Cựu người mẫu Paris Vũ làm vedette sàn diễn sau 20 năm vắng bóng

17/8, sau hơn 20 rời xa sàn diễn thời trang, cựu người mẫu – hoa hậu Paris Vũ tái xuất catwalk trong show diễn của nhà thiết kế Nhật Dũng.

Trở lại với công việc yêu thích, Hoa hậu Doanh nhân Toàn năng châu Á 2018 cho biết, cô rất vui và hạnh phúc khi có cơ hội đứng chung sân khấu cùng các người mẫu chuyên nghiệp.

Ban đầu, Paris Vũ hơi e ngại, không dám nhận lời diễn thời trang, nhưng chính đức lang quân của cô đã động viên tinh thần và “truyền lửa”, giúp cô tự tin trở lại với sàn diễn catwalk.

Cựu người mẫu Paris Vũ làm vedette sàn diễn sau 20 năm vắng bóng Ảnh 1

Cựu người mẫu Paris Vũ làm vedette sàn diễn sau 20 năm vắng bóng Ảnh 2

Đây là chủ đề được nhà thiết kê đặt nhiều tâm huyết. Theo anh, đối với người Việt, rằm tháng 8 rất quan trọng và mang nhiều ý nghĩa truyền thống. Do đó, anh muốn khai thác vẻ đẹp của ánh trăng rằm và xây dựng câu chuyện của nhiều vùng miền và thể hiện chúng trên từng thiết kế áo dài.

Cựu người mẫu Paris Vũ làm vedette sàn diễn sau 20 năm vắng bóng Ảnh 3

Đảm nhận vị trí vedette thể hiện thiết kế đinh nhất bộ sưu tập “Ánh trăng khai sáng”, hoa hậu Paris Vũ sải bước chuyên nghiệp trên đường băng. Người đẹp nổi bật trên sàn diễn với thiết kế tông đỏ “toàn tập”.

Cựu người mẫu Paris Vũ làm vedette sàn diễn sau 20 năm vắng bóng Ảnh 4

Không chỉ sở hữu chiều cao, vóc dáng của một model, Paris Vũ còn chứng tỏ khả năng người mẫu chưa bị mai một khi sải bước đi nhịp nhàng cùng điệu nhạc, thần thái cuốn hút.

Cựu người mẫu Paris Vũ làm vedette sàn diễn sau 20 năm vắng bóng Ảnh 5 Cựu người mẫu Paris Vũ làm vedette sàn diễn sau 20 năm vắng bóng Ảnh 6 Cựu người mẫu Paris Vũ làm vedette sàn diễn sau 20 năm vắng bóng Ảnh 7

Cựu người mẫu Paris Vũ làm vedette sàn diễn sau 20 năm vắng bóng Ảnh 8

trình diễn thiết kế của Nhật Dũng, những ký ức đẹp của khoảng thời gian cô làm người mẫu như ùa về, nhắc lại cho cô biết phải bước đi như thế nào, trình diễn ra sao, cách xoay người uyển chuyển hay thần thái phải thể hiện sao cho thật thu hút.

Cựu người mẫu Paris Vũ làm vedette sàn diễn sau 20 năm vắng bóng Ảnh 9

Hồng Sen

Đang tải...
Gia Lai: Thương lái ôm cà phê bỏ trốn, nhiều gia đình lo mất tết

Gia Lai: Thương lái ôm cà phê bỏ trốn, nhiều gia đình lo mất tết

Em trai MC Quyền Linh hoàn lương

Em trai MC Quyền Linh hoàn lương

CSGT Đắk Nông dừng xe ngàn người, không phải xử phạt mà tặng quà Tết

CSGT Đắk Nông dừng xe ngàn người, không phải xử phạt mà tặng quà Tết

Đắk Lắk: Những xe nào được đi vào TP Buôn Ma Thuột dịp Tết?

Đắk Lắk: Những xe nào được đi vào TP Buôn Ma Thuột dịp Tết?

TIN MỚI