Đắk Lắk: Ghen tuông mù quáng, tai họa cả ba

Ngày 21/3/2015 tại nhà bà Liễu ở xã Vụ Bổn, huyện Krông Pắk, ông Nguyễn Văn Tranh đã đâm chết ông Vinh, đâm bị thương bà Trần Thị Liễu. Sau khi gây án, Tranh cầm dao chạy trốn, đến 13h5’ ngày 22/3/2015, thì ra Công an huyện Ea Kar đầu thú và hiện đang bị tạm giữ để điều tra xử lý theo quy định của pháp luật.

>> Đắk Lắk: Truy tố chủ quán cà phê chứa mại dâm

dak-lak-ghen-tuong-mu-quang-tai-hoa-ca-ba

Bà Trần Thị Liễu (SN.1973 tại Ninh Bình) đã có 4 người con, lên chức bà ngoại, bà nội, nhưng chồng mất sớm, mẹ con tần tảo làm ăn và sinh sống tại thôn Thanh Hợp, xã Vụ Bổn, huyện Krông Pắk, tỉnh Đắk Lắk.

Thấy hoàn cảnh bà Liễu thiếu vắng đàn ông, Nguyễn Văn Tranh (SN 1964 tại Nghệ An), trú thôn 5, xã Eaô, huyện EaKar, mặc dù đã có vợ và 5 người con, nhưng vẫn thường xuyên qua lại giúp đỡ bà Liễu gần 3 năm nay.

Thời gian từ tết nguyên đán (2015) đến nay, xuất hiện anh Hà Văn Vinh (SN.1964) trú cùng thôn Thanh Hợp, xã Vụ Bổn, cũng có hoàn cảnh góa vợ, gà trống nuôi con, thấy bà Liễu cùng cảnh ngộ, nên thường qua lại và hai người đã có ý định nghiêm túc đi đến kết hôn. Biết vậy nên Nguyễn Văn Tranh đã bực tức ghen tuông, nhiều lần đe dọa buộc bà Liễu phải cắt đứt mối quan hệ với ông Vinh, nếu không sẽ giết.

Tối ngày 21/3/2015, Nguyễn Văn Tranh lại đến, thấy bà Liễu và ông Vinh ngồi chơi trước cửa nhà, Tranh cũng ngồi chơi uống nước nói chuyện, đến khoảng 22h cùng ngày bà Liễu nói khuya rồi anh Tranh về đi, em với anh Vinh còn có công việc cần bàn bạc, nhưng Tranh không chịu đi về, còn nói: “nếu về thì ông Vinh cũng phải về luôn”, bà Liễu tiếp tục đuổi và ném dép của Tranh ra ngoài sân.

Nguyễn Văn Tranh chạy xuống nhà bếp lấy 01 con dao nhọn (dạng dao bầu), bà Liễu thấy vậy bỏ chạy, khi đến hiên nhà thì bị Tranh đuổi kịp đâm 01 nhát vào cánh tay rồi chạy ra xe máy, anh Vinh chạy ra xô kéo xe của Tranh ngã xuống sân.

Tranh quay lại cầm dao đâm ông Vinh hai nhát vào ngực và bụng; thấy vậy, bà Liễu chạy ra ôm giữ, thì bị Tranh đâm tiếp 1 nhát vào hông rồi bỏ chạy. Ông Vinh chết trên đường đưa đi cấp cứu; Bà Liễu hiện đang điều trị tại bệnh viện Thiện Hạnh .

Đang tải...
Gặp nhau cuối năm 2020 bị chê, Xuân Bắc nói thẳng

Gặp nhau cuối năm 2020 bị chê, Xuân Bắc nói thẳng

Cặp mãng xà xuất hiện ở khu di tích An Khê : ‘Điều lạ là…’

Cặp mãng xà xuất hiện ở khu di tích An Khê : ‘Điều lạ là…’

Đắk Lắk: Công an đột kích vào sới bạc ngày mùng 3 Tết

Đắk Lắk: Công an đột kích vào sới bạc ngày mùng 3 Tết

Bắt nghi phạm sát hại cô gái, chôn xác bên suối mùng 1 Tết

Bắt nghi phạm sát hại cô gái, chôn xác bên suối mùng 1 Tết

TIN MỚI

Giai thoại vua săn voi Ama Kông

Giai thoại vua săn voi Ama Kông

Trong sự nghiệp của mình, ông Y Prung Êban, sinh năm 1910, tên thường gọi là Ama Kông săn và thuần dưỡng gần 300 con voi.