Đắk Lắk: Người đá văng thúng rau, thau cá của bà con là trưởng công an xã

Người có hành động lật, đạp, đá các thúng, thau hàng cá bán rong của bà con trải bên lề đường là trưởng công an xã Quảng Điền, huyện Krông Ana, tỉnh Đắk Lắk.

Tối 3-10, ông Phạm Ngọc Hùng – chánh văn phòng UBND, HĐND huyện Krông Ana (Đắk Lắk) – xác nhận thông tin sáng cùng ngày trên địa bàn xã Quảng Điền có xảy ra vụ cán bộ xã dọn dẹp lòng lề đường nhưng “có hành động phản cảm”.

Trong lúc dẹp vỉa hè, một vị cán bộ xã lớn tiếng la hét và dùng chân đá tung các vật dụng và hàng hóa của người dân khiến nhiều người phẫn nộ.#ĐắkLắk #KrôngAna #TinTâyNguyên

Posted by Tin Tây Nguyên on Tuesday, October 3, 2017

Ông Hùng cũng xác định người có hành động lật, đạp, đá các thúng, thau hàng cá, rau của bà con trên đường là trưởng công an xã Quảng Điền.

“Chiều nay, UBND xã cũng đã gọi trưởng công an xã làm việc, nhắc nhở về hành động phản cảm trên. Đây chỉ là hành động bộc phát do việc xử lý việc lấn chiếm lòng lề đường khu vực chợ Quảng Điền nhiều lần nhưng người dân tái phạm, có lời nói thách thức” – ông Hùng nói.

Ông Hùng cho biết thêm việc nhóm công an xã thực hiện việc dọn dẹp lòng lề đường đoạn qua chợ trung tâm xã là thực hiện theo ý kiến chỉ đạo của UBND. Tuy nhiên, rất nhiều lần nhắc nhở, lập lại trật tự thì bà con tái lấn chiếm gây ách tắc giao thông.

“Sáng nay (3-10), khi nhóm công an xã Quảng Điền đi lập lại trật tự thì bà con không chịu chấp hành, chống đối khiến trưởng công an xã bức xúc. Tuy vậy, chúng tôi nhìn nhận hành động của trưởng công an là phản cảm, chưa đúng chuẩn mực” – ông Hùng nói.

cong an xa quang dien krong ana daklak

Hình ảnh trưởng công an xã đá văng hàng bán rong của người dân – Ảnh cắt từ clip

Trước đó, chiều 3-10, trên mạng xã hội Facebook đăng tải một clip dài hơn 1 phút ghi lại hình ảnh một người đàn ông mặc quần tây, áo sơmi trắng, đầu đội mũ bảo hiểm cùng một số người mặc đồng phục công an xã đi dọn vỉa hè, lòng đường.

Theo đó, khu vực mà nhóm người này đi dọn dẹp là đường liên xã, ngang qua khu vực chợ xã Quảng Điền.

Lúc này, người đàn ông mặc áo trắng (trưởng công an xã Quảng Điền) đi dọc đường thấy thau đựng cá, thúng đựng rau hay bạt trải trên lề đường… đều giật tung, hàng hóa văng khắp nơi. Trưởng công an xã nhiều lần đá văng các thúng, thau hàng bay đi nhiều mét…

Hành động của ông trưởng công an xã đã bị một người dân quay phim lại đăng lên Facebook. Chỉ chưa tới một ngày, clip đã có hàng chục ngàn chia sẻ, bình luận về hành động trên của trưởng công an xã, phần lớn là thái độ không chấp nhận.

Tối cùng ngày, phóng viên Tuổi Trẻ liên lạc với ộng Võ Vinh, chủ tịch UBND xã Quảng Điền. Vị này xác nhận trưởng công an xã Quảng Điền tên Lê Tấn Thịnh và đã nhắc nhở trưởng công an xã về hành động phản cảm. Tuy nhiên vì sao trưởng công an xã có những hành động như trên thì ông Vinh nói sẽ cung cấp sau.

Đang tải...
Ngậm đắng nuốt cay, tan cửa nát nhà vì mất chục tỷ đồng với lan đột biến

Ngậm đắng nuốt cay, tan cửa nát nhà vì mất chục tỷ đồng với lan đột biến

Cách ly một thôn ở Đắk Lắk vì nghi có ca mắc Covid-19

Cách ly một thôn ở Đắk Lắk vì nghi có ca mắc Covid-19

Khởi tố ‘trùm giang hồ’ Tô Nhựt Khanh, kẻ sai đàn em bắn chết người

Khởi tố ‘trùm giang hồ’ Tô Nhựt Khanh, kẻ sai đàn em bắn chết người

Về nước tránh dịch lại gặp tai nạn máy bay, ít nhất 17 người thiệt mạng

Về nước tránh dịch lại gặp tai nạn máy bay, ít nhất 17 người thiệt mạng

TIN MỚI