Đắk Lắk: Lãnh án vì giở trò với bạn gái đang say xỉn

Cõng bạn gái nhỏ tuổi về nhà hàng xóm ngủ nhờ, nửa đêm thú tính trỗi dậy đối tượng đã thực hiện hành vi xâm hại với cô gái.

Tòa án nhân dân huyện Krông Năng (Đăk Lăk) vừa đưa ra xét xử vụ án “Hiếp dâm trẻ em” với Trương Công Việt 06 năm tù, về tội “Hiếp dâm trẻ em” với (sinh năm 1997, trú tại thôn Tam Phong , xã Ea Tam, huyện Krông Năng, tỉnh Đắk Lắk).

Sự việc xảy ra vào tối ngày 04/9/2016, Trương Công Việt, đến nhà bạn là Tâm ở cùng thôn dự tiệc liên hoan mừng đậu đại học. Bữa liên hoan này có các em Hải Y (sinh ngày 21/10/2000) và Thanh Nh (sinh ngày 27/11/2001), Lý Văn Xuân cùng trú tại địa phương đến nhà Tâm chơi và tất cả đều uống rượu, bia.

Một lúc sau tất cả ra về. Do các em Y và Nh say rượu bia nên Việt cõng cháu Y, còn Xuân cõng cháu Nh về nhà. Khi qua quán Internet gần đó thì Việt gặp bạn là anh Hà Văn Hiến đang chơi Internét trong quán. Do biết nhà anh Hiến ở gần đó và thấy các cháu Y, Nh say nên Việt hỏi anh Hiến cho Y và Nh ngủ nhờ nhà anh Hiến. Sau đó Việt cõng Y, Xuân cõng Nh đi vào đặt nằm trên trên giường phòng ngủ, sau đó Xuân đi qua phòng bên cạnh nằm ngủ, còn Việt thì về nhà mình ở gần đó.

Ảnh minh họa.

Đến nửa đêm, Việt dậy và cùng Xuân leo lên giường Y và Nh đang nằm ngủ để ngủ cùng. Sau đó, lợi dụng cháu Y vẫn còn say rượu và ngủ say không biết gì nên Việt nảy sinh ý định quan hệ tình dục với cháu Y. Khi Việt đang thực hiện giao cấu thì cháu Y tỉnh dậy đạp vào người Việt rồi đi vào bên trong chỗ cháu Nh ngủ tiếp, còn Việt mặc quần vào và tiếp tục ngủ. Còn Xuân nằm gần cháu Nh cũng cởi khóa quần và dùng tay sờ bộ phận sinh dục cháu Nh. Sáng hôm sau các cháu Y, Nh và gia đình đã làm đơn tố giác hành vi của Việt và Xuân.

Quá trình điều tra đã chứng minh, Lý Văn Xuân có hành vi dâm ô đối với cháu Thanh Nh. Tuy nhiên, khi thực hiện hành vi phạm tội Xuân chỉ mới 17 tuổi 10 tháng nên chưa đủ tuổi chịu trách nhiệm hình sự. Do đó, không đề cập xử lý về hình sự đối với Xuân. Còn với đối tượng Trương Công Việt, Tòa án nhân dân huyện Krông Năng đã tuyên phạt 6 năm tù.

Đang tải...
Khởi tố, bắt tạm giam nguyên trụ trì chùa Phước Quang – Thích Phước Ngọc

Khởi tố, bắt tạm giam nguyên trụ trì chùa Phước Quang – Thích Phước Ngọc

Hối hận muộn màng của kẻ vác dao chém vợ vì mâu thuẫn nuôi con

Hối hận muộn màng của kẻ vác dao chém vợ vì mâu thuẫn nuôi con

Tên cướp đầu thú sau khi giết tài xế xe ôm

Tên cướp đầu thú sau khi giết tài xế xe ôm

Đắk Lắk: Giám đốc cũ âm thầm chiếm số điện thoại đấu giá hơn 500 triệu

Đắk Lắk: Giám đốc cũ âm thầm chiếm số điện thoại đấu giá hơn 500 triệu

TIN MỚI