Đắk Lắk: Ngất xỉu sau khi bị hai “yêu râu xanh” thay nhau lợi dụng

Y Quên Kbuôr và Y Duân Niê (cùng 19 tuổi, cùng trú tại buôn D’hung, xã Ea Mdroh, huyện Cư M’gar, Đắk Lắk) là đôi bạn thân sống chết có nhau. Vốn say mê vẻ đẹp cua L. (15 tuổi, trú cùng buôn) nên cả hai có ý định sẽ cùng nhau giở trò đồi bại.

>> Đắk Lắk: Đi học thêm về bị hiếp dâm

Phát hiện bố mẹ cháu L. vắng nhà, chúng rủ nhau đến nhà cô bé để chầu chực chờ thời cơ ra tay. Khi trong nhà chỉ còn mỗi mình bé L., hai gã lao vào khống chế, sau đó thay nhau hãm hiếp cô con gái chủ nhà đến ngất xỉu thì mới chịu buông tha.

dak-lak-ngat-xiu-sau-khi-bi-hai-yeu-rau-xanh-thay-nhau-loi-dung

Thay nhau hiếp dâm ngay tại nhà nạn nhân

Sự việc bắt đầu từ ngày 10/3, bố mẹ cháu L. là anh Y Thil Niê (36 tuổi) và chị H’luin Ayun (31 tuổi, xã Ea Mdroh) đi làm thuê về đến đầu ngõ thì nghe tiếng rên khóc thảm thiết của cô con gái trong giường ngủ. Lo sợ có điều chẳng lành, họ vứt hết cuốc, xẻng lao vào chỗ L. thì thấy áo quần cô bé xộc xệch, giường ngủ, chăn mền bị xáo trộn tung tóe. Đôi vợ chồng lao vào giục hỏi liên hồi: “Sao khóc, có chuyện gì thế? Nói bố mẹ nghe xem nào”.

Nghe thế, L. ôm chầm lấy mẹ, miệng lép nhép mấy câu: “Hai tên Y Quên và Y Duân làm bậy với con. Làm ngay tại giường này luôn”. “Cái gì, bọn nó có gan làm chuyện đó ư? Sao nó dám… Khốn kiếp”, chị H’luin nghiến răng đồm độp. Sau một hồi trấn tĩnh, chị bắt con gái thuật lại đầu đuôi câu chuyện động trời để có hướng xử lý.

L. kể lại sự việc trong hai hàng nước mắt: Y Quên và Y Duân là một cặp bài trùng, xưa nay cả hai rất ít nói chuyện và qua lại với L. Trưa ngày 10/3, L. đi học về nhà. Do bố mẹ đi làm ở lại trên rẫy nên L. cùng em trai tự ăn cơm với nhau. Trong lúc hai chị em ngồi ở phòng khách xem phim, Y Quên và Y Duân chạy xe từ ngoài đường đến nhà L. chơi. L. quay sang hỏi: “Sao bữa nay lại đến chỗ em? Có chuyện gì mà hai anh đến đây vậy?” thì nhận được câu trả lời: “Thì lâu đến thăm chơi thôi. Chơi cũng không được sao?”.

Cứ nghĩ cùng thanh niên trong xóm nên L. không để tâm, cứ mặc cả hai. Ngồi chơi một lúc, Y Duân viện cớ mình đang mệt, nên cậy nhờ em trai L. chạy về nhà y lấy dùm cục sạc với mục đích tách hai chị em ra khỏi nhau để chúng làm bậy nhưng cậu bé lắc đầu. Kế hoạch thất bại, Y Duân và Y Quên người nằm dài, người chống cằm vật vã trên ghế, cho đến khi em trai của L. rời khỏi nhà đi chơi với đám bạn trong buôn thì… cả hai nhận thấy cơ hội “ngàn năm có một” đã đến nên hí hửng lao vào L. như một con thú đói bị giam cầm lâu ngày…

“Chúng nhảy vào khống chế con. Y Duân ở ngoài canh cửa, còn Y Quên ghì chặt tay kéo con vào thẳng trong buồng rồi một mình giở trò đồi bại. Dù con cố la hét, giãy giụa, đạp, đấm nhưng sức gái yếu ớt nên không làm gì được. Lát sau, Y Quên chạy ra ngoài canh cửa còn Y Duân tiếp tục xông vào buồng để làm bậy với con tiếp. Con tiếp tục kháng cự nhưng bất lực, ngất xỉu lúc nào không hay”, L. nghẹn ngào.

