Đắk Lắk: Vừa ra tù, nửa đêm vào nhà dân hiếp dâm bé gái 14 tuổi’Yêu’ bạn gái nhí đến có con, nam thanh niên dính vòng lao lý

Nguyễn Đức Mạnh (SN 1995) là bạn học cùng lớp với chị gái của cháu G. (SN 2001) thường xuyên qua nhà cháu G. chơi, nên giữa Mạnh và cháu G. nảy sinh tình cảm yêu đường và quan hệ tình dục nhiều lần với cháu G. dẫn đến có thai và đã sinh ra một bé trai.

Ngày 19/5, VKSND TP Buôn Ma Thuột (tỉnh Đắk Lắk) cho biết, đơn vị vừa mới ban hành cáo trạng truy tố đối với bị can Nguyễn Đức Mạnh (SN 1995, trú tại tổ dân phố 3, phường Tân Hòa, TP Buôn Ma Thuột) về tội “Giao cấu với trẻ em”.

ảnh minh họa

Theo cáo trạng, Mạnh là bạn bè học cùng lớp với chị gái của cháu G (SN 2001, trú tại phường Tân Hòa, TP Buôn Ma Thuột). Do Mạnh thường xuyên đến nhà chơi nên đã quen biết với cháu G.

Trong thời gian này, Mạnh và cháu G. đã nảy sinh tình cảm yêu đương nam nữ với nhau. Vào khoảng tháng 8/2015, khi Mạnh đang ở phòng trọ trên đường Trần Kiên (thuộc tổ dân phố 2, phường Tân Hòa, TP Buôn Ma Thuột) thì G. đến chơi. Tại đây, Mạnh và cháu G. đã quan hệ tình dục với nhau. Khoảng một tuần sau, Mạnh đến nhà cha mẹ cháu G. và tiếp tục thực hiện hành vi quan hệ tình dục với cháu gái này.

Sau đó, trong khoảng thời gian từ tháng 8/2015 đến tháng 5/2016, Mạnh tiếp tục thực hiện hành vi giao cấu với cháu G. nhiều lần dẫn đến có thai. Sau khi phát hiện cháu G. mang thai, gia đình Mạnh và gia đình cháu G. đã công nhận mối quan hệ này, không có khiếu nại gì đến cơ quan chức năng. Đến ngày 28/8/2016, cháu G. đã hạ sinh một bé trai.

Vào năm 2016, Mạnh bị Tòa án nhân dân TP Buôn Ma Thuột đưa đi cai nghiện bắt buộc đến ngày 30/6/2017 chấp hành xong về địa phương sinh sống. Sau đó Mạnh và cháu G. thuê phòng trọ sinh sống với nhau như vợ, chồng.

Đến tháng 5/2018, Mạnh và mẹ ruột cháu G. đã xảy ra mâu thuẫn về việc dành quyền nuôi con của cháu G. Trong quá trình xảy ra mâu thuẫn, mẹ cháu G. đã làm đơn tố cáo hành vi giao cấu với trẻ em của Mạnh đối với con gái mình đến Công an TP Buôn Ma Thuột.

Tại thời điểm bị giao cấu, cháu G. đang ở độ tuổi khoảng 14 tuổi 6 tháng. Bên cạnh đó, kết quả giám định của Phân viện Khoa học hình sự Bộ Công an kết luận bé trai do cháu G. sinh ra là con ruột của Nguyễn Đức Mạnh và cháu G. Tại cơ quan điều tra Mạnh đã khai nhận hành vi phạm tội của mình.

Nguyễn Chính

Đang tải...
Chủ tịch tỉnh chỉ đạo thanh tra nhiều giám đốc sở, chủ tịch huyện, dự án xây dựng ở Gia Lai

Chủ tịch tỉnh chỉ đạo thanh tra nhiều giám đốc sở, chủ tịch huyện, dự án xây dựng ở Gia Lai

Mượn ôtô đi ăn tiệc tông 2 bố con tử vong, người con văng lên mái nhà bên đường

Mượn ôtô đi ăn tiệc tông 2 bố con tử vong, người con văng lên mái nhà bên đường

110 dân làng bị giết, trong đó hàng chục người bị chặt đầu

110 dân làng bị giết, trong đó hàng chục người bị chặt đầu

TP.HCM ghi nhận ca lây nhiễm cộng đồng, Bộ Y tế họp khẩn

TP.HCM ghi nhận ca lây nhiễm cộng đồng, Bộ Y tế họp khẩn

TIN MỚI