Cường Đô la cầm lái McLaren 720S hơn 20 tỷ trên đất Thái

Doanh nhân phố núi cùng vợ bay sang Bangkok, đích thân cầm lái chiếc siêu xe McLaren 720S của trưởng đoàn Car Passion xuống tận Pattaya để khảo sát cung đường di chuyển cho hành trình siêu xe Asean Rally 2020.

Chuyến đi tiền trạm của đoàn Car Passion cho chuyến hành trình siêu xe Asean Rally 2020 diễn ra vào tháng 10 năm sau đã trở nên nóng hơn khi có sự xuất hiện của người sáng lập ra hành trình siêu xe lớn nhất Việt Nam – đại gia siêu xe Cường Đô la đã có mặt trên đất Thái.

Không chỉ góp mặt, doanh nhân Nguyễn Quốc Cường còn trực tiếp cầm lái chiếc siêu xe McLaren 720S của trưởng đoàn Car Passion từ Bangkok xuống tận Pattaya nhằm để khảo sát cho khách sạn cũng như cung đường di chuyển cho hành trình Asean Rally 2020 diễn ra vào tháng 10 năm sau.

Chuyến đi tiền trạm cho hành trình siêu xe Asean Rally 2020 diễn ra từ sáng ngày 11/9 vừa qua từ Đà Nẵng di chuyển đi cửa khẩu quốc tế Lao Bảo, Quảng Trị để sang nước Lào. Một ngày sau đó, đoàn tiếp tục di chuyển từ Lào và mượn một cửa khẩu của Thái Lan nhập cảnh vào nước này trước khi đến thủ đô Viêng Chăn của Lào.

Hành trình tiền trạm của đoàn Car Passion sẽ tiếp tục trong 3 ngày còn lại với việc di chuyển từ Thái Lan sang Campuchia và kết thúc ở cửa khẩu Mộc Bài, Tây Ninh. Được biết, hành trình siêu xe Asean Rally 2020 dự kiến diễn ra vào tháng 10 năm sau không chỉ có đoàn Car Passion, Gia Lai Team từ Mỹ gửi xe về tham dự mà còn có các nhóm siêu xe ở Lào, Thái Lan cũng như Campuchia góp mặt.

Thông thường, đoàn Car Passion khi di chuyển trên dải đất hình chữ S chỉ có những chiếc xe hậu cần “gầm cao” đi tiền trạm. Còn ở lần tiền trạm qua các nước Lào, Thái Lan và Campuchia này có một siêu xe gầm thấp đi cùng để có những đánh giá chính xác nhất nhằm chọn ra cung đường phù hợp cho các thành viên Car Passion di chuyển vào năm sau.

Để chuẩn bị cho công tác tiền trạm, trước đó, siêu xe McLaren 720S của trưởng đoàn Car Passion cũng đã được cho thay áo mới cùng logo của hành trình đặt chung tên gọi là Asean Rally 2020. Dựa trên màu sơn đỏ Memphis của xe, những người thợ đề-can đã dùng những sọc màu trắng và đen kết hợp lại nhằm tạo nên bộ áo ấn tượng cho mẫu siêu xe McLaren 720S của trưởng đoàn Car Passion.

Trên nắp capô của xe có một tấm nền màu trắng bằng đề-can cỡ lớn và có in cả bản đồ hình chữ S của đất nước Việt Nam. Bên cạnh đó là những nước Đông Nam Á mà siêu xe McLaren 720S đi tiền trạm này sẽ chạy qua. Tấm kính chắn gió phía sau xe còn có logo Đông Nam Á Rally 2020 và hình ảnh Quốc kỳ của 4 nước Đông Nam Á mà đoàn Car Passion sẽ phải chinh phục.

Siêu xe Mclaren 720S chỉ sử dụng khối động cơ V8, tăng áp kép, dung tích 4.0 lít nhưng tạo ra công suất tối đa lên đến 720 mã lực tại vòng tua máy 7.000 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 770 Nm tại vòng tua máy 5.500 vòng/phút. Động cơ kết hợp với hộp số SSG ly hợp kép 7 cấp, có thể tăng tốc từ vị trí xuất phát lên 100 km/h chỉ trong thời gian 2,9 giây và giảm tốc từ 100-0 km/h trong 2,8 giây. Vận tốc tối đa là 341 km/h.

Mức giá siêu xe McLaren 720S tại thị trường nước ngoài là 208.600 Bảng (tương đương 5,8 tỷ đồng). Nếu lăn bánh trên đường phố Việt Nam với biển trắng (đóng đầy đủ thuế, phí), chủ nhân của siêu xe McLaren 720S mới này sẽ phải bỏ ra số tiền không dưới 20 tỷ đồng.

Nguyễn Bắc

Đang tải...
Về nước tránh dịch lại gặp tai nạn máy bay, ít nhất 17 người thiệt mạng

Về nước tránh dịch lại gặp tai nạn máy bay, ít nhất 17 người thiệt mạng

Thành phố Trung Quốc phát cảnh báo dịch hạch

Thành phố Trung Quốc phát cảnh báo dịch hạch

Nữ cán bộ nhiễm nCoV từng dự đại hội đông người

Nữ cán bộ nhiễm nCoV từng dự đại hội đông người

Xe máy va chạm với xe tải, đôi nam nữ tử vong thương tâm

Xe máy va chạm với xe tải, đôi nam nữ tử vong thương tâm

TIN MỚI