Sau khi no nê dục vọng, Y Quên và Y Duân chỉnh trang áo quần gọn gàng rồi ung dung đóng cửa, rời khỏi nhà nạn nhân như chưa hề có chuyện gì xảy ra, để mặc cô bé nằm ngất trên giường. Lúc tỉnh dậy, phần đau đớn, phần uất nghẹn nên L. gào khóc cho đến khi bố mẹ về nhà.

Kể đến đây, L. lại ôm mặt khóc, nước mắt chảy giàn giụa. Ngồi bên cạnh con, chị H’luin ấm ức: ‘‘Bọn chúng đúng là khốn nạn. Chúng là thú chứ không phải là người. Sao chúng lại hại đời con bé nhà tôi chứ”. Vừa nói, chị nắm chặt bàn tay, đồng thời đánh bồm bộp vào thành cửa để nguôi ngoai nỗi tức giận.

>> Đắk Lắk: Yêu râu xanh mò vào nhà hiếp rồi cướp

Không thành khẩn thì báo công an

Trong cơn tức giận tột cùng, chiều hôm đó, vợ chồng anh Y Thil hùng hổ kéo nhau qua nhà hai “yêu râu xanh” để làm cho cho ra nhẽ. Gặp bố mẹ nạn nhân, cả hai đều chối bay chối biến. “Tôi gọi hai tên “yêu râu xanh” và bố mẹ chúng lại hỏi chuyện. Bọn chúng bảo không làm bậy, còn tố ngược con gái tôi vu oan cho bọn nó. Càng nghe chúng biện hộ, tôi càng nổi cơn điên. Tôi yêu cầu chúng về gặp con gái tôi để ba mặt một lời nhưng chúng không đi”, anh YThil nói.

“Ghét nhất là cái miệng không xương của chúng. Đàn ông con trai đã làm mà không nhận, lại còn nói con tôi vu oan. Chúng tôi tạo cơ hội cho bọn nó được minh oan bằng cách đến nhà đối chất nhưng cả hai phủi tay bỏ đi. Cũng vì không thể tìm được tiếng nói chung nên chúng tôi buộc phải trình báo công an xử lý”, chị H’luin tiếp lời.

Tiếp nhận lời tố cáo, Ban Công an xã Ea M’- droh phối hợp với Công an huyện Cư Mgar mời hai bên lên trụ sở công an xã để lấy lời khai trong đêm. Tại cơ quan điều tra, Y Quên và Y Duân đã thừa nhận hành vi lợi dụng chủ nhà đi vắng để thay nhau giở trò thú tính với cháu L. Hiện Viện kiểm sát nhân dân huyện Cư M’gar đã phê chuẩn quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can Y Quên và Y Duân về hành vi hiếp dâm.

“Yêu râu xanh” làm bậy người thân gánh chịu hệ lụy

Sau vụ việc xảy ra, L. bị trầm cảm rất nặng, người vẫn còn sốc, nhiều đêm ngủ đều mơ thấy ác mộng, gào thét thất thanh. Cũng vì mất ăn mất ngủ nên cô bé sút ký liên tục, người xanh xao, gầy gò.

“Lúc trước nó vui vẻ lắm, lúc nào thấy chúng tôi đi làm về vất vả là nó lại tìm cách chọc ghẹo cho vợ chồng tôi vui. Trong cuộc sống nó cũng rất chịu khó. Nhà nghèo nên vợ chồng tôi cứ quần quật ngoài đồng làm thuê, bao nhiêu việc nhà đều do con bé quán xuyến cả. Chuyện xảy ra đối với nó thật đau đớn. Sau vụ việc, nó ít nói hơn, thi thoảng ngồi ngẩn ngơ một mình. Thấy con như vậy, vợ chồng tôi đau từng khúc ruột. Chúng tôi phải mang cháu đi bệnh viện điều trị miết, vừa tốn công lại mất tiền”, chị H’luin lo lắng.

