Tình tiết bất ngờ vụ 9X trộm xe khách

Sáng 3.11, một vụ mất trộm xe khách 16 chỗ đã được cơ quan Công an TP.Đà Nẵng xử lý. Tuy nhiên, đến chiều cùng ngày, đã xuất hiện một số tình tiết bất ngờ liên quan vụ việc.

Như Dân Việt đã thông tin, khoảng 8h05 sáng 3.11, khi đang làm nhiệm vụ trên đường dẫn Nam hầm Hải Vân, Tổ TTKS Trạm CSGT cửa ô Hòa Hiệp (quận Liên Chiểu, TP.Đà Nẵng) phát hiện xe Toyota Hiace 16 chỗ BKS 43B-022.26 đi không đúng làn đường nên ra hiệu dừng xe kiểm tra.

Qua kiểm tra, tài xế không xuất trình được giấy phép lái xe, giấy đăng ký xe và bỗng nhiên bỏ chạy rồi nhảy lên một ô tô khách đi ra phía Bắc hầm Hải Vân.

Cùng thời điểm trên, khoảng 8h10, Tổ TTKS nhận được điện thoại từ Trực ban Công an thành phố thông báo xe Toyota Hiace 16 chỗ BKS 43B – 022.26 vừa bị mất trộm.

Chiếc xe đang bị Công an Đà Nẵng tạm giữ. Ảnh: Đình Thiên

Sau khi nhận được thông tin trên, Tổ TTKS lập tức liên hệ với Công an phường Hòa Hiệp Bắc (quận Liên Chiểu, TP.Đà Nẵng) và Ban quản lý hầm đường bộ Hải Vân cùng phối hợp bắt giữ tài xế xe 16 chỗ vừa bỏ chạy.

Chỉ ít phút sau, tại cửa phía Bắc hầm Hải Vân (thuộc địa bàn Thừa Thiên – Huế), cơ quan công an đã bắt giữ được nam thanh niên trên và đưa về Trạm CSGT cửa ô Hòa Hiệp.

Tại cơ quan Công an, tài xế trên khai tên P.Đ.H.P (25 tuổi, trú quận Thanh Khê, TP.Đà Nẵng) và có biểu hiện vừa sử dụng ma túy.

Kết quả test nhanh cho thấy, tài xế này dương tính với ma túy.

Cơ quan Công an Đà Nẵng áp giải P.Đ.H.P. Ảnh: Đình Thiên

Trung tá Nguyễn Ngọc Rạng – Trạm trưởng Trạm CSGT cửa ô Hòa Hiệp thông tin, vụ việc trộm xe 16 chỗ xảy ra trên địa bàn quận Thanh Khê (Đà Nẵng) nên đơn vị này và Công an phường Hòa Hiệp Bắc đã bàn giao đối tượng cho công an quận Thanh Khê theo thẩm quyền.

Ngoài ra, Tổ TTKS cũng lập biên bản vi phạm hành chính đối với tài xế với các lỗi không có giấy phép lái xe, đi không đúng làn đường và lập biên bản tạm giữ xe theo quy định.

Tuy nhiên, vào chiều nay (3.11), kết quả xác minh của Công an quận Thanh Khê cho thấy, chiếc xe Toyota Hiace BKS 43B – 022.26 là của chính gia đình P.Đ.H.P.

Buổi sáng cùng ngày, khi cha của P.Đ.H.P để xe trước cửa nhà, H.P đã lấy xe để chạy đi chơi mà không báo với người nhà. Khi không thấy xe, cha H.P tưởng mất trộm nên hoảng hốt điện đến trình báo cơ quan Công an Đà Nẵng.

Hiện vụ việc đang được cơ quan Công an Đà Nẵng tiếp tục xử lý.

Lam Hàn – Đình Thiên

Đang tải...
Người từ Trà Leng: ‘Em không cần tiền, chỉ xin xe đi thôi’

Người từ Trà Leng: ‘Em không cần tiền, chỉ xin xe đi thôi’

Miền Trung Việt Nam phải sẵn sàng ứng phó siêu bão Goni

Miền Trung Việt Nam phải sẵn sàng ứng phó siêu bão Goni

Giá xăng dầu hôm nay 30/10: Giảm chưa từng có

Giá xăng dầu hôm nay 30/10: Giảm chưa từng có

Kê giàn giáo lên cắt dây điện 220kv vì… đi ngang qua nhà

Kê giàn giáo lên cắt dây điện 220kv vì… đi ngang qua nhà

TIN MỚI

Dắt trâu, đưa ôtô đi chạy lũ

Dắt trâu, đưa ôtô đi chạy lũ

Khi lũ tràn về, người dân sống ven đê sông Lam (Nghệ An) phải ôm lợn, dắt trâu và đưa ôtô đến nơi cao ráo để...