Đắk Lắk: Cô nàng bị bạn trai bỏ giữa đường chỉ vì “không biết ăn gì”

Chỉ vì cô gái này cứ mãi không trả lời được bạn trai rằng “đi ăn gì bây giờ” nên đã bị bỏ rơi giữa đường dưới cái nắng khá gay gắt đây này.

Câu chuyện “ăn gì” mỗi khi hẹn hò luôn là chủ đề được nhiều bạn trẻ quan tâm, bởi giữa thị trường thực phẩm phong phú như hiện tại, để tìm ra một đáp án hợp tình hợp lý cho câu hỏi đó cũng khá gian nan. Và đôi khi nó cũng chính là mồi lửa “châm ngòi” cho một cuộc “chiến tranh lạnh” giữa các cặp đôi nữa đấy.

Bị bạn trai bỏ giữa đường vì “không biết ăn gì”

Có một sự thật không thể chối cái đó là khi các chàng trai hỏi bạn gái mình muốn ăn gì, đa số câu trả lời đều là: “Em ăn gì cũng được”, nhưng đến lúc lỡ chở nàng đi ăn món không đúng khẩu vị là y như rằng, một cơn giận dỗi sẽ ập xuống ngay lập tức.

Giải pháp tốt nhất là cứ hỏi cho rõ và chờ nàng gọi tên một món ăn nhất định rồi đưa nhau đi thôi. Nghe có vẻ đơn giản lắm, nhưng trớ trêu làm sao, nhiều cô nàng bánh bèo cũng chẳng biết bản thân mình thèm ăn gì nữa cơ. Cứ nhùng nhà nhùng nhằng khiến cậu bạn trai phải chờ đợi một hồi lâu, đến nỗi phát bực rồi bỏ đi luôn đây này.

“Em thực sự vẫn không biết ăn gì sao?”…

“Vậy đứng đấy mà suy nghĩ đi nhé”…

Nguyên văn bài đăng như sau:

“Không biết hai đứa này đi từ đâu đến trước mặt mình cãi nhau ầm ĩ hết cả lên. Hóng được chuyện là bạn nam đang rất bức xúc vì rong người yêu đi ngoài đường nắng nôi cả tiếng rồi mà vẫn không quyết định xem ăn gì.

Đến quán này hỏi lại câu cuối là có ăn không thì bạn nữ vẫn lắc đầu, thế là bạn nam bỏ đi luôn. Ăn thì ăn không ăn thì bố mày về, rất quyết đoán”.

Đó là những dòng chia sẻ của một cư dân mạng về hậu quả của “việc nghĩ mãi không biết ăn gì”. Đính kèm còn có hình ảnh chụp một đôi nam nữ đang đi hẹn hò, nhưng về sau thì chỉ còn 1 mình nàng đứng nhìn bóng chàng khuất dần mà thôi.

Nguyên nhân chàng trai bỏ lại bạn gái mình giữa đường được cho là chỉ vì cô ấy “không biết ăn gì” vào trưa nay thôi đấy. Chắc có lẽ thanh niên này đã quá bực tức và có hành động đuổi luôn bạn gái xuống xe để đứng đường mà suy nghĩ, nghĩ xong thì gọi anh về đón.

Dân tình đua nhau ủng hộ hành động quyết đoán của “thanh niên cứng”

Đúng là “thanh niên cứng” quá mà, dám dùng cách này để trị cái thói nhõng nhẽo của người yêu thì đúng là xưa nay chưa từng thấy. Câu chuyện được chia sẻ trên mạng xã hội đã ngay lập tức nhận được sự chú ý đặc biệt, với hàng ngàn bình luận khác nhau. Đa số đều bày tỏ quan điểm ủng hộ chàng trai, để dạy cô nàng kia một bài học nhớ đời.

Hàng loạt ý kiến ủng hộ hành động quyết đoán của chàng trai trẻ.

Hiện tại, câu chuyện ngắn gọn xúc tích này vẫn được dân tình chia sẻ “điên đảo” nhưng một cách “răn đe” phái kẹp nơ cho cái thói “ăn gì cũng được nhưng không vừa ý lại giận dỗi” đấy nhé. Còn bạn thì sao, bạn có suy nghĩ gì về hành động của anh chàng này!

Đang tải...
Vụ nữ nhân viên kế toán tuyên bố vỡ nợ hàng trăm tỷ ở Gia Lai: Người cho vay gần 13 tỷ đến công an trình báo

Vụ nữ nhân viên kế toán tuyên bố vỡ nợ hàng trăm tỷ ở Gia Lai: Người cho vay gần 13 tỷ đến công an trình báo

Đi hẹn hò, chàng trai nói ‘xây nhà to, nhỏ tùy thuộc tiền bố mẹ vợ cho’

Đi hẹn hò, chàng trai nói ‘xây nhà to, nhỏ tùy thuộc tiền bố mẹ vợ cho’

Hé lộ cuộc sống thượng lưu của ‘tú bà’ xinh đẹp vừa bị bắt giữ vì điều hành đường dây bán dâm ở Thanh Hóa

Hé lộ cuộc sống thượng lưu của ‘tú bà’ xinh đẹp vừa bị bắt giữ vì điều hành đường dây bán dâm ở Thanh Hóa

Giá hồ tiêu hôm nay 6/7: Đầu tuần tăng vọt lên đỉnh

Giá hồ tiêu hôm nay 6/7: Đầu tuần tăng vọt lên đỉnh

TIN MỚI