Đắk Lắk: Xe cấp cứu tông xe máy, 2 người thương vong

Chiếc xe cấp cứu đã tông trực diện vào xe máy khiến 1 người tử vong tại chỗ, người còn lại bị thương rất nặng.

Vụ tai nạn giao thông xảy ra vào khoảng 3 giờ 30 phút sáng nay (25-8) trên đường Hồ Chí Minh (đoạn qua xã Cuôr Đăng, huyện Cư M’gar, tỉnh Đắk Lắk).

dak-lak-xe-cap-cuu-tong-xe-may-2-nguoi-thuong-vong

Hiện trường vụ tai nạn

Theo thông tin ban đầu, vào thời điểm trên xe cấp cứu mang BKS: 51B- 169.31 (chưa rõ người điều khiển) lưu thông trên đường Hồ Chí Minh theo hướng Đắk Lắk – Gia Lai. Khi chạy đến đoạn đường trên đã tông trực diện xe máy mang BKS: 47H1- 335.32, trên xe có 2 người đàn ông.

dak-lak-xe-cap-cuu-tong-xe-may-2-nguoi-thuong-vong

Xe cứu thương bị hư hỏng phần đầu

Cú tông mạnh khiến 2 người ngồi trên xe máy bị văng cách hiện trường khoảng 20m, 1 người tử vong tại chỗ, 1 người bị thương rất nặng được người dân đưa đi cấp cứu trong tình trạng nguy kịch. Xe máy bị biến dạng hoàn toàn, xe ô tô cấp cứu bị hư hỏng phần đầu.

dak-lak-xe-cap-cuu-tong-xe-may-2-nguoi-thuong-vong

Chiếc xe máy bẹp dúm

Được biết xe cấp cứu đang chở bệnh nhân từ TP HCM ra Hà Nội. Ngay sau khi vụ tai nạn xảy ra, Bệnh viện Đa khoa Thiện Hạnh (tỉnh Đắk Lắk) điều một chiếc xe cấp cứu khác tiếp tục đưa nạn nhân ra Hà Nội.

Tại hiện trường, người dân tìm thấy trên người nạn nhân tử vong một sổ hộ khẩu mang tên chủ hộ Nguyễn Quốc Tuấn (SN 1993, ngụ TDP 7, thị trấn Phước An, huyện Krông Pắk, tỉnh Đắk Lắk), cùng một người chị tên Nguyễn Thị Hồng Mai (SN 1991) và em trai Nguyễn Quốc Hiếu (SN 1996). Ngoài ra, không còn bất kì giấy tờ khác, người dân cố liên hệ với thân nhân người gặp nạn nhưng chưa được. Hiện ai là thân nhân của người gặp nạn, xin liên hệ Công an huyện Cư M’gar để làm việc.

Hiện vụ tai nạn đang tiếp tục được điều tra làm rõ.

TIN MỚI

Mùa buốt giá

Mùa buốt giá

Mùa đông dễ khiến con người dao động trước cảnh vật. Mùa đông cũng dễ khiến con người buồn hơn. Vanhien.vn trân...