Đại sứ quán Thái Lan lên tiếng vụ Lisa (BlackPink) bị dọa giết

Đại sứ quán Thái Lan đã gửi thông báo và yêu cầu YG Entertainment làm rõ vụ ca sĩ Lisa liên tục bị công kích, dọa giết.

Hôm 7/5, Đại sứ quán Thái Lan tại Hàn Quốc đăng bài viết lên Twitter, bày tỏ quan điểm vụ ca sĩ Thái Lan Lisa (BlackPink) – đang hoạt động tại Hàn Quốc, dưới sự quản lý của YG Entertainment – bị dọa giết.

“Những ngày gần đây, đại sứ quán nhận được lượng lớn email và tin nhắn trong Twitter. Họ cho rằng Lisa của nhóm BlackPink bị một tài khoản cá nhân dọa giết. Chúng tôi đã gửi thông báo đến YG Entertainment lưu ý vấn đề này”, đại diện đại sứ quán Thái Lan viết.

Nghi ngờ về độ tin cậy của bài đăng trên Twitter, Yonhaps đã liên hệ với Đại sứ quán của Thái Lan tại Hàn Quốc. Theo đó, bài viết trên là chính xác. Đại diện đại sứ quán nói rõ với Yonhaps, vì Lisa là người Thái, họ giúp cô là hiển nhiên.

Đại sứ quán Thái Lan lên tiếng giúp đỡ ca sĩ Lisa (BlackPink).

Sau khi được Đại sứ quán Thái Lan đề nghị làm rõ vấn đề trên, phía công ty của ca sĩ gốc Thái đã lên tiếng. “Chúng tôi đang nỗ lực đảm bảo an toàn cho nghệ sĩ nói chung, Lisa nói riêng và cả người hâm mộ. Chúng tôi cũng nhận thức được tầm quan trọng của vụ việc”, YG Entertainment lên tiếng.

Phía cơ quan quản lý ca sĩ 23 tuổi cũng cho biết sẽ thu thập bằng chứng, nhờ chuyên gia can thiệp ai là người làm việc này. Họ cũng ra những hành động kiên quyết, không khoan nhượng trước hành động đe dọa này.

Sau khi nhận được thông báo từ YG Entertainment, phía đại sứ quán cũng dẫn nguồn bài viết phát ngôn chính thức công ty của Lisa, nhằm mục đích trấn an fan của nữ ca sĩ.

Trước đó, trên Twitter, một tài khoản để ảnh đại diện đen đăng bài viết dọa giết Lisa: “Chỉ cần BlackPink ra sân khấu, Lisa sẽ bị bắn. Các người hãy nói lời tạm biệt với thần tượng. Có lẽ đó là lần cuối fan nhìn thấy gương mặt xấu xí của ả”.

Fan lo lắng vì Lisa liên tục bị dọa giết, khủng bố tinh thần.

Lúc đầu, người hâm mộ tỏ ra không mấy quan tâm. Tuy nhiên, sự việc càng đi xa khi liên tục có những bài đăng dọa giết thành viên BlackPink. Một tài khoản khác trên Instagram cũng ghép ảnh Lisa vào ngôi mộ, với chú thích Lisa nên chết đi.

Liên tục có những bài đăng đe dọa, người hâm mộ bắt đầu tỏ ra lo lắng. Họ lo sợ thần tượng bị khủng bố tinh thần, hay thậm chí bị dọa giết thật sự. Blink – cộng đồng fan của BlackPink – liên tục retweet những bài đăng kêu gọi bảo vệ ca sĩ trẻ.

BlackPink sẽ trở lại vào tháng 6. Những hành động, bài viết đe dọa khiến người hâm mộ lẫn khán giả lo lắng. Sự trở lại của nhóm nhạc Hàn Quốc cũng khó khăn hơn sau khi Lisa bị dọa giết, khủng bố tinh thần.

Trạch Dương

Đang tải...
Nửa đêm mất điện, người dân tá hỏa phát hiện người chết treo gần trạm biến áp

Nửa đêm mất điện, người dân tá hỏa phát hiện người chết treo gần trạm biến áp

Từng tự tin khoe ‘vòng eo 49 cm’, Ngân 98 bị dân mạng ‘bóc mẽ’ vì lộ mỡ bụng ‘xếp tầng’

Từng tự tin khoe ‘vòng eo 49 cm’, Ngân 98 bị dân mạng ‘bóc mẽ’ vì lộ mỡ bụng ‘xếp tầng’

Người phụ nữ lăn lộn khóc lóc, lột đồ trước cửa quán bar 1900: ‘Trả chị 110 nghìn rồi chị đi về’

Người phụ nữ lăn lộn khóc lóc, lột đồ trước cửa quán bar 1900: ‘Trả chị 110 nghìn rồi chị đi về’

Đắk Lắk: Giận gia đình vợ, cha đâm chết con 3 tuổi rồi tự tử

Đắk Lắk: Giận gia đình vợ, cha đâm chết con 3 tuổi rồi tự tử

TIN MỚI