Đắk Lắk: Cướp trả bớt tiền để hãm hại – Lời thật bà tạp hóa

Bà H cho rằng, do bà mặc váy ngủ đêm nên Huấn đã tốc váy và dễ dàng thực hiện được hành vi hiếp dâm.

Liên quan đến vụ tên cướp trả bớt tiền khổ chủ để hãm hại, ngày 3/11, trao đổi với báo Đất Việt, bà N.T.H (52 tuổi, chủ cửa hàng tạp hóa ở xã Ea Sô, huyện Ea Kar, tỉnh Đắk Lắk) cho rằng, đến nay nghĩ lại sự việc đã xảy ra, bà vẫn còn sợ, còn run.

“Tôi bán hàng tạp hóa nhưng buổi tối tôi thường đóng kín cửa, có ai gọi mua hàng thì đưa qua lỗ hổng ở tường. Tuy nhiên, do hôm đó 2 đối tượng Huy và Huấn đứng ngoài gọi mua thuốc lá và nói là người quen nên tôi mở cửa ra.

Thật không ngờ, khi tôi mới hé cửa, Huấn đã đẩy tôi vào trong rồi bóp cổ, uy hiếp tôi phải đưa tiền. Lần đầu tôi chống cự nhưng thấy rằng mình không nên làm như vậy nếu muốn giữ mạng sống”, bà H kể.

Theo bà H, ngay từ khi Hoàng Văn Huấn (22 tuổi, ngụ tỉnh Bắc Kạn) vào nhà, đối tượng dã kéo bà trầy xước hết tay, chân và đâm bà 1 nhát vào đùi khiến máu chảy rất nhiều. Chưa dừng lại ở đó, Huấn còn kéo bà H lên xuống để tìm túi tiền rồi bắt đóng cửa trong, cửa ngoài.

“Nghe Huấn nói đang cần 1,8 triệu đồng để lấy vé đi đâu đó, tìm ngăn đựng tiền lẻ không đủ, tôi có bảo đối tượng ở bên trong ngăn nhỏ còn tiền mệnh giá lớn.

Khi lấy được thêm tiền nhét vào người, Huấn đã cắt dây túi đựng tiền để trói tôi nhưng tôi có ngăn lại và bảo “cháu ưng gì nhà cô thì cứ lấy, muốn gì gì cô cũng cho, còn mạng sống của cô thì tha cho cô” rồi tôi quỳ xuống van nài hắn mới được tha đấy”, bà chủ cửa hàng tạp hóa cho biết.

Hai bị can Huấn và Huy tại cơ quan điều tra Hai bị can Huấn và Huy tại cơ quan điều tra

Cũng theo lời kể của bà chủ hàng tạp hóa này, sau khi đã nhét được tiền vào người, Huấn cởi phần thắt lưng ra để giở trò đồi bại với bà. Do bà mặc váy ngủ ban đêm nên Huấn đã tốc váy và dễ dàng thực hiện được hành vi hiếp dâm.

“Tôi vẫn còn nhớ y nguyên thời điểm đó, lúc đó Huấn hoàn toàn bình thường, không lên cơn nghiện đâu. Tuy nhiên, tôi cứ để cho Huấn làm, không chống cự vì biết rằng nếu chống, tôi sẽ không giữ được mạng trong khi 4 đứa con tôi còn nhỏ, cần sự chăm sóc của mẹ.

Hơn nữa, tôi cũng già rồi, đâu còn trẻ trung nữa. Việc Huấn giở trò với tôi như vậy có lẽ do thời điểm đó hắn đang có nhu cầu sinh lý. Nói thật, lúc đó tôi không cần giữ gì hết ngoài sự sống”, bà H thông tin thêm.

Chia sẻ thêm về cách xử lý tình huống tại thời điểm đó, bà H cho rằng, do bà ra xã hội nhiều cũng như đọc báo chí, ti vi thấy nhiều sự việc tương tự xảy ra nên bà đã rút ra cho mình 1 kinh nghiệm để ứng phó trong những tình huống đó.

Nói thêm về hoàn cảnh gia đình, bà H cho biết, vợ chồng bà đã ly hôn do bà sinh được 4 người con gái, không có con trai. Chồng bà thường xuyên đánh đập vợ con nên bà đã để chồng đi bước nữa và ở 1 mình nuôi con.

Như báo chí đưa tin, trước đó, vào tối ngày 3/4, Huấn và Hà Văn Huy (22 tuổi, cùng ngụ tỉnh Bắc Kạn) mang theo 1 con dao đến quầy bán tạp hóa của bà H để thực hiện hành vi cướp tài sản.

Tại đây, sợ bà H biết mặt nên Huy đứng ngoài cảnh giới, còn Huấn đến gọi cửa. Khi bà H mở cửa, Huấn vào nhà dùng dao đe dọa để bà H lấy túi xách đựng tiền đưa cho Huấn. Sau khi lấy hết số tiền lẻ, Huấn tiếp tục dùng dao uy hiếp buộc bà H đưa túi đựng tiền chẵn. Huấn chỉ lấy 4 tờ loại tiền 200.000 đồng, số còn lại Huấn trả cho bà H.

Chưa dừng lại ở đó, Huấn còn dùng dây để trói bà H nhưng bà H không cho nên Huấn đẩy nạn nhân ngã xuống giường rồi thực hiện hành vi hiếp dâm.

Đến ngày 01/7/2017, Huấn và Huy bị phát hiện và bắt giữ khi đang lẩn trốn ở Bắc Kạn.

Đang tải...
Huấn luyện viên thể hình bán dâm phải dùng thuốc kích dục

Huấn luyện viên thể hình bán dâm phải dùng thuốc kích dục

Nam huấn luyện viên thể hình bán dâm cho cô gái 22 tuổi

Nam huấn luyện viên thể hình bán dâm cho cô gái 22 tuổi

Làm rõ thông tin ‘Chủ tịch huyện hát karaoke ôm, đánh nhau bể đầu sứt trán’

Làm rõ thông tin ‘Chủ tịch huyện hát karaoke ôm, đánh nhau bể đầu sứt trán’

Vợ chồng ‘giang hồ mạng’ Phú Lê bị điều tra thêm tội gây rối trật tự công cộng

Vợ chồng ‘giang hồ mạng’ Phú Lê bị điều tra thêm tội gây rối trật tự công cộng

TIN MỚI