Đắk Lắk: Hứa hẹn tương lai để ‘yêu’ bạn gái, quay clip tống tình

Sau mỗi lần xảy ra mâu thuẫn dẫn đến chia tay, đối tượng tìm cách thuyết phục, hứa hẹn tương lai để nạn nhân nối lại tình cảm.

Ngày 25/7, Viện KSND TP Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk cho biết, đơn vị đã ban hành cáo trạng truy tố đối với bị can Hồ Ngọc Lợi (22 tuổi, trú tại phường Khánh Xuân, TP Buôn Ma Thuột) về các tội “Cưỡng dâm” và “Làm nhục người khác”. Nạn nhân là chị M. (23 tuổi, trú tại huyện Cư Jút, tỉnh Đắk Nông).

Trong quá trình chung sống, những lúc quan hệ tình dục, Lợi đã dùng máy tính bảng của chị M. ghi lại những hình ảnh, clip “nhạy cảm” của hai người. Sau khi biết chuyện, chị M. đã tự xóa những hình ảnh, clip này.

Sau một thời gian chung sống với nhau, giữa hai người xảy ra mâu thuẫn, dẫn đến chị M. đòi chia tay với Lợi. Tuy nhiên, sau mỗi lần mâu thuẫn tình cảm, Lợi lại tìm cách thuyết phục và hứa hẹn về tương lai để chị M. nối lại quan hệ tình cảm với mình. Sau đó, Lợi chủ động ghi lại những hình ảnh “nhạy cảm” của chị M. nhằm mục đích để đe dọa nếu chị M. có ý định chia tay, chấm dứt tình cảm.

Ngày 20/4/2019, giữa Lợi và chị M. tiếp tục xảy ra mâu thuẫn dẫn đến chị M. kiên quyết chia tay. Sau khi tìm cách liên lạc với chị M không được, Lợi gọi điện cho bố mẹ chị M. kể về chuyện đời tư của chị M., thậm chí chửi mắng, xúc phạm bố mẹ chị M..

Ngoài ra Lợi dùng điện thoại đăng ký 3 tài khoản Facebook mạo danh chị M. kết bạn với nhiều người bạn của nạn nhân để gửi các hình ảnh “nhạy cảm” của chị M. cho bố mẹ, bạn bè nạn nhân.

Cùng với việc gửi hình ảnh, Lợi còn nhắn tin chửi bới, lăng mạ bố mẹ chị M. không biết dạy con. Đồng thời đối tượng gửi các hình ảnh “nhạy cảm” cho tài khoản facebook mà chị M. đang sử dụng để đe dọa, yêu cầu nạn nhân gặp mình để tiếp tục quan hệ tình dục khiến chị M phải đồng ý.

Khoảng 14h ngày 28/4/2019, chị M. điều khiển xe máy đến gặp Lợi tại ngã ba đường Y Wang – Lê Duẩn (TP Buôn Ma Thuột) rồi cả hai vào nhà nghỉ quan hệ. Sau khi quan hệ xong, chị M. nói Lợi đưa điện thoại của Lợi để xem và xóa số hình ảnh “nhạy cảm” còn lưu trong máy rồi đi về.

Vài ngày sau, Lợi tiếp tục nhắn tin, điện thoại yêu cầu chị M. gặp Lợi để quan hệ tình dục nhưng nạn nhân không đồng ý. Lợi liên tục sử dụng các tài khoản Facebook đã đăng ký mạo danh trước đó gửi các hình ảnh “nhạy cảm” của chị M. và hình ảnh dung tục trên mạng Internet cho tài khoản Facebook của bố mẹ và một số bạn bè chị M.. Bức xúc nên chị M đã làm đơn tố giác đến công an.

Đang tải...
Về nước tránh dịch lại gặp tai nạn máy bay, ít nhất 17 người thiệt mạng

Về nước tránh dịch lại gặp tai nạn máy bay, ít nhất 17 người thiệt mạng

Có 5 ca mắc mới COVID-19, 3/5 ca liên quan đến Đà Nẵng, Việt Nam có 789 bệnh nhân

Có 5 ca mắc mới COVID-19, 3/5 ca liên quan đến Đà Nẵng, Việt Nam có 789 bệnh nhân

Nam huấn luyện viên thể hình bán dâm cho cô gái 22 tuổi

Nam huấn luyện viên thể hình bán dâm cho cô gái 22 tuổi

Huấn luyện viên thể hình bán dâm phải dùng thuốc kích dục

Huấn luyện viên thể hình bán dâm phải dùng thuốc kích dục

TIN MỚI

Bi kịch của Ronaldo

Bi kịch của Ronaldo

Dù giúp Juventus thắng 2-1 trước Lyon ở trận lượt về vào rạng sáng 8/8 (giờ Hà Nội), Ronaldo vẫn phải ngậm ngùi chia...