Đắk Lắk: Tướng Kỳ Rơi tái khẳng định – Không có cơ ngơi ngàn tỷ

Thiếu tướng Trần Kỳ Rơi khẳng định con gái Trần Lê Thúy Hằng không hề sở hữu khối tài sản ngàn tỷ như thông tin báo chí đã đưa trước đó.

Liên quan đến thông tin thượng úy Trần Lê Thúy Hằng (cán bộ Phòng Cảnh sát kinh tế, Công an tỉnh Đắk Lắk) sở hữu cơ ngơi ngàn tỷ, chiều 27/7, Đất Việt đã có cuộc trao đổi với Thiếu tướng Trần Kỳ Rơi , Giám đốc công an tỉnh Đắk Lắk.

Thiếu tướng Rơi khẳng định thượng úy Trần Lê Thúy Hằng là con gái của mình và những thông tin đăng tải trên một tờ báo về khối tài sản ngàn tỷ tại quán “Không gian xưa” là hoàn toàn bịa đặt.

“Cháu Hằng đã báo cáo sự việc mà bài báo nêu cho phòng chủ quản, nơi đang công tác. Phòng Cảnh sát kinh tế đã kiểm tra xác minh và khẳng định những thông tin mà bài báo đưa đều là vu cáo, bịa đặt, hoàn toàn sai sự thật. Tất cả đều là vu khống, không có gì đúng hết. Cháu không hề có cơ ngơi ngàn tỷ gì cả”, Tướng Rơi khẳng định.

1469620158-1654-1-33544

Giám đốc Công an tỉnh Đắk Lắk cũng xác nhận con gái Hằng đã có cuộc gặp gỡ với đại diện tờ báo đăng bài thông tin không chính xác.

“Phó Tổng biên tập tờ báo đã vào làm việc với cháu Hằng về bài báo sai sự thật. Tờ báo hiện cũng đã gỡ bài rồi. Sự việc này sẽ do cháu Hằng và đại diện tờ báo làm việc với nhau. Việc có khởi kiện hay không thì do 2 bên giữa cháu Hằng và tờ báo đưa thông tin sai”, Thiếu tướng Rơi nhấn mạnh.

Trước đó, trao đổi với Đất Việt, ông Lê Anh Tuấn, Chủ tịch UBND phường Tân Lợi, thành phố Buôn Ma Thuột khẳng định quán “Không gian xưa” trong thời gian hoạt động chưa để xảy ra sai phạm gì và tuân thủ đúng theo luật kinh doanh.

“Kiểm tra có bộ phận liên quan đến thuế. Quán họ cũng không có vấn đề và đã đăng ký đầy đủ giấy tờ”, ông Tuấn nhấn mạnh.

Trong khi đó, anh Phúc – quản lý quán “Không gian xưa” khẳng định những thông tin mà một tờ báo đưa tin về quán là hoàn toàn sai sự thật.

Theo anh Phúc, người đứng tên giấy phép kinh doanh quán Không gian xưa là anh Hoàng Thanh Thiên. Quán chủ yếu phục vụ hội nghị, tiệc cưới.

“Khi đọc thông tin tờ báo đăng tải, chúng tôi rất bức xúc vì thông tin sai sự thật. Gỗ được dùng để xây dựng tại quán chủ yếu là gỗ cà chít, gỗ dầu thuộc nhóm 4,5 không quý hiếm, không có giá trị cao. Vào các ngày thường, quán khá vắng khách, vào cuối tuần thì đông hơn”, anh Phúc nói.

Quản lý quán “không gian xưa” cho biết, từ 3 năm nay, anh chủ yếu làm việc cùng với anh Hoàng Thanh Thiên và vợ là Lưu Hoàng Kim.

“Trước đây cuối tuần chị Hằng (thượng úy Trần Lê Thúy Hằng – PV) cũng hay đến quán uống cà phê. Tôi cũng không biết chị góp đất để kinh doanh cùng đâu, chỉ nghĩ đơn giản là chỗ bạn bè người nhà với anh Thiên và chị Kim thôi. Sau việc này mới biết chị có tham gia cùng.

Sau khi bài báo đăng tải thông tin không đúng thì quán cũng đông khách hơn. Nhưng đa phần là khách lạ vì tò mò nên tới quán. Tuy nhiên khi nhìn thấy quán thực tế thì nhiều người thất vọng vì không giống như bài báo mô tả”, anh Phúc nói.

TIN MỚI

Vì miếng đất, anh em tan tác

Vì miếng đất, anh em tan tác

Khi tôi cúi xuống giường, ghé tai chú nói: 'Chiều nay bố mẹ con và hai cô sẽ về', nước mắt tràn ra và chảy trên thái...