tải...
Một học sinh ở Đắk Lắk tự tử

Một học sinh ở Đắk Lắk tự tử

Gia Lai huy động tổng lực cấp cứu cho người dân ngộ độc tại huyện Chư Pưh

Gia Lai huy động tổng lực cấp cứu cho người dân ngộ độc tại huyện Chư Pưh

Người mẫu nữ bị lộ ngực khi trình diễn ở Tuần lễ thời trang Việt Nam

Người mẫu nữ bị lộ ngực khi trình diễn ở Tuần lễ thời trang Việt Nam

Hiếp dâm chủ nhà xinh đẹp: Quên khóa cửa

Hiếp dâm chủ nhà xinh đẹp: Quên khóa cửa

TIN MỚI