Tin tây nguyên, an ninh trật tự, Đắk Lắk, Lâm Đồng, Gia Lai, Kon Tum
  • home icon
  • Giá cà phê
  • Giá tiêu
  • Đắk Lắk
  • Lâm Đồng
  • Gia Lai
  • Đắk Nông
  • Kon Tum
  • Xã hội
  • Giáo dục
  • Thế giới
  • Kinh doanh
  • Pháp luật
  • Giải trí
  • Thêm ...
    • Ôtô - Xe máy
    • Khoa học - Công nghệ
    • Sức khỏe - Y tế
    • Văn hóa
    • Đời sống
    • Du lịch
    • Thể thao
Đắk NôngVụ án
Thứ Năm, 12/04/2018 lúc 8:33

Đắk Nông: Sự hối hận muộn màng của đối tượng sát hại bạn trong lần đi họp lớp

Soạn tin nhắn CAFE và gửi tới 8388
để biết giá cà phê chính xác nhất ở khu vực của bạn

Dù đã trả giá cho hành vi giết người của mình bằng bản án 19 năm tù, Hoàng vẫn luôn sống trong day dứt và hối hận về tội lỗi.

Giết bạn trong lúc nóng giận

Tôi gặp Đặng Văn Hoàng (SN 1996, đang thụ án tại trại giam Đắk Plao thuộc cục VII – Bộ Công an, tỉnh Đắk Nông) khi Hoàng thụ án được 3 năm trong tổng số 19 năm tù vì tội Giết người. Dù mang tội Giết người, Hoàng có khuôn mặt hiền lành và cách nói chuyện khá rụt rè.

Phạm nhân mở đầu câu chuyện bằng sự hối hận thực sự: “Em luôn thấy mình có lỗi quá lớn với gia đình anh T. và cả ba mẹ em. Bởi, vì phút nóng giận, em đã lấy đi sinh mạng của anh T. và làm ba mẹ em buồn lòng. Nhiều đêm em suy nghĩ và thấy mình quá tồi tệ. Vậy nên em luôn cố gắng cải tạo tốt để về với mẹ”.

Người tên T. mà Hoàng nhắc trong câu chuyện của mình là nạn nhân đáng thương trong vụ án mà Hoàng là kẻ sát nhân. T. vốn là người quen của Hoàng. Tuy không thân thiết với nhau nhưng Hoàng và T. theo một khía cạnh nào đó đã gọi nhau là bạn bè.

dak-nong-su-hoi-han-muon-mang-cua-doi-tuong-sat-hai-ban-trong-lan-di-hop-lop

Hoàng chia sẻ với PV về sự hối hận muộn màng của mình.

Hoàng nhớ lại: “Tết năm 2015, em đi họp lớp với nhóm bạn. Cũng chỉ vì mâu thuẫn trong câu nói mà em cãi nhau với bạn của anh T.. Sau đó, anh T. nhảy vào bênh bạn anh ấy. Bực quá, em rút dao ra đâm để dằn mặt anh ấy thôi. Nhưng không ngờ, nhát đâm của em khiến anh ấy mất nhiều máu và chết…”.

Sau khi gây án, Hoàng bị kết án 19 năm tù. Nam phạm nhân buồn bã nhớ lại: “Em không ngờ cũng chỉ vì một chút nóng giận, em đã tự tước bỏ tương lai của mình. Nhiều lúc em ước được quay trở lại, ước được sống như ngày chưa phạm tội. Bởi, em rất sợ hãi cảm giác nằm trong 4 bức tường và nghĩ về tội lỗi của mình. Em thấy ám ảnh, thấy cuộc đời mình như đi vào ngõ cụt vậy”.

Hoàng nói một lúc rồi hai tay đan vào nhau, nước mắt như chực tuôn trào rồi nói tiếp: “Mỗi lần nghĩ đến bố mẹ, nghĩ đến anh em trong nhà em lại khóc. Mọi người ai cũng thương yêu em. Em có lỗi rất nhiều…”.

