Đắk Nông: Lái xe kể lại việc bất ngờ bị Chánh văn phòng Huyện ủy đánh

Liên quan đến việc Chánh văn phòng Huyện ủy Tuy Đức (tỉnh Đắk Nông) đánh lái xe nhập viện đang gây xôn xao dư luận, sáng 22/10, PV Infonet đã liên hệ với người trong cuộc để tìm hiểu rõ về nguyên nhân vụ việc.

Huyện ủy Tuy Đức nơi ông Khang và ông Thủy công tác

Trao đổi với PV, nạn nhân bị đánh là anh Huỳnh Tấn Thủy (SN 1973, lái xe ở Huyện ủy Tuy Đức) cho biết, vào chiều tối ngày 16/10, anh chở lãnh đạo Huyện ủy đi xã Quảng Trực về gần tới trung tâm huyện. Lúc này, cả nhóm (bao gồm lãnh đạo Huyện ủy và ông Hoàng Tuấn Khang – Chánh Văn phòng Huyện ủy Tuy Đứ) đã nhậu.

Khi ngồi trên xe, ông Khang có nói nhiều điều không hay về một lãnh đạo Huyện ủy nên tôi có ý kiến. Tuy nhiên, ông Khang không nghe lời khuyên mà đùng đùng nổi nóng, chửi bới, xúc phạm tôi.

Sau đó, ông Khang và anh Thủy tiếp tục lời qua tiếng lại. Khi xe còn cách trung tâm huyện khoảng 1km, ông Khang xuống xe, anh Thủy tiếp tục chở một Phó bí thư Huyện ủy về trụ sở.

Khi ông Thủy về trụ sở một lúc thì ông Khang cũng được một người bà con chở đến. Tại đây, ông Thủy lên phòng, yêu cầu ông Khang phải xin lỗi mình nhưng không được ông Khang chấp nhận. Không những thế, ông Khang còn rút cây mắc màn trong phòng đánh và đâm vào bụng ông Thủy.

Ông Thủy kể: “Tôi bị đánh túi bụi, bầm mặt mũi, bị thương ở bụng. Lúc đó, tôi chỉ muốn anh Khang xin lỗi thôi nhưng không ngờ lại xảy ra việc như vậy”.

Liên quan đến vụ việc, ông Khang thừa nhận, hôm 16/10, do không kiềm chế được bản thân, xích mích quan điểm nên đã đánh người lái xe tên Thủy.

Cũng theo ông Khang, hiện ông đã báo cáo và viết tường trình gửi lãnh đạo Huyện ủy về vụ việc. Trong tường trình, ông Khang xin nhận hình thức xử lý cao nhất.

Nói về lý do đánh tài xế, ông Khang giải thích, lúc trên xe, ông đang nói về góc độ xử lý công việc chứ không phải nói xấu lãnh đạo. Tuy nhiên, anh Thủy lại hiểu nhầm ông đang nói xấu lãnh đạo nên hai người cãi nhau. Sau đó, ông Khang không kiềm chế được và đánh lái xe.

Ông Khang chia sẻ: “Lúc đó, ở trên xe ai cũng có uống rượu rồi nên không kiềm chế được. Còn lúc về phòng tại Huyện ủy, tôi chốt cửa đi ngủ, anh Thủy tới đạp bung cửa, lao vào trong đấm đá nên tôi rút cây mắc mùng để đánh trả, tự vệ”.

Ông Khang nói tiếp, sau khi xảy ra vụ việc, tôi nhận thấy bản thân mình đã sai nên nhiều lần đến bệnh viện thăm hỏi, xin lỗi ông Thủy.

Như Infonet đã đưa tin trước đó, sáng ngày 22/10, ông K’bốt, Bí thư Huyện ủy Tuy Đức cho biết cơ quan này đang giao cho Công an điều tra, làm rõ việc Chánh văn phòng Huyện ủy đánh lái xe nhập viện.

Theo ông K’bốt, vụ việc xảy ra tuần vừa qua, ông đi họp cả tuần ở tỉnh nên chưa rõ nguyên nhân. Tuy nhiên, đây là việc gây ảnh hưởng đến uy tín của Huyện ủy nên phải làm rõ để xử lý nghiêm.

Hải Dương

Đang tải...
Chủ tịch tỉnh chỉ đạo thanh tra nhiều giám đốc sở, chủ tịch huyện, dự án xây dựng ở Gia Lai

Chủ tịch tỉnh chỉ đạo thanh tra nhiều giám đốc sở, chủ tịch huyện, dự án xây dựng ở Gia Lai

Thầy giáo dạy Văn bị vợ tung ảnh ‘nóng’ lên mạng

Thầy giáo dạy Văn bị vợ tung ảnh ‘nóng’ lên mạng

CLIP: Quốc lộ 26 sụp đổ kinh hoàng, đường thành vực sâu

CLIP: Quốc lộ 26 sụp đổ kinh hoàng, đường thành vực sâu

Đang tự cách ly, tiếp viên hàng không BN 1342 rủ bạn đến nhà: Ý thức đâu rồi?

Đang tự cách ly, tiếp viên hàng không BN 1342 rủ bạn đến nhà: Ý thức đâu rồi?

TIN MỚI