Đắk Lắk: Lò đốt than củi ở huyện Krông năng cháy dữ dội.

Lò than củi nằm bên đường quốc lộ 29 tại Tổ dân phố 4, thị trấn Krông Năng, Đắk Lắk đã bất ngờ bốc cháy dữ dội, lực lượng chức năng có mặt hiện trường sau hơn 4 giờ đã khống chế được ngọn lửa.

Lực lượng cứu hỏa đang tìm cách dập lửa

Theo người dân sống gần khu vực lò than cho biết: khoảng 7 giờ sáng ngày 15/7/2019 tại khu vực lò than củi của ông Trần Tuấn và bà Huỳnh Thị Loan hoạt động nhiều năm nay tại Tổ dân phố 4, thị trấn Krông Năng, Đắk Lắk bốc cháy dữ dội.

Vụ việc đã được người dân trình báo cơ quan chức năng, lực lượng công an huyện Krông Năng đã có mặt kịp thời để giữ anh ninh trật tự và phân luồng giao thông. Bởi lò than nằm bên đường quốc lộ 29, có đoạn eo cua rất nguy hiểm. Lực lượng cứu hỏa Phòng cháy, chữa cháy của tỉnh cũng đã có mặt để dập lửa. Tuy nhiên đến hơn 10 giờ cùng ngày ngọn lửa vẫn bốc cháy dữ dội. Hiện có 3 trong số 7 lò than đang hoạt động, lực lượng cứu hỏa đang cố gắng dập lửa, phun nước khoanh vùng tránh cháy lan sang khu vực xung quanh. Hàng trăm khối củi khô nằm sát khu vực cháy đang được xe múc đẩy lùi nhằm cách ly ngon lửa.

Được biết, năm 2018 lò than củi của ông Tuấn cũng đã bị cháy một lần, nhưng cháy nhỏ, gia đình phát hiện sớm và tự khắc phục được. Hiện lực lượng cứu hỏa đang tìm cách dập lửa, các cơ quan chức năng cũng đang tiến hành làm rõ nguyên nhân của vụ cháy.

LÊ NHUẬN

Đang tải...
Đắk Lắk: Lộ diện nhà thầu ‘ẵm’ gói thầu 35 tỷ đồng, chỉ tiết kiệm gần 800 ngàn đồng

Đắk Lắk: Lộ diện nhà thầu ‘ẵm’ gói thầu 35 tỷ đồng, chỉ tiết kiệm gần 800 ngàn đồng

Bắt “trùm” giang hồ cộm cán Trưởng “Hàng” ở biệt thự đi xe sang Lexus,  Porsche.

Bắt “trùm” giang hồ cộm cán Trưởng “Hàng” ở biệt thự đi xe sang Lexus, Porsche.

Gia Lai: Hai mẹ con tử vong sau va chạm với xe khách

Gia Lai: Hai mẹ con tử vong sau va chạm với xe khách

33 bằng cấp giả bị phát hiện tại cơ quan Nhà nước ở Đắk Lắk

33 bằng cấp giả bị phát hiện tại cơ quan Nhà nước ở Đắk Lắk

TIN MỚI