Đắk Lắk: Sập cầu tạm trên Quốc lộ 29, người và xe lao xuống hố?

Theo nguồn tin của Báo Người Lao Động, người phụ nữ đi xe máy qua cây cầu tạm trên Quốc lộ 29 thì bất ngờ cầu sập, cả người và xe lọt xuống hố, tuy nhiên chính quyền địa phương không xác nhận, cho rằng chưa nghe.

Trao đổi với phóng viên Báo Người Lao Động chiều 25-11, ông Phạm Phú Lộc, Chủ tịch UBND thị xã Buôn Hồ, tỉnh Đắk Lắk, cho biết cầu Rôsi nối thị xã Buôn Hồ và huyện Krông Búk đang được Tổng cục Đường bộ nâng cấp, sửa chữa, chứ không phải sập cầu.

Hình ảnh đăng tải trên mạng xã hội cho rằng cầu Rôsi bị sập

Đối với hình ảnh lan truyền trên mạng xã hội, ông Lộc cho rằng có thể do người nào đó tới chơi rồi rơi xuống. “Đến nay Buôn Hồ chưa nghe thông tin gì về sập cầu và cầu này đã bàn giao cho Tổng cục Đường bộ để làm lại” – ông Lộc nói.

Còn theo một nguồn tin, trong quá trình sửa chữa cầu Rôsi, trên Quốc lộ 29, đơn vị thi công đã lắp đặt 1 chiếc cầu tạm dành cho xe máy qua lại. Chiều 25-11, khi 1 người phụ nữ đi xe máy qua thì cầu tạm bị sập, người và xe bị lọt xuống cầu, bị thương.

Người phụ nữ bị thương nhẹ. Ảnh Facebook

Theo thông báo của Sở GTVT tỉnh Đắk Lắk, dự án sửa chữa, gia cường cầu Rôsi do Ban quản lý dự án 5 – Tổng cục đường bộ làm chủ đầu tư và nhà thầu thi công là Công ty CP Xây dựng và phát triển Công nghệ Tuấn Linh.

Trong quá trình thi công đào hố móng, đã xảy ra hiện tượng sụt, trượt đất đắp trong phạm vi lòng mố, gây hư hỏng nền – mặt đường. Do đó, Sở GTVT đã thông báo phân luồng và cấm các phương tiện giao thông cơ giới đường bộ lưu thông qua cầu Rôsi trừ xe mô tô 2 bánh, xe mô tô 3 bánh, xe gắn máy và các loại xe tương tự.

Chiếc cầu tạm bị sập. Ảnh Facebook

Trước đó, chiều cùng ngày, trên mạng xã hội Facebook xuất hiện hình ảnh người phụ nữ và xe máy bị rơi xuống cầu với tiêu đề sập cầu Rôsi. Sau khi đăng tải, thông tin này đã thu hút nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Cao Nguyên

Đang tải...
Đắk Lắk: Sầu riêng rớt giá kỷ lục

Đắk Lắk: Sầu riêng rớt giá kỷ lục

Bệnh nhân tử vong vì dịch COVID-19 đã vượt lên 4 con số

Bệnh nhân tử vong vì dịch COVID-19 đã vượt lên 4 con số

Bắt tạm giam người đàn ông chửi bới, đạp cán bộ ở chốt kiểm soát

Bắt tạm giam người đàn ông chửi bới, đạp cán bộ ở chốt kiểm soát

900 công nhân được Đồng Nai ‘hộ tống’ trở về Đắk Lắk trong đêm

900 công nhân được Đồng Nai ‘hộ tống’ trở về Đắk Lắk trong đêm

TIN MỚI