Đại gia ‘dại gái’ chia tay đòi lại quà trị giá 230 tỷ đồng

Sau khi chia tay, một doanh nhân đã kiện lên tòa đòi người yêu trả lại số quà tặng trị giá hơn 230 tỷ đồng.

Ngày 22/11, doanh nhân Xu Zhigang, 40 tuổi, người Trung Quốc, hiện sống tại Singapore đã giành phần thắng trong vụ kiện nữ tiếp viên hàng không Wang Fang – nhân tình của ông, và lấy lại 9,6 triệu USD quà tặng trước đó.

Ông Xu Zhigang là cựu cổ đông tập đoàn Eastport Petrochemical (Singapore), đã lập gia đình tại Trung Quốc.

Năm 2011, nam doanh nhân gặp gỡ nữ tiếp viên hàng không Wang Fang và bắt đầu hẹn hò vào năm 2014.

Ảnh minh họa

Ái tình không phân minh, khi yêu, ông Xu là một tay chơi thứ thiệt khi gửi tặng bạn gái nhiều quà tặng có giá trị để lấy lòng người đẹp. Cô được phép sử dụng thẻ ATM liên kết với tài khoản ngân hàng của vị doanh nhân đồng thời hưởng số tiền 20.000 USD chu cấp mỗi tháng.

Ngoài ra, nữ tiếp viên họ Wang còn được tình nhân mua tặng một căn hộ cao cấp trị giá 3 triệu USD ở The Interlace, xe hơi Mercedes-Benz hạng sang vào dịp sinh nhật. Thậm chí, người đẹp này còn trở thành nhân viên tại tập đoàn do ông Xu đầu tư, nhận mức lương 10.000 USD/tháng(230 triệu đồng) dù chẳng giữ vị trí nào quan trọng.

Toàn cảnh The Interlace sang chảnh và đắt đỏ bậc nhất Singapore.

Ảnh minh họa xe sang Mercedes-Benz đời mới.

Tuy nhiên, mối tình đại gia – người đẹp cũng không có kết cục tốt đẹp.

Sau khi chia tay, vào năm 2019, ông Xu đã đệ đơn lên Tòa án Tối cao Singapore, yêu cầu cô Wang hoàn trả căn hộ trị giá 3 triệu USD ở The Interlace, chiếc xe Mercedes-Benz và số tiền 9,6 triệu USD (khoảng 230 tỷ đồng) nhận được trong thời gian hẹn hò.

Trước tòa, phía ông Xu khẳng định việc chuyển tiền cho cô Wang nhằm mục đích “giữ an toàn” khi các công ty ở Trung Quốc của ông gặp khó khăn. Ngoài ra, ông để Wang Fang đứng tên căn hộ và xe hơi vì “coi Wang như người thân” và muốn nhờ cô giúp đỡ xử lý các vấn đề phát sinh tại Singapore.

Kết quả, vào tháng 11/2020, tòa án chấp nhận lời giải trình của Xu Zhigang và yêu cầu cô Wang hoàn trả 9,6 triệu USD tiền mặt đã nhận.

Điều bất ngờ là tất cả những điều này đều được ông Xu ghi lại trong nhật ký cá nhân, trong đó có đoạn: “Một người đàn ông mua nhà, tặng xe cho bạn chỉ sau 3 tháng gặp gỡ. Những chuyện như vậy chỉ xảy ra trong mối quan hệ vợ chồng”. Đáng buồn cho ông Xu, đây lại trở thành điều bất lợi trước tòa khi ông thừa nhận nhà sang và xe xịn là những món quà ông tặng bạn gái trong thời gian hẹn hò.

Chính vì lẽ đó, nữ tiếp viên hàng không Wang đã được giữ lại căn hộ đắt giá và xe hơi sau khi chứng thực những tài sản này là “quà tặng cá nhân”.

Nguyên Anh (Nguồn The Straits Times)

Đang tải...
‘Vừa bước xuống xe, Hoàng đã trúng đạn’

‘Vừa bước xuống xe, Hoàng đã trúng đạn’

Giá tiêu hôm nay 26/11: Đồng loạt tăng, nông dân trồng tiêu vẫn đứng ngồi không yên

Giá tiêu hôm nay 26/11: Đồng loạt tăng, nông dân trồng tiêu vẫn đứng ngồi không yên

Đắk Lắk: Giám đốc cũ âm thầm chiếm số điện thoại đấu giá hơn 500 triệu

Đắk Lắk: Giám đốc cũ âm thầm chiếm số điện thoại đấu giá hơn 500 triệu

Hai nữ sinh trên đường đến trường bị xe tải cán chết

Hai nữ sinh trên đường đến trường bị xe tải cán chết

TIN MỚI