Đắk Nông: Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh đến thăm, làm việc và chúc Tết

Phó Chủ tịch nước đã trao 100 suất quà đến các gia đình chính sách, cán bộ lão thành cách mạng, học sinh vượt khó và hộ gia đình khó khăn.

Chiều 15/1, Ủy viên Ban chấp hành Trung ương Đảng, Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh cùng đoàn công tác Trung ương đã đến thăm, làm việc và chúc Tết cán bộ, nhân dân huyện Đắk R’lấp, tỉnh Đắk Nông.

Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh chúc tết cán bộ, nhân dân huyện Đắk Rlấp.

Tại buổi tới thăm và làm việc tại huyện Đắk Rlấp, Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh vui mừng, biểu dương những kết quả nhân dân huyện Đắk R’Lấp và tỉnh Đắk Nông đạt được trong năm qua, nhất là địa phương đã quan tâm, chăm lo chu đáo cho các gia đình chính sách, hộ nghèo và đồng bào dân tộc thiểu số đón Tết vui Xuân.

Phó Chủ tịch nước chúc Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân các dân tộc tỉnh Đắk Nông nói chung và huyện Đắk R’Lấp nói riêng đón một mùa xuân mới thật ấm áp, an vui, hạnh phúc; tiếp tục đạt được nhiều thành tựu hơn nữa trong năm mới.

Dịp này, Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh đã trao 100 suất quà đến các gia đình chính sách, cán bộ lão thành cách mạng, học sinh vượt khó học giỏi và hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn ở huyện Đắk R’lấp.

“Riêng các gia đình ở đây cũng còn rất khó khăn trong cuộc sống thì chúng ta luôn luôn cố gắng tích cực lao động sản xuất để vươn lên vượt khó thoát nghèo. Đối với các cháu thiếu nhi cũng sẽ có những phần quà, học bổng cho các cháu vì các cháu chăm ngoan, hiếu học, mong các cháu tiếp tục phấn đấu, giữ vững là cháu ngoan bác Hồ, chăm ngoan học giỏi hơn nữa để trở thành những người chủ tương lai của Đăk Nông để xây dựng quê hương Đăk Nông nhanh và giàu đẹp”, Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh nhấn mạnh.

Chiều cùng ngày, Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh đã đến thăm, chúc Tết tại Công ty Nhôm Đắk Nông. Phó Chủ tịch nước chúc mừng và biểu dương Công ty trong năm 2019 đạt nhiều kết quả sản xuất kinh doanh, Doanh thu hơn 3.100 tỷ đồng, nộp ngân sách Nhà nước gần 450 tỷ đồng…, thu nhập bình quân của người lao động đạt 11,8 triệu đồng/tháng.

Đoàn công tác làm việc với Công ty Nhôm TKV.

Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh đã tặng 50 suất quà động viên cho các công nhân có thành tích cao trong lao động sản xuất và các công nhân có hoàn cảnh khó khăn; đề nghị Công ty Nhôm Đắk Nông – TKV tiếp tục vận hành Nhà máy Alumin Nhân cơ hoạt động bảo đảm hiệu quả, an toàn; quan tâm, chăm lo đời sống cán bộ công nhân viên, người lao động.

“Rất mong các đồng chí tiếp tục phát huy truyền thống của ngành than, ngành sản xuất Alumin cũng rất là mới nhưng chúng ta cũng có những thành công, ngày càng nâng cao được uy tín. Xin chúc cho tập đoàn Than – Khoáng sản nói chung và nhà máy Alumin và công ty nhôm Đăk Nông liên tục phát triển thành công, quan tâm chăm sóc tốt hơn đời sống cho người lao đông, cho công nhân của mình” – Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh nói./.

Hoàng Qui/VOV-Tây Nguyên

Đang tải...
Tên ‘trùm’ đường dây chuyên trộm xe SH cực lớn ở TP HCM bị bắt

Tên ‘trùm’ đường dây chuyên trộm xe SH cực lớn ở TP HCM bị bắt

Vụ tông xe ở Quảng trường Gia Lai: Sẽ thu hồi giấy phép lái xe vĩnh viễn đối với ông Đinh Hồng Thiện?

Vụ tông xe ở Quảng trường Gia Lai: Sẽ thu hồi giấy phép lái xe vĩnh viễn đối với ông Đinh Hồng Thiện?

Đắk Lắk: Mượn sách thư viện, nữ sinh lớp 7 phát hiện bao lì xì chứa đô la

Đắk Lắk: Mượn sách thư viện, nữ sinh lớp 7 phát hiện bao lì xì chứa đô la

U40 bán dâm tại nhà nghỉ, giá nửa triệu/lượt

U40 bán dâm tại nhà nghỉ, giá nửa triệu/lượt

TIN MỚI

Trái cây Tết ĐBSCL giảm giá mạnh

Trái cây Tết ĐBSCL giảm giá mạnh

Thông thường, vào cận Tết nguyên đán, nhiều loại trái cây như: bưởi da xanh, bưởi Năm Roi, xoài cát Hòa Lộc, vú sữa...
Phát hiện mới về virus corona

Phát hiện mới về virus corona

Phát hiện mới về khả năng virus corona 'trốn' trong não người giúp lý giải nguyên nhân những tình trạng bệnh lý như...