CSGT Đắk Lắk lên tiếng vụ hai xe khách sẵn sàng thí mạng hàng chục hành khách để rượt đuổi, hỗn chiến

Phòng CSGT tỉnh Đắk Lắk và CSGT Đắk Nông đang phối hợp với cơ quan chức năng tỉnh Bình Phước để xử lý 2 xe khách rượt đuổi, hỗn chiến trên quốc lộ.

Chiều 25/6, trả lời VTC News , Trung tá Nguyễn Quang Vịnh – Trưởng phòng CSGT tỉnh Đắk Lắk (Công an tỉnh Đắk Lắk) cho biết, đơn vị đang phối hợp với cơ quan chức năng tỉnh Bình Phước để xử lý vụ 2 xe khách sẵn sàng thí mạng hàng chục hành khách để rượt đuổi, hỗn chiến trên quốc lộ.

Theo trung tá Vịnh, chủ xe khách mang BKS: 47B – 009.29 là ông Đinh Văn Tấn (trú TP Buôn Ma Thuột), xe khách này thuộc Xí nghiệp xe khách Đắk Lắk.

Cùng ngày, ông Đinh Văn Tấn (chủ xe khách 47B – 00929) cho biết, sự việc xảy ra vào ngày 21/6 tại thành phố Đồng Xoài (Bình Phước). Tài xế chạy xe khách này là ông Hồ Sáu (SN 1974).

Ông Tân nói thêm, thời điểm xảy ra vụ việc, xe khách do tài xế Sáu cầm lái đang chở một số hành khách đi TP.HCM. Còn xe khách mang BKS: 48K – 0134 của nhà xe Hữu Khánh (Đắk Nông) xuất phát trước nên bỏ lại khách.

Sau đó, số hành khách này lên xe mang BKS: 47B – 00929 để đi vào TP.HCM. Đến TP Đồng Xoài, nhà xe Hữu Khánh phát hiện nên yêu cầu trả khách. Bực tức vì tài xế xe mang BKS: 47B – 00929 không chịu trả khách nên tài xế xe mang BKS: 48K – 0134 chạy lạng lách, không cho xe 47B – 00929 qua mặt.

2 xe khách hỗn chiến tại thành phố Đồng Xoài do tranh giành khách.

Chưa dừng lại, tài xế xe khách 47B – 00929 cố chạy lên phía trước để chặn đầu xe khách mang BKS: 48K – 0134 yêu cầu dừng lại nói chuyện. Tuy nhiên, trong lúc nói chuyện thì 2 bên xảy ra tranh cãi và dẫn đến xô xát nhưng được mọi người can ngăn.

“Tôi có xem clip trên mạng xã hội và sau đó có yêu cầu tài xế chấn chỉnh sự việc. Làm như vậy là không đúng vì trên xe còn tính mạng của bao nhiêu hành khách. Thông qua báo chí, tôi thành thật xin lỗi vì để xảy ra sự việc trên”, ông Tấn nói.

Liên quan đến vụ việc, đại diện Phòng CSGT tỉnh Đắk Nông cho biết, đơn vị sẽ phối hợp với chính quyền nơi xảy ra sự việc để làm rõ và xử lý xe khách mang biển số của tỉnh này.

Trước đó, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip ghi lại hình ảnh 2 xe khách rượt đuổi nhau trên đường bất chấp trên xe có hàng chục hành khách và kết thúc bằng màn ẩu đả giữa 2 tài xế.

Ngay sau được đăng tải, đoạn video clip thu hút hàng nghìn lượt theo dõi và bình luận. Đa phần, ý kiến bày tỏ sự bức xúc và phẫn nộ trước hành động của 2 tài xế 2 xe khách khi coi thường tính mạng của bao nhiêu hành khách trên xe.

THANH HẢI

Đang tải...
Đang báo động khẩn mưa lũ, nhiều lãnh đạo vùng rốn lũ vẫn đi họp đồng hương

Đang báo động khẩn mưa lũ, nhiều lãnh đạo vùng rốn lũ vẫn đi họp đồng hương

Thủy Tiên bức xúc, quyết liệt đòi tiền từ thiện miền Trung bị ăn chặn

Thủy Tiên bức xúc, quyết liệt đòi tiền từ thiện miền Trung bị ăn chặn

Kon Tum: 4 nhân viên karaoke phải nộp phạt bằng heo

Kon Tum: 4 nhân viên karaoke phải nộp phạt bằng heo

Đưa thi thể 22 chiến sĩ về Đông Hà: Nỗi đau thấu trời đất

Đưa thi thể 22 chiến sĩ về Đông Hà: Nỗi đau thấu trời đất

TIN MỚI