Đắk Lắk: Cảnh sát giao thông tuyên truyền và tặng nước uống cho người tham gia giao thông

Cùng với công tác tuyên truyền nâng cao nhận thức của người dân về chấp hành Luật Giao thông đường bộ, CSGT Đắk Lắk đã chuẩn bị hàng nghìn nước đóng chai tặng miễn phí cho người tham gia giao thông.

Thượng tá Nguyễn Quang Vịnh, Trưởng phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh Đắk Lắk cho biết, cùng với công tác tuyên truyền nâng cao nhận thức của người dân về chấp hành Luật giao thông đường bộ, đi đúng làn đường, phần đường quy định và tuân thủ tốc độ, đơn vị đã chuẩn bị hàng nghìn nước đóng chai tặng miễn phí cho người tham gia giao thông dịp Tết Nguyên đán 2020

Nhằm đảm bảo trật tự an toàn giao thông trên tuyến quốc lộ 14 đoạn qua tỉnh Đắk Lắk dịp nghỉ Tết Canh Tý 2020, từ ngày 21 đến 24/1/2020, công tác tuần tra kiểm soát, tuyên truyền hướng dẫn người tham gia giao thông đúng Luật, lực lượng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh Đắk Lắk còn tổ chức cấp phát nước uống miễn phí cho người tham gia giao thông.

Trên Quốc lộ 14 đoạn qua tỉnh Đắk Lắk dài khoảng 120 km, bắt đầu từ huyện Ea H’leo qua các huyện Krông Búk, thị xã Buôn Hồ, Cư M’gar và thành phố Buôn Ma Thuột. Đây là tuyến giao thông huyết mạch nối các tỉnh Tây Nguyên với các tỉnh Duyên hải Nam Trung bộ và miền Trung, với các tỉnh khu vực phía Nam và thành phố Hồ Chí Minh.

Lực lượng CSGT tuyên truyền luật giao thông cho người tham gia giao thông

Mỗi ngày có hàng nghìn lượt người và phương tiện giao thông lưu thông trên tuyến đường huyết mạch này khiến tình trạng an toàn giao thông diễn biến phức tạp, nhất là vào các dịp nghỉ lễ Tết. Để giảm thiểu tai nạn giao thông, lực lượng chức năng gồm Thanh tra Giao thông, Cảnh sát giao thông tỉnh luôn đẩy mạnh công tác tuần tra kiểm soát, nhằm đảm bảo trật tự an toàn giao thông.

Lực lượng Cảnh sát giao thông tặng nước uống cho người tham gia giao thông

Sinh viên Hoàng Cơ từ thành phố Hồ Chí Minh về tỉnh Kon Tum đón Tết cùng gia đình cho biết, sau khi chấp hành hiệu lệnh dừng để kiểm tra hành chính, anh được các chiến sĩ Cảnh sát giao thông nhắc nhở đi an toàn, đồng thời tặng nước uống miễn phí. Di chuyển một quãng đường dài tới vài trăm cây số được tặng và sử dụng nước miễn phí thì thật thoải mái. Sau một thời gian ngắn nghỉ ngơi lấy lại sức, đủ tỉnh táo để tiếp tục hành trình.

Thượng tá Nguyễn Quang Vịnh, Trưởng phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh Đắk Lắk cho biết, vào các dịp nghỉ lễ Tết, lượng người và phương tiện tham gia giao thông luôn tăng mạnh từ 40 – 50%. Để đảm bảo an toàn, đơn vị đã huy động 100% quân số ứng trực, đẩy mạnh công tác tuần tra kiểm soát giao thông. Cùng với công tác tuyên truyền nâng cao nhận thức của người dân về chấp hành Luật Giao thông đường bộ, đơn vị đã chuẩn bị hàng nghìn nước đóng chai tặng miễn phí cho người tham gia giao thông.

Đang tải...
Cả làng ở Kon Tum có 3 người chết, 21 người nhập viện với cùng triệu chứng

Cả làng ở Kon Tum có 3 người chết, 21 người nhập viện với cùng triệu chứng

Giá tiêu có thể đạt 100.000 đồng/kg?

Giá tiêu có thể đạt 100.000 đồng/kg?

Người đàn ông được chủ Mercedes tặng xe: ‘Con gái sẽ đỡ mặc cảm với bạn bè’

Người đàn ông được chủ Mercedes tặng xe: ‘Con gái sẽ đỡ mặc cảm với bạn bè’

Tưởng ‘đại gia’ nên dẫn vào trường gà, ai dè… công an

Tưởng ‘đại gia’ nên dẫn vào trường gà, ai dè… công an

TIN MỚI