Cưới trai trẻ kém 18 tuổi, Hoa hậu Hàn Quốc sợ chết sớm hơn chồng

Mới đây, Hoa hậu Ham So Won đã có những chia sẻ về nỗi sợ khi kết hôn cùng chồng kém 18 tuổi.

Xuất hiện trong show truyền hình “Are You Eating Well” của SBS Plus, Hoa hậu Ham So Won đã tiết lộ về nỗi sợ hãi lớn nhất khi kết hôn với ông xã Jin Hua, ít hơn cô đến 18 tuổi.

“Chồng tôi mới 27 tuổi. Anh ấy vẫn còn 3 năm nữa ở độ tuổi 20. Nếu tôi không may qua đời trước, anh ấy vẫn có thể tái hôn với một phụ nữ khác. Tôi lo lắng vì không biết người mới đó có đối xử tốt với con gái của chúng tôi như con đẻ của cô ấy không?”, Ham So Won cho biết.

Để đề phòng khả năng đó xảy ra, người đẹp 45 tuổi thậm chí đã mua bảo hiểm 100 năm cho con gái cô, bé Hye Jung. Cô nói thêm, sẽ cố gắng sống thật lâu bên cạnh con gái.

Cưới trai trẻ kém 18 tuổi, Hoa hậu Hàn Quốc sợ chết sớm hơn chồng Ảnh 1

Ham So Won có một con gái với chồng trẻ.

Cũng trong chương trình, Ham So Won “bật mí” lý do quyết định dự thi Hoa hậu Hàn Quốc Thái Bình Dương là vì hoàn cảnh gia đình khó khăn, muốn kiếm tiền. Theo bà mẹ một con, gia đình cô nghèo đến mức không thể đóng học phí đại học cho cô, buộc người đẹp phải tự mình lăn xả.

“Gia đình tôi nghèo từ khi tôi còn nhỏ. Bố tôi là một quân nhân, nhưng giải ngũ trước thời hạn và bắt đầu công việc kinh doanh riêng. Tuy nhiên, công ty của ông ấy phá sản”, cô kể.

Là con út trong gia đình, Ham So Won và các anh chị của mình luôn trong tình trạng đói, không có gì để ăn, phải mua mì gói ăn trừ bữa.

“Một hôm, ba chúng tôi đang nấu hai gói mì thì điện bị cắt. Chúng tôi không trả nổi hóa đơn tiền điện. Chúng tôi vừa ăn trong bóng tối vừa âm thầm khóc. Tôi nhớ như in quãng thời gian đó. Tôi từng sống ở một tầng hầm, lay lắt qua ngày nhờ đồ cứu trợ đến từ văn phòng quận. Khi trời mưa, có những lúc nước ngập đến cổ. Nó giống như ngôi nhà trong phim điện ảnh Ký sinh trùng. Tôi từng sống trong rất nhiều ngôi nhà có phòng tắm giống như trong Ký sinh trùng”, Ham So Won nhớ lại.

Cưới trai trẻ kém 18 tuổi, Hoa hậu Hàn Quốc sợ chết sớm hơn chồng Ảnh 2

Ham So Won có một tuổi thơ sống trong nghèo đói.

Ham So Won là Hoa hậu Hàn Quốc Thái Bình Dương 1997. Cô chính thức gia nhập showbiz Hàn Quốc vào năm 2008, từng góp mặt trong các bộ phim như “Tình dục là chuyện nhỏ”, “Nữ đặc công Ameera”, “Golbangi” và “Great Great”… Tuy nhiên, danh tiếng khá mờ nhạt.

Đến năm 2017, cô thành tâm điểm chú ý khi công khai hẹn hò với Jin Hua, doanh nhân thời trang người Trung Quốc trẻ hơn cô 18 tuổi. Hai người kết hôn vào một năm sau đó, và có với nhau một bé gái. Cặp đôi từng gây tranh cãi vì hé lộ cuộc sống hôn nhân “không như mơ” thông qua show thực tế Flavor of Wife (Hàn Quốc). Nhiều người cho rằng, những mâu thuẫn trong chương trình đều có sự dàn dựng.

Cưới trai trẻ kém 18 tuổi, Hoa hậu Hàn Quốc sợ chết sớm hơn chồng Ảnh 3

Sự nghiệp mờ nhạt, nhưng Ham So Won được nhiều người nhớ đến nhờ cuộc hôn nhân với chồng trẻ kém 18 tuổi.

Tú Oanh

Theo Koreaboo, All Kpop

Đang tải...
Thêm bệnh nhân mắc COVID-19 tử vong, ca thứ 11

Thêm bệnh nhân mắc COVID-19 tử vong, ca thứ 11

Xót xa gia đình 6 người nhiễm Covid-19 không thể làm tang lễ cho đấng sinh thành

Xót xa gia đình 6 người nhiễm Covid-19 không thể làm tang lễ cho đấng sinh thành

Bị xe taxi đâm văng hàng chục mét, nam sinh tử vong tại chỗ

Bị xe taxi đâm văng hàng chục mét, nam sinh tử vong tại chỗ

Đắk Lắk: Bắt quả tang lò mổ bơm nước vào bò khi giết mổ

Đắk Lắk: Bắt quả tang lò mổ bơm nước vào bò khi giết mổ

TIN MỚI