Đắk Lắk: Bi đát người phụ nữ bị đối tượng mang 2 lệnh truy nã lừa mang bầu

Mang 2 lệnh truy nã nhưng đối tượng từ Đồng Tháp lên Đắk Lắk tán tỉnh, lừa một người phụ nữ mang bầu khiến người phụ nữ rơi vào hoàn cảnh bi đát

Chiều 19-4, chúng tôi đã tìm gặp chị N.T.X.H (30 tuổi, ngụ phường Tân Lợi, TP Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk) – người có thời gian chung sống với đối tượng mang 2 lệnh truy nã Nguyễn Chí Linh (21 tuổi, quê huyện Tam Nông, tỉnh Đồng Tháp).

Đối tượng Nguyễn Chí Linh tại cơ quan công an

Trong căn nhà xập xệ, nằm sâu trong con hẻm ven suối, chị H cho biết hiện đang mang bầu một bé trai 7 tháng tuổi với Linh. Chị H cũng tỏ ra bất ngờ khi nghe tin Linh bị bắt và là đối tượng có 2 lệnh truy nã, vô cùng nguy hiểm.

Chị H kể lại tháng 9-2018, chị và đối tượng Linh quen nhau qua mạng xã hội Facebook. Sau một thời gian, Linh chủ động ngỏ lời tán tỉnh chị H. Vốn là một người không được nhanh nhẹn, cũng chưa từng có mối tình nào trong đời nên chị H xiêu lòng, đồng ý nhắn tin cho Linh địa chỉ của mình tại Đắk Lắk để người này tìm đến nhà.

Đầu tháng 10-2018, Linh tìm đến nhà người yêu trước sự bất ngờ của gia đình. Lúc đó, ông N. P. (cha chị H) yêu cầu Linh phải đưa giấy chứng minh nhân dân cho mình xem và tuyên bố nếu muốn tính chuyện lâu dài với con gái ông thì phải đưa ba mẹ lên nói chuyện rõ ràng. “Linh nói cha đã mất, mẹ lấy chồng khác nên đang buồn chuyện gia đình, chưa muốn về, cũng chưa có tiền để về. Thấy Linh không nghề nghiệp, một thân một mình nơi đất khách nên tôi thương tình, cho ở trong nhà và dẫn đi xin việc” – ông P chia sẻ.

Căn nhà xập xệ của gia đình chị H

Cũng theo ông P, Linh làm bảo vệ vài tháng thì bị đuổi việc, phụ hồ cũng làm vài ngày nghỉ mấy ngày. Giữa tháng 11-2018, ông P có việc xa nhà nên các con ông đuổi Linh ra khỏi nhà. Sau khi bị đuổi, Linh nhắn tin cho ông P thông báo về việc mình đã “ăn ngủ” và khiến chị H có bầu nhưng mãi đến ngày 15-4, Linh mới quay trở lại. Sau khi xin lỗi gia đình, Linh cho biết mình vào TP.HCM làm phụ hồ và mất điện thoại nên không liên lạc được với chị H để hỏi thăm tin tức. “Ai ngờ, Linh về lại được 4 ngày thì bị công an bắt, lúc đó gia đình tôi mới biết thằng nó là đối tượng trốn nã nguy hiểm” – ông P kể.

Bà L.T.K.A. (mẹ chị H) cho biết thêm gia đình có 6 người con, kinh tế khó khăn. Ngày ngày, bà đi nhặt ve chai, chồng chạy xe ôm để kiếm sống. Đối với chị H, lúc nhỏ hay bị động kinh, đầu óc phát triển chậm nên không được như người bình thường. “Khi nghe con gái mang bầu với Linh, gia đình rất buồn nhưng phải chấp nhận vì đứa bé không có tội và chúng tôi sẽ cố gắng để chăm sóc mẹ con H thật tốt” – bà A nghẹn ngào nói.

Bài và ảnh: Cao Nguyên

Đang tải...
NÓI THẲNG: Công khai tên 20 người “vui vẻ” cùng 2 tiếp viên khỏa thân giữa đại dịch!

NÓI THẲNG: Công khai tên 20 người “vui vẻ” cùng 2 tiếp viên khỏa thân giữa đại dịch!

Ít nhất 2 người chết trong trụ sở một công ty bất động sản ở Bình Dương

Ít nhất 2 người chết trong trụ sở một công ty bất động sản ở Bình Dương

Diễn biến nóng vụ 2 cô gái khỏa thân phục vụ 20 khách ở TP Biên Hòa

Diễn biến nóng vụ 2 cô gái khỏa thân phục vụ 20 khách ở TP Biên Hòa

‘Clip nóng’ của nữ diễn viên phát tán đầu tiên trên nhóm kín 18.000 thành viên

‘Clip nóng’ của nữ diễn viên phát tán đầu tiên trên nhóm kín 18.000 thành viên

TIN MỚI