Đắk Lắk: Xây nhà không phép, phó bí thư xã mất chức

Ngày 19/7, nguồn tin từ Ðảng ủy xã Hòa Thắng xác nhận: Thành ủy TP Buôn Ma Thuột (Ðắk Lắk) vừa quyết định miễn nhiệm hết các chức vụ đối với ông Bùi Hữu Hải – Phó Bí thư xã này (nhiệm kỳ 2015-2020) vì một số sai phạm trong 2 năm công tác.

“Theo quy định, trong 2 năm liền không hoàn thành nhệm vụ thì phải miễn nhiệm chức vụ đối với đồng chí Hải”, vị lãnh đạo xã Hòa Thắng thông tin.

Trước đó, vào năm 2016, Ủy ban Kiểm tra Thành ủy Buôn Ma Thuột có quyết định thi hành kỷ luật đối với ông Hải vì không gương mẫu, không chấp hành các quy định của pháp luật về đất đai như: nhận chuyển nhượng trái phép và sử dụng đất sai mục đích, xây nhà ở trên đất mặt nước không được phép xây dựng của Công ty Cà phê Việt Thắng dẫn đến dư luận xấu. Ông Hải từng là Xã đội trưởng Ban chỉ huy quân sự xã Hòa Thắng. Năm 2015, ông Hải giữ chức vụ Phó bí thư Ðảng ủy xã Hòa Thắng cho đến khi bị miễn nhiệm.

Theo một lãnh đạo Ðảng ủy xã Hòa Thắng, hiện tại tất cả các vị trí ở trong xã đã kín chỗ, và chưa biết bố trí cho ông Hải làm ở vị trí nào.

TIN MỚI

2 ngày khám phá Cần Thơ – An Giang

2 ngày khám phá Cần Thơ – An Giang

Với thời gian 2 ngày, bạn có thể lựa chọn khám phá Cần Thơ - An Giang. Đây là 2 điểm du lịch nổi tiếng miền Tây...