Mở 2 đường bay mới nhân dịp ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

Hãng hàng không Vietam Airlines đã mở thêm hai đường bay Vinh-Đà Lạt và Vinh-Buôn Ma Thuột nhằm đáp ứng nhu cầu du lịch, giao thương của người dân.

Máy bay của hãng hàng không Vietnam Airlines. (Ảnh: Hoàng Anh/Vietnam+)

Nhân dịp kỷ niệm 130 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh, Vietnam Airlines khai trương hai đường bay Vinh (Nghệ An)-Đà Lạt (Lâm Đồng) và Vinh-Buôn Ma Thuột (Đăk Lăk) vào chiều ngày 19/5 nhằm góp phần thúc đẩy giao thương, kinh tế, du lịch giữa tỉnh Nghệ An và khu vực lân cận với vùng Tây Nguyên cũng như đáp ứng nhu cầu đi lại của hành khách.

Chuyến bay đầu tiên từ Vinh đến Buôn Ma Thuột khởi hành lúc 16 giờ 5 phút và ngay sau đó là chuyến bay từ Vinh đến Đà Lạt khởi hành lúc 17 giờ 25 phút.

Vietnam Airlines khai thác đường bay Vinh-Buôn Ma Thuột với tần suất 4 chuyến khứ hồi/tuần vào các ngày thứ Hai, thứ Ba, thứ Năm, thứ Bảy và đường bay Vinh-Đà Lạt với tần suất 3 chuyến khứ hồi/tuần vào thứ Tư, thứ Sáu, Chủ nhật.

Thành phố Vinh là điểm đến nổi tiếng với các di tích lịch sử gắn liền với vùng đất “địa linh nhân kiệt” Nghệ An, nơi sản sinh ra nhiều bậc hiền tài, chí sĩ yêu nước và cũng là quê hương của Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Từ Vinh, hành khách có thể dễ dàng đến với các địa điểm du lịch nổi tiếng như làng Sen quê Bác, bãi biển Cửa Lò, biển Thiên Cầm, suối nước Mọc… Trong khi đó, Đà Lạt, Buôn Ma Thuột nằm ở khu vực Tây Nguyên, thu hút du khách với cảnh quan, văn hóa mang đậm màu sắc cao nguyên miền Trung.

Phi hành đoàn trước giờ khởi hành chuyến bay khai trương Vinh-Đà Lạt. (Ảnh: CTV/Vietnam+)

Để đảm bảo an toàn sức khỏe cho hành khách và cộng đồng, Vietnam Airlines vẫn duy trì thực hiện phun khử trùng toàn bộ đội tàu bay khai thác trong ngày, đồng thời triển khai các biện pháp kiểm tra sức khỏe hành khách tại sân bay theo quy định của Cục Hàng không Việt Nam.

Tổ bay gồm phi công, tiếp viên đều được trang bị khẩu trang, găng tay và khăn giấy tẩm cồn. Hành khách đi máy bay trong thời gian này được yêu cầu đeo khẩu trang trong suốt hành trình bay.

Việt Hùng (Vietnam+)

Đang tải...
Giá tiêu hôm nay 1/6: Dự báo giá tiêu tăng mạnh

Giá tiêu hôm nay 1/6: Dự báo giá tiêu tăng mạnh

Nhận hối lộ, một cán bộ Công an bị khởi tố

Nhận hối lộ, một cán bộ Công an bị khởi tố

Đắk Lắk: Bất ngờ vườn “mọc” lên toàn sâm củ to bự sau khi 8X quyết chặt cà phê, bỏ chanh dây

Đắk Lắk: Bất ngờ vườn “mọc” lên toàn sâm củ to bự sau khi 8X quyết chặt cà phê, bỏ chanh dây

Xin ngủ nhờ rồi hiếp dâm luôn vợ bạn nhậu

Xin ngủ nhờ rồi hiếp dâm luôn vợ bạn nhậu

TIN MỚI

Đối đãi thực tâm

Đối đãi thực tâm

Dù khó khăn chồng chất do dịch bệnh nhưng nhiều chủ doanh nghiệp vẫn hết lòng chăm lo, bảo đảm việc làm, thu nhập...
Ấn Độ thu hút FDI cao kỷ lục

Ấn Độ thu hút FDI cao kỷ lục

Tổng vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài (FDI) vào Ấn Độ trong năm tài chính 2019-2020 đạt mức kỷ lục 49,97 tỷ USD,...