Cũng vì chuyện của con gái, vợ chồng anh Y Thui không thiết tha với ruộng rẫy. Mấy sào cà phê đang cho bông, hiện rất cần nước tưới nhưng không ai phun tưới làm héo khô, rụng lá, nguy cơ mất mùa, đói ăn hiện hữu.

Trong khi đó, người thân Y Quên và Y Duân cũng đang gánh những hệ lụy buồn vì tội lỗi do hai “yêu râu xanh” trót thèm thuồng thú vui xác thịt gây ra. Đến nhà Y Duân, chúng tôi thấy chị H’Om Niê, mẹ Y Duân, ngồi thẫn thờ trước nhà. Từ lúc con trai bị bắt, chị H’Om mất ăn mất ngủ, đầu óc, tâm trí cứ quay cuồng, liêu xiêu.

“Hồi bố mẹ L. qua nhà tố cáo nó làm chuyện bậy, tôi thật sự như bị sét đánh ngang tai. Bản thân tôi cứ đinh ninh rằng con tôi không phạm tội, mà có một sự nhầm lẫn nào đấy. Tôi ba chân bốn cẳng chạy qua gặp cháu L. để chúng tôi ba mặt một lời. Nghe L. kể, tôi chỉ biết ứa nước mắt, trong lòng cảm giác như bị hàng nghìn nhát dao đâm cứa vào lòng. Câu chuyện đáng buồn này, gia đình tôi không hề muốn. Hậu quả là con trai tôi đối diện án tù, còn bé L. cứ bị ám ảnh chuyện cũ. Thật quá xót xa. Tôi xin lỗi cháu L. cùng gia đình”, chị H’Om bồi hồi.
“Khổ lắm chú ơi. Chuyện thằng Y Quên hiếp dâm, khắp xóm ai cũng biết, xấu mặt lắm. Nhiều lúc ra đường cũng chẳng dám nhìn mặt ai. Đúng là bi kịch mà”, bà H’Rit, bà ngoại Y Quên nghẹn ngào.

Y Quên mồ côi mẹ từ nhỏ. Vợ mất, bố Y Quên lấy thêm vợ khác. Cũng từ đó, Y Quên cùng em gái chuyển về sống với bà H’Rit. Cũng vì chuyện cơm áo gạo tiền đè nặng nên lên lớp 6, Y Quên chính thức nghỉ học, hằng ngày đi làm thuê cuốc muốn đỡ đần cho bà nuôi em.

“Ba bà cháu tôi cứ nương tựa nhau sống từ năm này sang năm khác. Lúc bố mẹ L. qua nhà tìm gặp nó để vạch mặt chuyện hiếp dâm, thú thật là tôi rất bất ngờ. Lý do là vì nó đi làm cả ngày lẫn đêm thì có thời gian đâu mà đi chơi với bạn bè, dẫn đến việc thèm khát xác thịt mà làm trò thất đức ấy chứ. Cũng từ lúc nó bị bắt, già đã yếu nên không ai làm kinh tế hết, nương rẫy bỏ bê. Em gái nó cũng vì xấu hổ với thiên hạ nên đòi nghỉ học. Cuộc đời chúng tôi không biết sau này thế nào nữa”, bà H’Rit tiếp lời.

>> Đắk Lắk: Chống cự quyết liệt chạy thoát kẻ hiếp dâm

>> Đắk Lắk: Tạm giam hai tên sở khanh hiếp một cháu gái!

Đang tải...
Đắk Lắk: Những xe nào được đi vào TP Buôn Ma Thuột dịp Tết?

Đắk Lắk: Những xe nào được đi vào TP Buôn Ma Thuột dịp Tết?

Em trai MC Quyền Linh hoàn lương

Em trai MC Quyền Linh hoàn lương

Công an Lâm Đồng có tân giám đốc

Công an Lâm Đồng có tân giám đốc

CSGT Đắk Nông dừng xe ngàn người, không phải xử phạt mà tặng quà Tết

CSGT Đắk Nông dừng xe ngàn người, không phải xử phạt mà tặng quà Tết

TIN MỚI

Em trai MC Quyền Linh hoàn lương

Em trai MC Quyền Linh hoàn lương

Em trai Quyền Linh từng biết đến là là một tay ăn chơi, mê đua xe, cờ bạc.. khiến nhiều người phải xa lánh.