Đại hội TTTQ lần thứ VIII năm 2018: Ngày 'vàng' của Hà Nội và TP.HCM

Trong ngày thi đấu có số bộ huy chương được trao nhiều nhất trong khuôn khổ Đại hội Thể thao toàn quốc 2018, đoàn VĐV Hà Nội và TP.HCM đã không từ bỏ cơ hội để giành thêm những tấm HCV để củng cố thứ hạng trên bảng xếp hạng chung cuộc.

Ngày 28/11 là một trong những ngày thi đấu có số bộ huy chương được trao nhiều nhất trong khuôn khổ Đại hội Thể thao toàn quốc 2018 khi có tới 66 bộ huy chương được trao. Môn có số bộ huy chương được trao nhiều nhất là Pencak Silat với 20 bộ các hạng cân.

Tiếp theo là môn Điền kinh với 10 bộ huy chương được trao, môn Lặn cũng có 7 bộ huy chương được trao trong ngày thi đấu này; môn Quần vợt, Cầu lông và Bắn súng cũng có 5 bộ huy chương được trao cho các VĐV…

Đại hội TTTQ lần thứ VIII năm 2018: Ngày 'vàng' của Hà Nội và TP.HCM Ảnh 1

Trong đó, các VĐV của Hà Nội thống trị ở các nội dung môn Pencak Silat khi giành tới 6 HCV, 5 HCB, 2 HCĐ, đoàn Thanh Hóa cũng giành liền 4 HCV, 1 HCB, 2 HCĐ để đứng thứ 2 chung cuộc bảng xếp hạng môn thi này. Các VĐV của Quảng Ninh giành 2 HCV, 2 HCB, 2 HCĐ.

Cũng trong ngày “vàng” của Đại hội các VĐV Hà Nội còn giành thêm 4 HCV nữa ở các nội dung đôi nam Cầu lông, đôi nam nữ Cầu lông, đồng đội nữ môn Thể dục dụng cụ và nội dung Lặn 400m vòi hơi chân vịt nữ.

Không chịu kém cạnh các VĐV Hà Nội, đoàn VĐV TP.HCM thậm chí còn gặt hái được nhiều HCV hơn khi giành tới 12 tấm HCV. Trong đó có cú đúp HCV ở môn bóng rổ 3×3, nội dung quyền môn Võ cổ truyền, môn Lặn, Điền kinh. HCV môn Thể dục dụng cụ nội dung đồng đội nam, HCV môn Quần vợt nội dung đôi nam nữ của Đào Minh Trang, Đỗ Minh Quân, HCV Bắn súng nội dung 25m súng ngắn ổ quay đồng đội nam…

Cũng trong ngày 28/11, các VĐV của đoàn Quân đội tiếp tục thi đấu xuất sắc với 3 tấm HCV để tiếp tục đứng vị trí thứ 3 trên bảng tổng sắp huy chương. Tuy nhiên, vị trí của đoàn Quân đội đang bị đe dọa bởi đoàn Đà Nẵng khi đoàn này cũng đã có 11 HCV để leo lên vị trí thứ 4.

Trong khi đó, chỉ giành được thêm 1 HCV ở ngày thi đấu hôm qua khiến Bình Dương bị đẩy xuống vị trí thứ 5 trên bảng tổng sắp huy chương. Với thành tích ấn tượng của các VĐV môn Pencat Silat, đoàn Thanh Hóa cũng có bước nhảy vọt trên bảng xếp hạng Huy chương khi leo lên vị trí thứ 6 với 8 HCV, đứng phía sau là Hải Dương, Quảng Ninh và Đồng Nai khi mỗi đoàn này cũng đã giành được 7 HCV.

Quốc Đại

Đang tải...
Bắt nguyên giám đốc, phó giám đốc, kế toán trưởng Bệnh viện Bạch Mai

Bắt nguyên giám đốc, phó giám đốc, kế toán trưởng Bệnh viện Bạch Mai

Cận cảnh căn nhà 6 tỉ ông Đoàn Ngọc Hải dành cho người vô gia cư

Cận cảnh căn nhà 6 tỉ ông Đoàn Ngọc Hải dành cho người vô gia cư

Phát hiện thi thể nữ giáo viên cấp 3 ở khu vực vắng, mất tích cách đây 1 tháng

Phát hiện thi thể nữ giáo viên cấp 3 ở khu vực vắng, mất tích cách đây 1 tháng

Chủ tịch và kế toán xã bị khởi tố vì nghi ăn chặn tiền điện của người nghèo

Chủ tịch và kế toán xã bị khởi tố vì nghi ăn chặn tiền điện của người nghèo

TIN MỚI

Thu Nha Trang

Thu Nha Trang

Không phải ngẫu nhiên mà những ca từ của ca khúc 'Nha Trang mùa thu lại về' của nhạc sĩ Văn Ký lại xao xuyến...