Đắk Lắk: Cặp tình nhân mua bán người lãnh án

Ngày 12/3/2015, Tòa án nhân dân tỉnh Đắk Lắk đã đưa Trần Thị Hiền và Nguyễn Đức Nguyên ra xét xử công khai về tội Mua bán người và tuyên phạt Trần Thị Hiền 11 năm tù, Nguyễn Đức Nguyên 05 năm tù.

>>Lừa bán cả 4 mẹ con sang Trung Quốc
>>3 người Trung Quốc vào rẫy cà phê “tuyển” cô dâu Việt

shaiwdqwe839

Ảnh minh họa

Trần Thị Hiền (SN 1985), trú tại xã Đồng Quế – huyện Sông Lô – tỉnh Vĩnh Phúc. Hiền là đối tượng đã có 01 tiền án 07 năm tù về tội mua bán người và Nguyễn Đức Nguyên (SN 1987), trú tại xã Ea Tu – thành phố Buôn Ma Thuột – tỉnh Đắk Lắk có quan hệ tình cảm yêu thương nhau và có khoảng thời gian thuê nhà ở Hà Nội sống chung với nhau như vợ chồng.

Ngày 08/10/2013, Nguyên đưa Hiền về thăm nhà tại xã Ea Tu – thành phố Buôn Ma Thuột. Trong thời gian ở Buôn Ma Thuột Nguyên đưa Hiền đến chơi nhà Huỳnh Bình Giang (SN 1975) tại 151/1 đường Y Moan, thành phố Buôn Ma Thuột.

Qua tiếp xúc, Hiền biết Giang đang quản lý một số cô gái làm tiếp viên quán Karaoke nên Hiền đã điện thoại cho Nguyễn Thị Thúy (Mèo), là bạn của Hiền đang làm môi giới mại dâm ở Trung Quốc để bàn bạc thống nhất với Thúy về việc Hiền tìm các cô gái từ Việt Nam đưa qua Trung Quốc để giao cho Thúy đưa vào các động mại dâm kiếm lời.

Hai bên thỏa thuận với mỗi trường hợp sau khi trừ chi phí sẽ thu từ 15 triệu đồng đến 20 triệu đồng mỗi tháng, số tiền này Thúy và Hiền sẽ chia đôi.

Sau khi Thúy (Mèo) đồng ý, Hiền nói với Giang giới thiệu cho Hiền một số cô gái ra Hà Nội làm nhà nghỉ mà không nói rõ là làm gì. Ngày 14/10/2013, Nguyên chở Hiền đến nhà Giang, Giang nói có cô NTP (SN 1995), trú tại huyện Cư Mgar, tỉnh Đắk Lắk đồng ý đi và nói riêng với Hiền phải đưa cho Giang từ 05-10 triệu, Hiền đồng ý.

Hiền nói riêng cho P biết là sẽ đưa P đi bán dâm tại Hà Nội hoặc Lào Cai với mức lương 25 triệu đồng mỗi tháng và P cũng đồng ý, ngoài ra Hiền còn nói với P rủ thêm bạn đi cùng.

Sau đó, P gặp DHTT (SN 1995), và TTTH (SN 1998), đều trú tại tỉnh Đắk Nông để rủ họ đi cùng. Hiền gặp hai cô H, T và nói với họ đi làm với mức lương 30 triệu đồng mỗi tháng. Nghe nói lương cao nên T và H đều đồng ý đi.

Cũng trong thời gian này, bạn của H là ĐNQN (SN 1999), trú tại tỉnh Đắk Nông gọi điện tới H hỏi việc làm, H lại rủ N đi ra Hà Nội cùng với H, N nghe vậy đồng ý. Trước khi đi, Hiền dặn P, T và H không được nói cho Giang biết và yêu cầu thay số điện thoại di động. Nguyên đi mua 02 sim điện thoại và thuê phòng trọ cho T, P nghỉ để chờ ngày đi, còn H đi sau cùng với N.

Ngày 20/10/2013 Giang gọi điện hẹn Hiền ra quán cà phê gần bệnh viện Thiện Hạnh để giao P cho Hiền; Nguyên chở Hiền ra chỗ hẹn gặp Giang. Hiền đưa tiền nói Nguyên đếm đưa cho Giang 05 triệu đồng, Giang giao P cho Hiền. Giang nói với P số tiền trên là Giang ứng trước tiền lương, P chứng kiến việc giao tiền mà không nói gì.

Ngày 22/10/2013 Hiền cùng Nguyên đón xe khách đưa T, P về Vĩnh Phúc, trên đường đi Hiền điện thoại cho H và N hướng dẫn bắt xe khách ra bến xe Mỹ Đình, Hà Nội rồi đưa lên Lào Cai đi sang Trung Quốc. Tất cả được đưa đến nhà nghỉ của Nguyễn Thị Thúy (Mèo).

Hiền bàn giao 04 cô gái cho Thúy (Mèo) để đưa vào các động mại dâm, nhưng H và N không đồng ý đi bán dâm nên Hiền đưa H và N về lại Đắk Lắk; còn T và P bị Thúy (Mèo) đưa vào động mại dâm để buộc bám dâm.

Sau khoảng 10 ngày bán dâm, T và P đã bỏ trốn được và chạy đến đồn Công an Trung Quốc sau đó được đưa về Đồn 107 Bộ đội Biên phòng tỉnh Cao Bằng – Việt Nam, các bị hại đã làm đơn tố cáo hành vi của Trần Thị Hiền và Nguyễn Đức Nguyên./.

>>Đắk Lắk: Bắt giữ đối tượng giao cấu với trẻ em

>>Đắk Lắk: Chống cự quyết liệt chạy thoát kẻ hiếp dâm

>>Đắk Lắk: Người chết, kẻ thụ án dài hạn vì đống lửa trong sân nhà thiếu nữ

Đang tải...
3 bát không bưng, 3 tiền không kiếm, 3 khoản không nợ

3 bát không bưng, 3 tiền không kiếm, 3 khoản không nợ

Bỏng mắt xem cô giáo dạy Toán khoe vòng một căng tròn

Bỏng mắt xem cô giáo dạy Toán khoe vòng một căng tròn

Cặp vợ chồng tử vong sau va chạm với xe khách, tài xế ‘vò đầu bứt tai’ bật khóc nức nở

Cặp vợ chồng tử vong sau va chạm với xe khách, tài xế ‘vò đầu bứt tai’ bật khóc nức nở

Gái trẻ ‘cởi sạch’, khỏa thân dạo quanh sân bay

Gái trẻ ‘cởi sạch’, khỏa thân dạo quanh sân bay

TIN MỚI