Đắk Lắk: Bà chủ nha khoa tát đỏ má khách hàng nói gì?

Bà Nhi cho rằng, có nhiều người lợi dụng sự việc lên mạng xã hội giả danh bà hù dọa, chửi bới chị Giang chứ không liên quan đến bà.

Theo thông tin mới nhất liên quan đến vụ bà chủ phòng khám nha khoa tát đỏ má khách hàng, sáng ngày 2/7, chị Đoàn Thị Giang (tỉnh Đắk Lắk) cho biết, bà Nguyễn Kiều Nhi – chủ Phòng khám Nha khoa Khánh Kiều (huyện Ea Kar, tỉnh Đắk Lắk), đã tới nhà xin lỗi sau khi có hành vi đánh chị.

Theo chị Giang, bà đã trả lại số tiền 12.800.000 đồng mà chị đã bỏ ra làm răng trước đó kết hợp hỗ trợ một ít tiền xăng xe để chị đi tới nha khoa khác làm lại 4 chiếc răng bị hư hỏng. Bản thân chị chấp nhận lời xin lỗi và mong cộng đồng mạng cũng thông cảm, bỏ qua sai lầm của bà Nhi.

Bà Nhi đến xin lỗi gia đình

Nội dung đoạn video buổi xin lỗi cho thấy bà Nhi cho rằng có những người lợi dụng cơ hội này lên mạng Facebook giả danh bà hù dọa, chửi bới nhưng là một phụ nữ, chân yếu tay mềm, bà không làm được vậy. Những thông tin trên mạng xã hội nhân danh bà thách thức không dính dáng tới bà.

Tại buổi xin lỗi, mẹ của chị Giang cũng nhắc nhở bà Nhi làm việc thì phải có tâm, có đức chứ đừng bao giờ nghĩ mình có tiền, có quan hệ thì làm sao cũng được. Lúc này, bà Nhi nói đó là do bà chưa tiếp xúc nhiều nên chưa hiểu chứ không phải vậy.

Được biết, phía Công an thị trấn Ea Kar cũng đã tham mưu cho Chủ tịch UBND thị trấn xử phạt bà Nhi về hành vi xâm hại sức khỏe người khác, với mức phạt từ 2 triệu đồng đến 3 triệu đồng.

Trước đó, chị Giang tới Nha khoa Khánh Kiều xử lý răng và trả đủ số tiền điều trị là 12.800.000 đồng. Ngày 25/6, chị Giang bị đau nên đến đề nghị Nha khoa Khánh Kiều xử lý thì xảy ra mâu thuẫn. Người phụ nữ được cho là chủ phòng nha khoa này đã tát vào mặt khách hàng gây vết hằn, đỏ trên má.

Chồng chị Giang tranh cãi kịch liệt với chủ phòng khám Nha khoa Khánh Kiều.

Biết sự việc, anh N.T.L. (chồng của chị Giang) đã tới Nha khoa Khánh Kiều để giải quyết thì 2 bên tiếp tục mâu thuẫn gay gắt. Bức xúc với thái độ của chủ nha khoa, phía anh L. đã dùng điện thoại quay lại vụ việc. Còn chủ phòng khám nha khoa này cũng tỏ thái độ thiếu thiện chí, có lời nói xúc phạm anh L.

Thu Hoài (Tổng hợp)

Đang tải...
Đắk Lắk: Sầu riêng rớt giá kỷ lục

Đắk Lắk: Sầu riêng rớt giá kỷ lục

Thực hư Hồng Vân bị tước danh hiệu Nghệ sĩ nhân dân

Thực hư Hồng Vân bị tước danh hiệu Nghệ sĩ nhân dân

Chú rể 20 tuổi kết hôn với 2 người cùng một lúc, thân phận của các cô dâu gây thêm chú ý

Chú rể 20 tuổi kết hôn với 2 người cùng một lúc, thân phận của các cô dâu gây thêm chú ý

Bệnh nhân tử vong vì dịch COVID-19 đã vượt lên 4 con số

Bệnh nhân tử vong vì dịch COVID-19 đã vượt lên 4 con số

TIN MỚI