Đắk Nông: Nam sinh tự nhận ‘đẹp trai và sáng tạo’ lập kỷ lục Đường lên đỉnh Olympia

Trong suốt 4 trận đấu, nam sinh đến từ Đắk Nông đã thể hiện năng lực nổi trội khi vượt xa 3 thí sinh còn lại để giành 310 điểm chung cuộc.

Suốt hơn 20 năm, chương trình Đường lên đỉnh Olympia đã liên tục thay đổi format và luật chơi như phần Khởi động không giới hạn câu hỏi, Về đích xuất hiện gói câu hỏi 90 điểm… giúp thí sinh gia tăng cơ hội lập kỷ lục điểm số.

Mới đây, nam sinh Nguyễn Anh Khôi (Đắk Nông) đã xuất sắc phá kỷ lục phần thi Khởi động Olympia. Cậu bạn phải đối mặt với 3 thí sinh khác là: Trần Thảo Linh (THPT Huỳnh Thúc Kháng, Hà Nội), Nguyễn Anh Sáng (THPT Lê Lợi, Nghệ An), Nguyễn Phú Thiên Hương (THPT Nhơn Trạch, Đồng Nai).

Nam sinh Anh Khôi xuất sắc chạm mốc kỷ lục Đường lên đỉnh Olympia.

Trong suốt các vòng của chương trình, Anh Khôi vô cùng thoải mái và đạt được phong độ xuất sắc. Đặc biệt ở ngay phần thi đầu tiên, cậu bạn đã chiếm ưu thế khi ghi được 120 điểm cho 16 câu hỏi, cao bật so với các thí sinh còn lại. Đây là điểm số kỷ lục ở phần thi Khởi động mà các thí sinh Olympia đạt được tính tới thời điểm này.

Nam sinh Anh Khôi còn gây ấn tượng bởi khiếu ăn nói hài hước khi tự nhận với 2 MC là rất đẹp trai và có năng khiếu sáng tạo.

Sau phần thi Khởi động, Thảo Linh ghi được 70 điểm, Anh Sáng ghi được 40 điểm và Thiên Hương nhận 50 điểm.

Phần thi Vượt chướng ngại vật có thử thách là từ khóa gồm 9 chữ cái. Sau gợi ý hàng ngang và ô hình ảnh đầu tiên được các thí sinh lật mở, Anh Khôi nhanh tay nhấn chuông và giành quyền trả lời với từ khóa “Thăng Long”. Câu trả lời này đã giúp 10X nhận được 80 điểm tuyệt đối.

Phần thi Tăng tốc của chương trình cũng diễn ra nhanh chóng mà không có sự thay đổi nhiều về thứ tự vị trí trong đoàn leo núi. Anh Khôi trả lời đúng 2 câu hỏi, trong khi các thí sinh khác đều thất bại. Cậu bạn giành được 290 điểm, trong khi Thảo Linh nhận 80 điểm, theo sau là Anh Sáng với 40 điểm và Thiên Hương 50 điểm.

Mở đầu phần thi Về đích, Anh Khôi chọn gói câu hỏi 30-10-10 cùng ngôi sao hi vọng ở câu hỏi 10 điểm, giúp nam sinh kết thúc cuộc thi với 310 điểm chung cuộc.

(Ảnh: Fanpage Đường lên đỉnh Olympia)

Vân Trang

Đang tải...
Rượt đuổi nhóm khủng bố ‘bom bia’ nhà mình, lại bị truy tố ‘giết người’

Rượt đuổi nhóm khủng bố ‘bom bia’ nhà mình, lại bị truy tố ‘giết người’

Đắk Lắk: Chủ tịch xã từ chối xác nhận lý lịch cho người dân

Đắk Lắk: Chủ tịch xã từ chối xác nhận lý lịch cho người dân

Thanh niên vay 225 triệu bị ép trả nợ 1 tỷ

Thanh niên vay 225 triệu bị ép trả nợ 1 tỷ

Hội chị em túm váy ‘quẩy’ tung bùn trong đám cưới, nhìn sang váy cô dâu ai cũng lắc đầu ngán ngẩm

Hội chị em túm váy ‘quẩy’ tung bùn trong đám cưới, nhìn sang váy cô dâu ai cũng lắc đầu ngán ngẩm

TIN MỚI