Cựu quan chức Lầu Năm góc tiết lộ sốc về người ngoài hành tinh

Ông Luis Elizondo, một cựu quan chức Lầu Năm góc tuyên bố có ‘bằng chứng hấp dẫn’ về sự sống ngoài hành tinh và tiết lộ chi tiết về một cuộc điều tra liên quan đến UFO.

Ông Luis Elizondo từng làm việc cho Lầu Năm góc vừa lên tiếng tiết lộ “bằng chứng hấp dẫn” về sự sống ngoài hành tinh

Từng điều hành Chương trình Xác định Mối đe dọa Không gian Tiến bộ của Lầu Năm góc, ông Luis Elizondo đã tiết lộ các tài liệu mô tả một cuộc điều tra liên quan đến các báo cáo về những “máy bay” kỳ lạ.

Cựu quan chức Lầu Năm góc cho biết, những vật thể bay mà họ điều tra “hiển thị các đặc tính không phải là công nghệ của Mỹ hay bất cứ nước nào”.

“Tôi sẽ nói cho các bạn biết rằng, thông qua quan sát (với các phương pháp khoa học được áp dụng để khám phá hiện tượng này), những vật thể bay đó hiển thị các đặc tính không phải là công nghệ của Mỹ hay bất cứ nước nào mà chúng ta biết”, ông Elizondo cho biết.

“Những thứ đó không có bất cứ dịch vụ bay rõ ràng nào cũng không có bất cứ hình thức chuyển động, vận động rõ ràng nào. Chúng chuyển động theo những cách linh hoạt vượt bậc hơn những gì con người hiện có. Theo ý kiến cá nhân của tôi thì có rất nhiều bằng chứng thuyết phục rằng chúng ta không thể tồn tại duy nhất”, cựu quan chức Lầu Năm góc tiết lộ thêm.

Elizondo cho biết, hiện ông không còn làm việc cho chính phủ Mỹ nữa. Ông đã từ chức để phản đối những gì ông mô tả là bí mật quá mức.

Mặc dù ông Elizondo nói rằng, Chương trình Xác định Mối đe dọa Không gian Tiến bộ đã ngừng hoạt động năm 2012 nhưng một số báo cáo gần đây cho biết, chương trình này vẫn được duy trì. Chương trình này được cho là được cấp một khoản ngân sách 20 triệu USD do Bộ Quốc phòng Mỹ phân bổ hàng năm và có “đại bản doanh” ngay tại Lầu Năm góc.

TIN MỚI

Tin mới nhất về bão số 8

Tin mới nhất về bão số 8

Đến 4 giờ ngày 25-10, tâm bão số 8 sẽ cách đất liền các tỉnh Hà Tĩnh-Quảng Trị khoảng 240km về phía Đông.