Cười ngất trước biểu cảm ‘ói lên ói xuống’ của khách nước ngoài khi lần đầu ăn thử sầu riêng

Không ít đặc sản Việt lại trở thành nỗi ám ảnh kinh hoàng với du khách nước ngoài, như: sầu riêng, đuông dừa, mắm tôm, trứng vịt lộn…

Mới đây, đoạn clip dài hơn 4 phút thử thách hai du khách nước ngoài nếm thử vị sầu riêng – đặc sản vùng Tây Nam Bộ đã thu hút gần 170.000 người xem chỉ sau vài giờ chia sẻ.

https://youtu.be/ITEWHeFD8ds

Clip thử thách người nước ngoài ăn sầu riêng thu hút cộng đồng mạng

Chính biểu cảm hài hước ‘ói lên ói xuống’ của những thực khách lần đầu nếm thử trái sầu riêng đã khiến cộng đồng mạng vô cùng thích thú. Sầu riêng là loại quả nổi tiếng bởi đặc tính riêng khiến cho người thích rất thích mà người không ăn được thì rất sợ bởi mùi vị khá khó ngửi.

Cũng giống như hai du khách nước ngoài trong clip, ngay sau khi cả trái sầu riêng được bổ ra, họ chỉ biết cảm thán ‘Oh my god’ bởi mùi hương khá lạ lẫm và kì quái từ loại quả đặc sản này.

Biểu cảm khó đỡ của những du khách trong clip khiến người xem cười nghiêng ngả.

Và không ngoài dự đoán, cả hai du khách đều ‘ói lên ói xuống’ và có những tràng cười vật vã khi nhìn đối phương ‘chiến đấu’ với miếng sầu riêng.

Đây cũng chính là biểu cảm chung của không ít bạn trẻ khi lần đầu ăn sầu riêng.

Tuy nhiên, với những người yêu thích và nghiện trái cây đặc sản có mùi vị lạ này thì lại tỏ ra vô cùng tiếc nuối khi cả đĩa sầu riêng béo ngậy, thơm ngon bày ra nhưng lại bị chê lên xuống là ‘Không ngon’.

Một số bạn trẻ còn bình luận: ‘Sầu riêng đắt lắm, còn không có mà ăn chứ ở đấy mà ói lên ói xuống. Nhìn cũng tội và hài thật nhưng tiếc sầu riêng và thèm quá đi mất’ .

Dẫu vậy nhưng cũng không thể trách những người bạn nước ngoài này, bởi họ chưa từng nếm thử đặc sản sầu riêng tại Việt Nam, đặc biệt là khi thức quả này không phải người Việt Nam nào cũng ăn được.

Đâu chỉ sầu riêng, không ít đặc sản Việt lại trở thành nỗi ám ảnh kinh hoàng với du khách nước ngoài, như: đuông dừa, mắm tôm, trứng vịt lộn…

Ngoài đoạn clip hài hước này, chúng ta có thể tìm thấy không ít clip thử thách người nước ngoài nếm thử những món ăn đặc sản từng vùng miền ở nước ta và bật cười nghiêng ngả trước biểu cảm ’50 sắc thái’ của họ.

Những món đặc sản từ côn trùng như: dế rang, nhộng, đuông dừa.. thực sự là món ăn khiến nhiều người phát hoảng. Có người còn ăn được đuông dừa sống, không phải là chuyện dễ dàng gì. Và đây chính là món ăn người phương Tây bàng hoàng khi bắt gặp những con đuông dừa còn sống lúc nhúc trong đĩa.

Biểu cảm hoảng hốt của một vị khách nước ngoài được thử thách ăn đuông dừa.

Vậy đấy, có những món ăn là đặc sản nổi tiếng, được nhiều người mê mẩn đến nghiện nhưng lại là nỗi ám ảnh kinh hoàng với người khác. Không chỉ sầu riêng, bạn đã dám thử hết những món đặc sản lạ miệng này chưa?

Đang tải...
Đắk Lắk: Chủ tịch xã từ chối xác nhận lý lịch cho người dân

Đắk Lắk: Chủ tịch xã từ chối xác nhận lý lịch cho người dân

Hội chị em túm váy ‘quẩy’ tung bùn trong đám cưới, nhìn sang váy cô dâu ai cũng lắc đầu ngán ngẩm

Hội chị em túm váy ‘quẩy’ tung bùn trong đám cưới, nhìn sang váy cô dâu ai cũng lắc đầu ngán ngẩm

Đắk Lắk: Lao thẳng vào xe khách, 2 thanh niên tử vong

Đắk Lắk: Lao thẳng vào xe khách, 2 thanh niên tử vong

Dốc ngược rồi kẹp cổ đứa trẻ sơ sinh giữa hai đùi, lời bao biện của người đàn ông gây phẫn nộ

Dốc ngược rồi kẹp cổ đứa trẻ sơ sinh giữa hai đùi, lời bao biện của người đàn ông gây phẫn nộ

TIN MỚI

Ðồng thơm nắng chiều

Ðồng thơm nắng chiều

Chị gọi cho tôi vào một buổi chiều khi đi thăm đồng: 'Lúa vào vụ chín rồi, em ạ'. Cái giọng nằng nặng...