Đắk Lắk: Đôi trẻ yêu nhau sau 9 năm làm bạn

Học chung trường từ thời cấp 1, từng hứa sẽ “không đội trời chung” với người kia, nhưng vừa vào cấp 3, Đan và Toàn đã trở thành một cặp ăn ý, cùng giúp nhau học tập.

Chia sẻ bộ ảnh kỷ yếu tại một diễn đàn mạng, Nguyễn Ngọc Tâm Đan và Lại Văn Toàn (sinh năm 2002, Đắk Lắk) gây chú ý với câu chuyện bất ngờ yêu nhau sau 9 năm làm bạn.

Nói với Zing, Đan cho biết cô và Toàn quen biết do học cùng trường từ thời cấp 1. Khi đó, cả hai khá ghét nhau. Đan không thích Toàn vì chàng trai nghịch ngợm, luôn dẫn đầu nhóm con trai để trêu chọc các bạn nữ.

thanh nguoi yeu sau 9 nam lam ban anh 1

Sau 9 năm làm bạn, Đan và Toàn trở thành một cặp.

Ngược lại, Toàn cũng không ưa gì Đan vì con gái da đen nhẻm, hay cáu gắt. Thậm chí, thời cấp 2 đôi bạn còn là đối thủ “không đội trời chung” trong các cuộc thi văn nghệ, thể thao của trường.

Mọi thứ dần thay đổi khi bước vào cấp 3, Đan và Toàn được phân vào cùng một lớp. Từ đó, cả hai bắt đầu trò chuyện, dần thân thiết với nhau.

“Chúng mình cùng đi học trên lớp rồi đến các lớp học thêm, thi thoảng thường ra quán trà sữa học bài. Thế mạnh của mình là môn Văn nên mình sẽ hỗ trợ bạn nam môn Văn và ngược lại Toàn sẽ giúp mình học tiếng Anh”, nữ sinh chia sẻ.

Giữa năm học lớp 10, cô gái sinh năm 2002 nhận thấy giữa mình và cậu bạn cùng lớp có nhiều điểm chung. Nên cô đã âm thầm bật đèn xanh còn Toàn thì mạnh dạn tiến tới.

Yêu nhau từ thời phổ thông, song chuyện tình của Đan và Toàn lại được gia đình, bạn bè ủng hộ. Cả hai 3 năm liền đạt học sinh khá, giỏi, tích cực tham gia các hoạt động ngoại khoá, phối hợp rất ăn ý.

“Từ khi chính thức yêu, mình thường xuyên nhận được sự bất ngờ từ cậu bạn thân. Khi thì một món quà nhỏ, cặp vé xem phim. Yêu chàng bằng tuổi nhưng mình luôn cảm thấy được chiều chuộng như công chúa. Chưa bao giờ mình cảm thấy hối hận khi quyết định yêu cậu bạn thân”, Đan bộc bạch.

Nữ sinh 2K2 chia sẻ thêm để giữ được tình bạn, tình yêu trong sáng của tuổi học trò không phải là điều đơn giản. 10X cảm thấy may mắn khi cả cô và bạn trai học cùng nhau từ nhỏ nên đã hiểu tính cách, sửa đổi cho nhau để duy trì mối quan hệ từ bạn bè thành người yêu.

thanh nguoi yeu sau 9 nam lam ban anh 2

thanh nguoi yeu sau 9 nam lam ban anh 3 Chuyện tình học trò của đôi trẻ nhận được nhiều sự quan tâm.

Đan cho hay ở thời điểm hiện tại, cả hai đang cùng nhau ôn tập, chuẩn bị cho kỳ thi THPT Quốc gia 2020. Đôi bạn cùng đăng ký nguyện vọng vào Đại học Tôn Đức Thắng và ĐH Tài chính – Marketing TP.HCM.

10X mong hai đứa sẽ cùng nhau học tập, nỗ lực hết sức để có thể thực hiện được nguyện vọng học cùng trường trong thời gian tới.

“Trong tình yêu dù bên nhau 1 năm, 5 năm hay 10 năm vẫn có thể chia tay. Nhưng tình cảm xuất phát từ tình bạn thời ấu thơ chắc chắn sẽ rất đặc biệt nên chúng mình sẽ cố gắng giữ gìn nó”, nữ sinh khẳng định.

Đang tải...
Tìm thấy bằng chứng nCoV bay lơ lửng xa đến 5 mét

Tìm thấy bằng chứng nCoV bay lơ lửng xa đến 5 mét

Cô gái chết bên cây thông cô đơn ở Đà Lạt, để lại thư tuyệt mệnh

Cô gái chết bên cây thông cô đơn ở Đà Lạt, để lại thư tuyệt mệnh

Thêm hai bệnh nhân nhiễm nCoV tử vong

Thêm hai bệnh nhân nhiễm nCoV tử vong

Đắk Lắk: Đã có vợ và 2 con, bị can vẫn nhiều lần giao cấu với bé gái hơn 13 tuổi

Đắk Lắk: Đã có vợ và 2 con, bị can vẫn nhiều lần giao cấu với bé gái hơn 13 tuổi

TIN MỚI