Đắk Lắk: CSGT đang truy tìm chiếc xe ben màu xám ‘che biển số’ bí ẩn

Có 2 chiếc xe cơi nới thành thùng một màu xanh, một màu xám che biển số. Hiện CSGT huyện Ea H’leo (Đắk Lắk) mới chỉ xác định được 1 chiếc, còn một chiếc vẫn đang được truy lùng.

Chiều nay (26/5), thông tin từ Công an huyện Ea H’leo cho biết, đã xác định được chiếc xe cơi nới thành thùng màu xanh là của Doanh nghiệp vận tải Văn Chương ở huyện Ea H’leo và đang tiến hành lập biên bản và yêu cầu cắt thùng.

Cũng theo nguồn tin này, chiếc xe màu xám còn lại do bị che biển số gần hết nên chưa phát hiện ra và hiện đang tiếp tục truy lùng.

Về quan điểm xử lý phía công an huyện Ea H’leo cho biết, sẽ yêu cầu các đơn vị vận tải trên toàn huyện phải để thùng xe đúng quy định, nếu cơi nới phải cắt ngay thành thùng còn không sẽ phạt nặng.

Chiếc xe màu xám (trái) đang được CSGT truy tìm.

Còn một chủ doanh nghiêp vận tải ở huyện Ea H’leo (xin giấu tên) cho rằng, nếu cắt thùng thì phải tiến hành trên cả tỉnh, cả nước chứ không thể nơi này cắt nơi kia không cắt, mất công bằng.

“Chúng tôi đi quãng đường xa lấy vật liệu, việc cơi nới để bù vào chi phí vận chuyển, nếu nơi cắt thùng nơi không cắt thùng thì không công bằng”, vị chủ doanh nghiệp vận tải này cho biết.

Trước đó Infonet đã thông tin, thời gian vừa qua trên tỉnh lộ 15 thuộc xã Ea Sol, huyện Ea H’leo có hàng đoàn xe ben cơi nới thành thùng chở vật liệu xây dựng từ hướng Gia Lai về Đắk Lắk và ngược lại gây hư hỏng đường sá, bụi mù trời khiến người dân vô cùng bức xúc.

Không những thế chủ của những chiếc xe cơi nới thành thùng chở đầy ắp cát, đá này đã dùng chiêu che biển số nhằm tránh sự chú ý của cơ quan chức năng.

Sự việc được người dân khẳng định đã diễn ra từ lâu và ý kiến rất nhiều nhưng do không giải quyết rốt ráo nên ngày càng nghiêm trọng.

Chiếc xe màu xanh này được xác định của doanh nghiệp vận tải Văn Chương.

Sau khi Infonet phản ánh, lãnh đạo UBND huyện Ea H’leo và Công an huyện này đã chỉ đạo xử lý triệt phá xe quá tải, quá khổ cố tình che biển số lộng hành trên tỉnh lộ 15.

Cụ thể phía công an đã truy lùng những chiếc xe cơi nới thành thùng che biển số và yêu cầu cắt bỏ phần cơi nới ngay nếu không sẽ không cho tham gia giao thông.

Không những thế, công an huyện này còn mời tất cả các doanh nghiệp vận tải trên địa bàn cam kết cắt thùng đúng quy định của thiết kế xe, nếu không cắt thùng sẽ không được tham gia giao thông.

Hải Dương

Đang tải...
Ai chịu chơi bằng đại gia Minh Nhựa, tậu cả căn biệt thự Phú Mỹ Hưng vì thích cái cây trong nhà

Ai chịu chơi bằng đại gia Minh Nhựa, tậu cả căn biệt thự Phú Mỹ Hưng vì thích cái cây trong nhà

Một buổi sáng phát hiện 2 người chết treo cổ ở Quảng Nam

Một buổi sáng phát hiện 2 người chết treo cổ ở Quảng Nam

Cặp vợ chồng thuê 4 vệ sĩ, 6 con chó để bảo vệ 7 quả xoài

Cặp vợ chồng thuê 4 vệ sĩ, 6 con chó để bảo vệ 7 quả xoài

Đắk Lắk: Bị nhóm đòi nợ thuê bắt giữ, đánh đập, người đàn ông gửi định vị cầu cứu

Đắk Lắk: Bị nhóm đòi nợ thuê bắt giữ, đánh đập, người đàn ông gửi định vị cầu cứu

TIN MỚI

Nổ liên tiếp ở Yangon

Nổ liên tiếp ở Yangon

Hai vụ nổ xảy ra ở khu vực gần văn phòng của đảng chính trị do quân đội Myanmar hậu thuẫn ngày 18/6, khiến hai...