Đắk Lắk: Khắc phục xong việc ngập nước trên đường Nguyễn An Ninh

Ngày 23/5, ông Vũ Văn Hưng, Phó Chủ tịch UBND TP Buôn Ma Thuột cho biết: Hiện đoạn ngập nước trên đường Nguyễn An Ninh (TP Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk) như phản ánh trước đó đã được sửa chữa, khắc phục xong việc ngập nước.

dak-lak-khac-phuc-xong-viec-ngap-nuoc-tren-duong-nguyen-an-ninh

Đường ngập nước đã được khắc phục xong. Ảnh: QA

dak-lak-khac-phuc-xong-viec-ngap-nuoc-tren-duong-nguyen-an-ninh

Trước đó, như đã đưa tin, chỉ sau một trận mưa và qua nhiều ngày, đoạn đường Nguyễn An Ninh dài gần 100m trước cổng Trường Trần Hưng Đạo vẫn ngập sâu trong nước khiến hơn 850 em học sinh của Trường THCS Trần Hưng Đạo cùng người dân địa phương vất vả vượt “sông” tới trường.

>> Đắk Lắk: Hơn 850 học sinh vượt đường ngập như sông tới trường

Theo ông Hưng, nhận được phản ánh đường ngập nước, UBND TP. Buôn Ma Thuột đã giao cho Công ty TNHH MTV Đô thị và Môi trường Đắk Lắk nhanh chóng triển khai công tác sửa chữa đường.

Đến nay, toàn bộ đoạn đường đã được tôn cao nền đường, tạo độ nghiêng để nước dồn về rãnh thoát nước bên đường. “Thực tế kinh phí sửa chữa đường đang rất khó khăn nhưng vì an toàn của người dân và các em học sinh nên TP phải làm các bước rút ngắn thời gian, nhanh chóng sửa đường cho bà con”, ông Hưng nói.

dak-lak-khac-phuc-xong-viec-ngap-nuoc-tren-duong-nguyen-an-ninh

Nền đường được tôn cao, tạo độ nghiêng để nước dồn về rãnh thoát nước. Ảnh: QA

Cô Trương Thị Bích Thành – Hiệu trưởng Trường THCS Trần Hưng Đạo phấn khởi cho biết: Đường được sửa chữa xong mọi người rất vui vì thoát khỏi những nguy hiểm tiềm ẩn trong việc tham gia giao thông khi đường ngập nước. Điều này giúp cho các em học sinh cũng như phụ huynh yên tâm khi con em mình tới trường, đảm bảo an toàn cho các em khi tham gia giao thông.

TIN MỚI