Đắk Lắk: 12 năm tù cho đối tượng hiếp dâm trẻ em

Sáng ngày 17/11/2017, Đại diện VKSND tỉnh Đắk Lắk đã thực hành quyền công tố và kiểm sát xét xử trong vụ án Nguyễn Văn Thanh phạm tội: Hiếp dâm trẻ em, được quy định tại Điều 112 Bộ luật Hình sự.

Căn cứ tài liệu, chứng cứ có trong hồ sơ vụ án và kết quả xét hỏi, tranh luận tại phiên tòa, Hội đồng xét xử đã áp dụng khoản 4, Điều 112; Nghị quyết số 41 của Quốc hội Khoá 14; khoản 3 Điều 7 và điểm e, khoản 2 Điều 142 Bộ luật Hình sự năm 2015; điểm b, p khoản 1, khoản 2, Điều 46 của Bộ luật Hình sự năm 1999 xử phạt bị cáo Nguyễn Văn Thanh 12 năm tù giam.

dak-lak-12-nam-tu-cho-doi-tuong-hiep-dam-tre-em

Bị cáo Nguyễn Văn Thành trước vành móng ngựa

Theo Cáo trạng:

Nguyễn Văn Thanh (SN: 1996, trú tại: thôn Ea Sinh 2, xã Cư Ni, huyện Ea Kar, tỉnh Đắk Lắk) quen biết rồi nảy sinh tình cảm yêu đương với cháu B (SN: 19/7/2005, trú cùng huyện), Thanh và cháu B thường xuyên sử dụng mạng xã hội Facebook để liên lạc với nhau.

Khoảng 11 giờ ngày 03/5/2017, do bị bố mẹ la mắng, B buồn phiền muốn bỏ đi khỏi nhà nên đã nhắn tin rủ Thanh đến đón đi chơi. Nhận được tin nhắn, Thanh lấy xe mô tô của gia đình đến cách nhà B khoảng 50 mét, dừng lại rồi nhắn tin cho cháu B biết. Sau khi nhận được tin nhắn, B xin phép bà nội đi chơi thì bà không đồng ý. Vì vậy, nhân lúc bà nội không để ý, B đã lén lấy ba lô rồi đến điểm hẹn để đi chơi cùng với Thanh. Sau khi phát hiện cháu B không có nhà, mọi người trong gia đình đã tổ chức đi tìm nhưng không thấy.

Về phần Thanh và cháu B. Sau khi đi chơi đến khoảng 18 giờ cùng ngày, cháu B không muốn về nhà mà muốn ngủ qua đêm ở nhà nghỉ nên Thanh đồng ý và chở B đến Nhà nghỉ Dốc Tình (địa chỉ: thôn An Cư, xã Cư Huê, huyện Ea Kar, tỉnh Đắk Lắk). Đến khoảng 22 giờ cùng ngày, tại phòng khách sạn, Thanh nảy sinh ý định muốn quan hệ tình dục nên xuống quầy lễ tân mua 02 bao cao su rồi lên phòng thực hiện hành vi giao cấu với B rồi đi ngủ. Đến khoảng 02 giờ 30 phút ngày 04/5/2017, Thanh tỉnh giấc và tiếp tục quan hệ tình dục với B thêm lần nữa.

Khoảng 7 giờ sáng ngày 04/5/2017, Thanh trả phòng rồi chở B đến cách nhà khoảng 50 mét thì dừng xe để B tự về. Tại nhà B, sau khi gặng hỏi và biết được sự việc, mẹ của B đã đưa B đến Cơ quan Công an huyện Ea Kar để trình báo.

Ngày 05/5/2017, Nguyễn Văn Thanh đến Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Ea Kar đầu thú và khai báo toàn bộ hành vi phạm tội của mình.

Đang tải...
Hối hận muộn màng của kẻ vác dao chém vợ vì mâu thuẫn nuôi con

Hối hận muộn màng của kẻ vác dao chém vợ vì mâu thuẫn nuôi con

Khởi tố, bắt tạm giam nguyên trụ trì chùa Phước Quang – Thích Phước Ngọc

Khởi tố, bắt tạm giam nguyên trụ trì chùa Phước Quang – Thích Phước Ngọc

Tên cướp đầu thú sau khi giết tài xế xe ôm

Tên cướp đầu thú sau khi giết tài xế xe ôm

Thiếu nữ 15 tuổi tử vong sau khi dùng ma túy và quan hệ tình dục

Thiếu nữ 15 tuổi tử vong sau khi dùng ma túy và quan hệ tình dục

TIN MỚI