Cố gắng cải tạo để về với mẹ

Hoàng kể mình sinh ra trong gia đình làm nông, tuy cuộc sống vất vả nhưng nhờ biết làm ăn nên gia đình Hoàng cũng thuộc hạng khá giả. Bố mẹ Hoàng là người hiền lành, chưa từng mất lòng ai bao giờ. Nhớ về bố mẹ, nam phạm nhân cảm động nói: “Bố mẹ em hiền lành lắm, suốt ngày lo làm ăn. Tuy làm cà phê có vất vả nhưng nhờ chăm chỉ nên nhà em cũng gọi là khá giả. Bố mẹ em sinh 6 người con, bọn em thích làm rẫy nên cũng không ham đi học. Em với anh chị em đa số học xong lớp 9 là ở nhà làm rẫy. Có tiền tiêu nên ai cũng bằng lòng với cuộc sống”.

Loading...

Là đứa con ngoan ngoãn, luôn được bố mẹ thương yêu, Hoàng thường hay được đi chơi với bạn bè. Cậu đòi mua gì, bố mẹ cũng chiều lòng. Hoàng tâm sự: “Dù được cưng chiều nhưng em không hư hỏng. Lúc bạn rủ em cũng đi chơi. Nhưng phần lớn thời gian, em đều làm rẫy với bố mẹ. Do vậy, bố mẹ cũng chưa buồn lòng gì về em cả. Không hiểu sao hôm đó em lại ra tay với anh T. để cuộc đời chìm trong bi kịch”.

Sau khi Hoàng phạm tội, bố mẹ cậu phải chịu khổ sở vì mang tiếng có đứa con giết người. Hoàng biết, từ ngày Hoàng bị bắt, bố mẹ đã chịu bao điều tiếng từ hàng xóm láng giềng. Kể về chuyện này, Hoàng chia sẻ: “Tuy mẹ em không nói ra, nhưng em biết bố mẹ đã chịu rất nhiều đau đớn và tủi nhục khi có đứa con như em. Vì ở quê em yên bình lắm, tội của em là tội quá tày trời nên bố mẹ em phải chịu tiếng cũng là lẽ thường”.

Cũng vì quá đau buồn, sau 2 năm con vào tù, bố Hoàng ngã bệnh và ra đi mãi mãi. Hoàng lau nước mắt nói: “Em rất thương bố mẹ, cả đời bố mẹ em sống hiền lành, chưa bao giờ làm điều gì khiến ai buồn lòng. Nhưng bây giờ vì em mà đau lòng như thế. Em luôn cầu mong mẹ cố gắng giữ gìn sức khỏe để chờ ngày em ra tù về báo hiếu. Bây giờ em đang cố gắng cải tạo tốt để về với mẹ”.

Nhìn Hoàng khóc khi nhắc đến mẹ, tôi tin sự hối hận của Hoàng là thật lòng và mong Hoàng cố gắng cải tạo tốt để về bên mẹ.

  • Đắk Nông: Truy tố ‘yêu râu xanh’ xâm hại bé gái hàng xóm rồi bỏ trốn
  • Đắk Nông: Bắt khẩn cấp trưởng công an xã lừa hàng trăm triệu tiền chạy án
  • Đắk Nông: Nguyên đội trưởng Đội Chống khủng bố lĩnh án tù vì tội phá rừng

Theo Nguoiduatin.vn

  • Từ khóa:
  • Đắk Nông 24h
  • giết người
  • tin tức Đắk Nông
Đọc nhiều
  • Một vụ tạt axit, hủy hoại thân thể gây rúng động Quảng Ngãi

  • Lâm Đồng: Honda Winner ôm cua tông trực diện xe đi ngược chiều trên đèo Tà Nung

