Đắk Lắk: Hai người nhậu cuối và cái kết tồi tệ

Sau cuộc nhậu mọi người lần lượt ra về, còn lại hai người nán lại uống với nhau, dẫn đến cãi nhau, chửi nhau rồi mâu thuẩn đỉnh điểm, Y Ốt Niên Bkrông dùng gốc cà phê đuổi đánh Y Sai Êban vỡ xương sọ, (đưa đi cấp cứu thì chết). Thấy Y Ốt Niên đánh Y Sai Êban nên ba anh em trai lại xúm vào đánh cho Y Ốt Niên một trận, cũng phải nhập viện cấp cứu. 

Sự việc xảy ra vào trưa ngày 17/9/2015, tại vườn cao su và cà phê của gia đình ông Y Juan Kpă, trú tại thôn CưKlông, xã CưKlông, huyện Krông Năng, tỉnh Đắk Lắk. Y Kenly Bkrông, Y Sai Ê Ban (SN 2000), Y Jai Byă, Y Ốt Niên Bkrông (SN 1996), Y Dước Ê Ban, Y Hước Ê Ban, Y Trương Ê Ban, Y Tư AJun – (tất cả đều trú tại thôn CưKlông), có tổ chức ăn nhậu tại nền nhà cũ trong vườn cao su của gia đình ông Y Juan, bắt đầu từ 11h đến 16h cùng ngày thì Y Kenly, Y Jai, Y Dước, Y Hước, Y Tư nghỉ không nhậu nữa, chỉ còn lại Y Sai, Y Ốt Niên tiếp tục ngồi nhậu.

Đến 17h cùng ngày thì giữa Y Sai và Y Ốt Niên say rượu, cãi chửi nhau. Y Ốt Niên đã nhặt gốc cây cà phê đuổi đánh 01 cái vào vùng đầu của Y Sai làm Y Sai ngã gục xuống gốc cà phê, sau khi đánh Y Ốt Niên bỏ vào trong nhà nằm.

Cùng lúc này Y Trương, Y Dước và Y Hước (anh và em của Y Sai) đã chạy sang nhà của Y Ốt Niên; Y Hước và Y Trương dùng tay đấm vào mặt; Y Dước dùng cây cao su đánh vào vùng đầu và mặt của Y Ốt Niên. Cùng lúc này bố mẹ của Y Ốt Niên đi làm về can ngăn, nên tất cả bỏ về.

Hậu quả anh Y Sai bị chết trên đường đưa đi cấp cứu, Y Ốt Niên bị thương nặng, hiện đang cấp cứu.

Nguyên nhân dẫn tới cái chết của anh Y Sai là bị vỡ xương sọ vùng thái dương đỉnh làm dập não.

Đối với Y Ốt Niên hiện đang bị Cơ quan cảnh sát điều tra Công an tỉnh Đắk Lắk giám sát trong quá trình điều trị, khi bệnh tình ổn định, xuất viện sẽ tiến hành xử lý theo quy định của pháp luật.

Riêng Y Dước, Y Hước và Y Trương có hành vi dùng tay chân và cây đánh Y Ốt Niên nhưng hiện Y Ốt Niên đang cấp cứu, nên chưa thể giám định xác định tỷ lệ thương tật làm căn cứ cho việc xử lý, do đó trước mắt cho gia đình bảo lãnh.

>> Đắk Lắk: Thanh niên vào UBND xã trộm xe máy

>> Đắk Lắk: Phát hiện xác thanh niên treo cổ trong chòi rẫy

>> Đắk Lắk: Quản lý thị trường vòi tiền trắng trợn

Đang tải...
Gia Lai: “Thông tin 2 cán bộ quan hệ bất chính tại trụ sở huyện ủy chỉ là hiểu lầm”

Gia Lai: “Thông tin 2 cán bộ quan hệ bất chính tại trụ sở huyện ủy chỉ là hiểu lầm”

Thêm 10 ca COVID-19 mới, Việt Nam 652 ca

Thêm 10 ca COVID-19 mới, Việt Nam 652 ca

Thêm một bệnh nhân mắc Covid-19 tử vong tại tâm dịch Đà Nẵng

Thêm một bệnh nhân mắc Covid-19 tử vong tại tâm dịch Đà Nẵng

Đoàn lãnh đạo tỉnh Thái Bình đi công tác miền Trung: Không đúng thời điểm!

Đoàn lãnh đạo tỉnh Thái Bình đi công tác miền Trung: Không đúng thời điểm!

TIN MỚI