Đã xác định được danh tính người phụ nữ lăng mạ CSGT ở Bà Rịa-Vũng Tàu

Công an TP Bà Rịa, tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu đã cung cấp thêm thông tin mới nhất về người phụ nữ có hành vi chửi bới các chiến sĩ CSGT đang làm nhiệm vụ.

Thông tin mới nhất về người phụ nữ lăng mạ CSGT ở Bà Rịa-Vũng Tàu .

Ngày 21/8, Công an TP Bà Rịa, tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu cho biết đang làm rõ vụ việc lực lượng CSGT Công an TP Bà Rịa trong lúc đang làm nhiệm vụ thì bị một phụ nữ liên tục lăng mạ, chửi bới.

Hiện Công an TP Bà Rịa quyết định tạm giữ ô tô 7 ngày, giữ giấy phép lái xe của tài xế 3 tháng. Riêng người phụ nữ trong clip, lực lượng công an đã xác định được là bà Nguyễn N.N. (49 tuổi, ngụ Bà Rịa – Vũng Tàu), theo báo Đất Việt.

Quyền Đội trưởng Đội CSGT TP Bà Rịa Dương Quang Quý còn cho nguồn trên biết, khi tổ tuần tra dừng xe kiểm tra, bà N. rút tờ 500 ngàn đồng ra định hối lộ, các chiến sĩ nói cất tiền đi thì người này quay ra chửi bới liên tục.

Bà N. cùng chồng đi trên xe ô tô 4 chỗ, đã chạy quá tốc độ trong khu vực đông dân cư ở xã Hòa Long, TP Bà Rịa. Người điều khiển xe là chồng bà này.

Tổ tuần tra kiểm tra giấy tờ, đo nồng độ cồn thì cả hai vợ chồng bà N. đều phản ứng gay gắt. CSGT tiến hành lập biên bản, đo nồng độ cồn thì bà N. hùng hổ chống nạnh, chỉ tay chửi bới CSGT.

Trước đó, một clip được tung lên trên mạng xã hội với nội dung một phụ nữ có hành vi xúc phạm lực lượng CSGT. Bà ta đã có những lời lẽ thiếu tôn trọng, ngăn cản lực lượng giao thông đang làm nhiệm vụ.

Thông tin ban đầu cho biết ngày 20/8, trong lúc làm nhiệm vụ tại xã Hòa Long, TP Bà Rịa, lực lượng CSGT TP Bà Rịa đã yêu cầu người điều khiển ô tô mang BKS 72A196… dừng lại để kiểm tra, đo nồng độ cồn.

Lúc này, người phụ nữ áo vàng đi cùng và tài xế tên N.N.Ng (50 tuổi, ngụ Bà Rịa – Vũng Tàu) đã có hành động chửi bới các chiến sĩ CSGT đang làm nhiệm vụ.

Người phụ nữ này còn nhiều lần xưng hô “mày – tao” với lực lượng CSGT và chửi bới tổ công tác trước sự chứng kiến của nhiều người. Thấy sự ngang ngược của bà ta, người dân đã dùng điện thoại ghi lại hình ảnh, video.

Theo chia sẻ của những nhân chứng có mặt tại hiện trường, người chồng không những sử dụng chất kích thích khi điều khiển xe mà còn không có bằng lái.

Dù chồng mình là người vi phạm luật ATGT nhưng người phụ nữ này vẫn tỏ thái độ khó chịu và thách thức các chiến sĩ CSGT. “Tao không về (trụ sở ủy ban xã để làm việc). Chúng mày lương tâm gì? Tao đóng phạt, vậy thôi”, người phụ nữ vênh mặt thách thức.

Hiện clip đang được chia sẻ rất nhiều, kèm theo đó là những bình luận chỉ trích cách ứng xử thiếu văn hóa của người phụ nữ đối với người thi hành công vụ. Một số còn buông lời mỉa mai người phụ nữ: “Ăn mặc đẹp đẽ, đi xe sang chảnh mà cách hành xử lại chẳng ra gì”.

Đang tải...
Gia Lai: Thương lái ôm cà phê bỏ trốn, nhiều gia đình lo mất tết

Gia Lai: Thương lái ôm cà phê bỏ trốn, nhiều gia đình lo mất tết

Em trai MC Quyền Linh hoàn lương

Em trai MC Quyền Linh hoàn lương

CSGT Đắk Nông dừng xe ngàn người, không phải xử phạt mà tặng quà Tết

CSGT Đắk Nông dừng xe ngàn người, không phải xử phạt mà tặng quà Tết

Đắk Lắk: Những xe nào được đi vào TP Buôn Ma Thuột dịp Tết?

Đắk Lắk: Những xe nào được đi vào TP Buôn Ma Thuột dịp Tết?

TIN MỚI