  • Vay 10 triệu, trả 18 triệu nhưng vẫn còn nợ 20 triệu

  • Nhân thân nghi phạm giết nữ sinh giao gà: Gia đình tướng công an lên tiếng

  • Đoàn xe rước dâu đốt pháo bị chặn đường, mẹ chú rể bật lại CSGT Hải Phòng

  • Nạn nhân vụ nổ súng ở Gia Lai đã tử vong

  • Kon Tum: Hai xe máy đấu đầu, một phụ nữ tử vong

  • Vụ tạt a xít ở Quảng Ngãi: Dùng chuyên cơ chuyển nạn nhân qua Canada điều trị

Loading...
← Trước đó
Tiền lương đi làm dịp Giỗ Tổ Hùng Vương, 30/4, 1/5 tính như thế nào?
Tiếp theo →
Kon Tum: Cần làm rõ khuất tất trong việc bán hồ sơ mời thầu
Tin đã đăng
  • Đắk Nông: Đề nghị điều tra sai phạm tại dự án thủy lợi gây thất thoát hàng tỷ đồng
  • Ồ ạt phá rừng vùng giáp biên ở Đắk Nông những ngày đầu năm mới
  • Đắk Nông: Bắt thanh niên mở tiệm cầm đồ để cho vay nặng lãi
  • Đắk Nông: Khởi động công trình sửa chữa 6 km đường quốc lộ 28
  • Đắk Nông: Bí quyết trồng tiêu có lời trong cơn bão giá của nông dân Thuận Hà
  • Đắk Nông: Đóng tiền hai lần mới được cấp nước sinh hoạt
giá cà phê mới nhất
Loading...
Mới nhất

Những smartphone tỏa ra bức xạ điện từ lớn nhất hiện nay

Nam ca sĩ Việt tiết lộ bị ông bầu gạ tình, đánh đập gây xôn xao

Đắk Nông: Đề nghị điều tra sai phạm tại dự án thủy lợi gây thất thoát hàng tỷ đồng

Gia Lai: Nhiều công trình nước sạch bỏ hoang vì không hiệu quả

Ồ ạt phá rừng vùng giáp biên ở Đắk Nông những ngày đầu năm mới

Nên dẹp lễ hội bạo lực: Đừng sử dụng văn hóa, truyền thống làm bình phong!

Xe bồn chở gas nổ vỏ, phát cháy trên đường

Con hư – cha mẹ có lỗi trước khi trách nhà trường

Xem giá cà phê trực tuyến
  • TINTÂYNGUYÊN.COM
  • Xã hội
  • Pháp luật
  • Kinh tế
  • Nông nghiệp
  • Sắc màu Tây Nguyên
  • [ Liên hệ / Sitemap / NC]

Tin Tây Nguyên

Tintaynguyen.com là một website tổng hợp tin tức hoàn toàn được điều khiển tự động bởi máy tính. Mỗi ngày tin tức về 05 tỉnh Tây Nguyên, tin tức thời sự, giải trí từ các trang tin điện tử Việt Nam được Tintaynguyen.com tự động tổng hợp, phân loại theo tỉnh nhóm các bài viết liên quan và hiển thị theo sở thích đọc tin của từng độc giả.

Trang cộng đồng

  • RSS Feed
  • Facebook
  • Twitter
  • Google+
  • Youtube

Xem nhanh

  • Giá cà phê mới nhất
  • An ninh trật tự Đắk Lắk
  • An ninh trật tự Lâm Đồng
  • An ninh trật tự Gia Lai
  • An ninh trật tự Kon Tum
  • An ninh trật tự Đắk Nông
  • Đà Lạt
  • Buôn Ma Thuột
  • Bảo Lộc
  • Báo Lâm Đồng
  • Lâm Đồng 24h
  • Du lịch Đà Lạt
  • Daklak 24h
  • An ninh Lâm Đồng
  • Trật tự Lâm Đồng
  • An ninh Đắk Lắk
  • Trật tự Đắk Lắk
  • Báo Đắk Lắk
  • Giá hồ tiêu
  • Giá cà phê Lâm Đồng
  • Giá cà phê Đắk Lắk
  • Giá cà phê Gia Lai
  • Giá tiêu Bình Phước
  • Giá tiêu Gia Lai
  • Giá tiêu Bà Rịa
  • Giá tiêu đen
  • Giá cà phê nhân
  • Giá cà phê tươi
  • Giá cà phê Robusta
  • Nhắn tin giá cà phê
  • Bầu Đức
  • Đoàn Nguyên Đức
  • Hoàng Anh Gia Lai
  • HAGL
  • Bao moi Gia Lai
  • Ma lai
  • Thuốc thư
  • Seek logo
  • Brand Logos Vector
  • Real Madrid logo
  • Trùm gỗ lậu Phượng "Râu" là ai?
  • Giá cà phê trực tuyến
  • Giá hồ tiêu mới nhất
  • Cà phê rang xay
  • Brandslogo
  • Giá vàng
  • Xu hướng giá cà phê
  • Đặng Lê Nguyên Vũ