Đắk Lắk: Lời khai nghi phạm sát hại người phụ nữ, giấu xác dưới cống

Ngày 13.11, đại tá Nguyễn Quang Trung – Trưởng Công an huyện M’Đrắk (Đắk Lắk) xác nhận đã bắt được nghi phạm giết chị P.T.P (40 tuổi, trú tại thôn 2, xã Ea Pil) rồi quấn thi thể vào tấm bạt, giấu dưới cống.

“Bước đầu, nghi phạm đã thừa nhận toàn bộ hành vi giết người của mình” – đại tá Trung nói.

Đối tượng Thu chỉ cho cơ quan điều tra nơi giấu thi thể chị P.

Trước đó, chiều 12.11, chị P nói với con gái đến nhà Thu Mây (tức ông Nguyễn Văn Thu, trú thôn 9, xã Ea Pil) để đòi nợ. Tuy nhiên, đến khoảng 21h cùng ngày, gia đình vẫn không thấy chị P về nên trình báo sự việc với Công an xã Ea Pil.

Ngay sau khi nhận được tin báo, Công an xã Ea Pil đã đến nhà Thu để xác minh nhưng không thấy đối tượng ở nhà. Sau đó, Công an xã phát hiện Thu đang vác dao từ trên rẫy về nhà nên mời về trụ sở UBND xã để làm việc. Tại đây, thấy Thu có nhiều lời khai mâu thuẫn nên Công an xã đã báo với Công an huyện cử người về xét hỏi.

Sau nhiều giờ quanh co, cuối cùng Thu đã thừa nhận hành vi giết chị P. Theo đó, Thu khai nhận trước đó đối tượng bắt gặp chị P có quan hệ ngoài luồng với một người đàn ông khác trên rẫy. Sau đó, Thu đòi chị P trả 1 triệu đồng để giữ im lặng.

Cơ quan điều tra đang khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi.

Chiều 12.11, chị P đã đến nhà đưa cho Thu 2 triệu đồng. Sau khi nhận tiền xong, Thu đề nghị được quan hệ với chị P. Được chị P đồng ý, Thu ra đóng cửa trước lại. Tuy nhiên khi Thu quay vào thì chị P đã thừa cơ bỏ chạy ra lối cửa sau.

Thấy thế, Thu đuổi theo bắt được chị P rồi vật ngã xuống đất. Trong lúc giằng co đối tượng đã vớ viên gạch đập vào đầu làm chị P tử vong. Sau đó, Thu đem thi thể chị P gói vào một tấm bạt rồi giấu ở chuồng heo. Đến tối, Thu đã mang thi thể chị P ra cống thoát nước trên đường D2, thuộc địa phận xã Krông Jing (giáp ranh với xã Ea Pil- đường vào bãi rác tập trung của huyện M’Đrắk) để giấu.

Sáng 13.11, Thu đã đưa cán bộ điều tra đến nơi giấu thi thể chị P để chỉ. Theo đại tá Trung, hiện Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Đắk Lắk đang khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi và thụ lý điều tra vụ án.

Đang tải...
Lời khai chủ quán bánh xèo bạo hành nhân viên

Lời khai chủ quán bánh xèo bạo hành nhân viên

[CLIP] Xe cảnh sát trật tự quay đầu, tông nhau với xe khách ở Kon Tum

[CLIP] Xe cảnh sát trật tự quay đầu, tông nhau với xe khách ở Kon Tum

Đột nhập kí túc xá nam, dân tình không thể tin vào mắt mình

Đột nhập kí túc xá nam, dân tình không thể tin vào mắt mình

Gia Lai: Đang ngủ cùng vợ, người đàn ông bị kẻ lạ mặt vào nhà đâm chết

Gia Lai: Đang ngủ cùng vợ, người đàn ông bị kẻ lạ mặt vào nhà đâm chết

TIN MỚI