Đắk Lắk: Lãnh 3 năm tù vì tội giao cấu với trẻ em

Sáng ngày 16/3/2016, tại Hội trường Tòa án nhân dân thành phố Buôn Ma Thuột, Hội đồng xét xử đã tuyên mức án 3 năm tù giam đối với Nguyễn Ngọc Hải về hành vi giao cấu với trẻ em. Đồng thời, đây cũng là phiên tòa hình sự rút kinh nghiệm do đồng chí Kiểm sát viên Hoàng Hoàn Chỉnh, Viện kiểm sát nhân dân thành phố Buôn Ma Thuột trực tiếp thực hành quyền công tố và kiểm sát xét xử.

Tham dự phiên tòa có đồng chí Nguyễn Văn Luyến- Viện trưởng cùng toàn thể các đồng chí cán bộ, Kiểm sát viên trong đơn vị.

Theo nội dung cáo trạng: Trong khoảng thời gian từ ngày 27/11/2015 đến ngày 03/12/2015, Nguyễn Ngọc Hải (SN 1996) có cho anh trai là Nguyễn Ngọc Sơn (SN 1994), cùng trú tại đội 1 tháng 5, xã Hoà Đông, huyện Krông Pắk, tỉnh Đắk Lắk, mượn chiếc điện thoại di động nhãn hiệu Nokia 105 màu đen cùng sim để sử dụng.

dak-lak-lanh-3-nam-tu-vi-toi-giao-cau-voi-tre-em

Bị cáo Nguyễn Ngọc Hải

Trong thời gian này, Sơn làm việc tại đoàn Hội chợ huyện Krông Năng, tỉnh Đắk Lắk, có gặp và làm quen với cháu H.T.T.H (sinh ngày 05/12/2000, trú tại huyện Krông Năng), hai bên có cho nhau số điện thoại, Sơn lưu trong danh bạ máy điện thoại là “H Krong Năng”. Đến chiều ngày 03/12/2015, Sơn trả lại chiếc điện thoại này lại cho Hải.

Sau đó, đến ngày 04/12/2015, đoàn Hội chợ chuyển lên làm tại Quảng trường 10/3, thành phố Buôn Ma Thuột, Hải cũng đi theo phụ giúp Sơn. Sau khi nhận lại máy điện thoại, Hải thấy trong danh bạ có lưu tên “H Krong Nang”, Hải đã gọi điện thoại và làm quen với cháu H, khi biết cháu H đang có mặt tại thành phố Buôn Ma Thuột, Hải rủ cháu H đi uống cà phê, nhưng do H đang bận nên hẹn lúc khác.

Đến khoảng 22h00′ cùng ngày, cháu H đi xe Taxi đến khu vực Quảng trường 10/3 trên đường Trần Quang Khải, thành phố Buôn Ma Thuột, H điện thoại cho Hải ra đón, rồi cả hai cùng đi dạo quanh khu vực Hội chợ.

Khi biết H đang thuê phòng ở Nhà nghỉ Thu Hà, tại số 19, đường Ngô Quyền, phường Thắng Lợi, thành phố Buôn Ma Thuột, Hải xin H về nhà nghỉ, H đồng ý, cả hai đi bộ tới nhà nghỉ.

Tại phòng số 304 ở Nhà nghỉ Thu Hà, Hải đã thực hiện hành vi quan hệ tình dục với cháu H. Sau đó, vào nằm ôm nhau ngủ. Đến khoảng 7 giờ ngày 05/12/2015, Hải tiếp tục quan hệ tình dục với cháu H thêm một lần nữa.

Sau khi gia đình phát hiện cháu H bỏ nhà đi, đã lên thành phố Buôn Ma Thuột tìm gặp cháu H và đưa cháu H về nhà.

Đến ngày 09/12/2015, cháu H đã kể lại toàn bộ sự việc cho bố ruột là ông H.T (SN 1977) biết. Ngày 11/12/2015, ông H.T đã làm đơn tố cáo Nguyễn Ngọc Hải đến Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an thành phố Buôn Ma Thuột.

Căn cứ hành vi phạm tội của bị cáo, sau khi xem xét các chứng cứ, tình tiết có trong hồ sơ vụ án và kết quả xét hỏi tại phiên tòa, Hội đồng xét xử đã áp dụng Điểm a Khoản 2 Điều 115; Điểm b, p Khoản 1, Khoản 2 Điều 46 Bộ luật hình sự, xử phạt bị cáo Nguyễn Ngọc Hải, mức án 03 năm tù.

Sau phiên tòa, đơn vị đã nghiêm túc tổ chức họp rút kinh nghiệm chung cho các đồng chí Kiểm sát viên để nhằm nâng cao chất lượng thực hành quyền công tố và kiểm sát xét xử theo tinh thần cải cách tư pháp hiện nay./.

Đang tải...
Bốn con giáp phúc vượng, tài phát trước Tết âm lịch Tân Sửu

Bốn con giáp phúc vượng, tài phát trước Tết âm lịch Tân Sửu

Lộ 79 đoạn clip “nóng” quay lén cảnh các cặp đôi đang quan hệ trong nhà nghỉ

Lộ 79 đoạn clip “nóng” quay lén cảnh các cặp đôi đang quan hệ trong nhà nghỉ

Lâm Đồng: Công an vào cuộc điều tra vụ phân lô bán đất nông nghiệp ở Bảo Lộc

Lâm Đồng: Công an vào cuộc điều tra vụ phân lô bán đất nông nghiệp ở Bảo Lộc

Đắk Lắk: Xe khách ế thê thảm, tài xế nghỉ việc đi hái cà phê thuê

Đắk Lắk: Xe khách ế thê thảm, tài xế nghỉ việc đi hái cà phê thuê

TIN MỚI

Đìu hiu thị trường bia Tết

Đìu hiu thị trường bia Tết

Chỉ còn khoảng hơn 1 tuần nữa sẽ bước vào cao điểm mua sắm Tết nhưng thị trường bia vẫn hết sức ảm đạm, khác...