Cuối năm, săn ô tô giảm giá trăm triệu chơi Tết

Những ngày đầu tháng 2 trùng với thời điểm cận Tết Nguyên đán, nhiều mẫu ô tô được các hãng, đại lý điều chỉnh giảm giá sâu sẽ là cơ hội hấp dẫn cho những ai đang có nhu cầu mua xe mới du xuân.

Sức mua ô tô gia tăng ngay trước dịp Tết Nguyên đán 2021 khiến nhiều mẫu xe “hot” như Ford Ranger XLS 2021, Kia Seltos, Honda City 2021 rơi vào tình trạng khan hàng, tăng giá bán. Khách mua phải đặt hàng trước và chờ hoặc chấp nhận chi thêm tiền để mua thêm phụ kiện.

Ở chiều ngược lại, thị trường ghi nhận có không ít mẫu xe giảm giá mạnh lên đến vài trăm triệu đồng.

Trong đó nhận ưu đãi mạnh nhất có thể kể đến mẫu xe sang BMW 7-Series được các đại lý dọn kho giảm giá sâu. Giá của mẫu này chỉ còn khoảng 3,3 tỷ đồng trở lên. Đây là mẫu sedan ‘full-size’ giá rẻ nhất Việt Nam hiện nay.

Xe sang BMW 7-Series dọn kho giảm giá còn từ hơn 3,3 tỷ đồng.

Cụ thể, bản cũ của dòng BMW 7-Series được tặng 100% trước bạ, tương ứng 370 triệu đồng. kéo giá xe từ 3,699 tỷ xuống còn 3,3 tỷ đồng.

Giảm mạnh tiếp theo là Isuzu mu-X với phiên bản 4×2 AT. Từ nay đến hết tháng 2, khách hàng mua Isuzu mu-X bản 4×2 AT được hỗ trợ 58 triệu tiền lệ phí trước bạ và giảm giá 50 triệu đồng. Tổng giá trị ưu đãi lên tới 108 triệu đồng. Riêng Isuzu mu-X bản 4×2 MT được ưu đãi phí trước bạ 47 triệu đồng và giảm giá tiền mặt 30 triệu đồng.

Isuzu mu-X với phiên bản 4×2 AT đang được ưu đãi, giảm giá lên tới hơn 100 triệu đồng.

Trong tháng 2, mẫu xe SUV hạng B, Honda HR-V cũng có mức ưu đãi lên đến 90 triệu đồng. Tại một số đại lý khu vực Hà Nội, phiên bản HR-V G có mức giảm 80 triệu đồng, giá xe chỉ còn 701 triệu đồng, phiên bản HR-V L có mức giảm 90 triệu đồng, giá xe chỉ còn 776 triệu đồng.

Honda HR-V với mức ưu đãi lên đến 90 triệu đồng.

Dịp này, một số đại lý đang ồ ạt xả hàng xe Hyundai Santa Fe 2020 với mức giảm lên tới 70 triệu đồng cùng quà tặng phụ kiện.

Cụ thể, phiên bản Santa Fe 2.2L dầu CC đang có mức giảm tiền mặt 60 triệu đồng, còn 3 phiên bản San ta Fe 2.2L dầu TC, Santa Fe 2.4L xăng TC và 2.4 L xăng CC có mức giảm tiền mặt 50 triệu đồng.

Đồng thời, khách hàng sẽ còn được nhận thêm 10 triệu đồng đối với bản xăng dầu cao cấp và 7 triệu đồng đối với 3 phiên bản còn lại dưới danh nghĩa là tiền “lì xì” Tết.

Hyundai Santa Fe 2020 với mức giảm lên tới 70 triệu đồng cùng quà tặng phụ kiện hấp dẫn.

Nhờ đó, giá bán thực tế của Santa Fe chỉ còn lần lượt là 1,175 tỷ đối với bản dầu CC, 1,128 tỷ đồng đối với bản xăng CC; 1,003 tỷ đồng đối với bản dầu TC và 943 triệu đồng so với giá niêm yết. Đây được coi là mức giá khá hấp dẫn trong phân khúc để đối đầu với các đối thủ như Mazda CX-8, Toyota Fortuner, Ford Everest…

Ngoài những xe giảm giá hấp dẫn nói trên, thị trường xe sắp tới được dự đoán sẽ gặp không ít khó khăn vì dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến rất phức tạp. Kế hoạch sản xuất và nhập khẩu xe của các hãng có thể bị ảnh hưởng trực tiếp.

Chi Bảo

Đang tải...
Top con giáp tháng 3 giàu ‘không kịp trở tay’, mua két mới đựng tiền

Top con giáp tháng 3 giàu ‘không kịp trở tay’, mua két mới đựng tiền

Va chạm nhóm chạy xe đạp thể dục, xe khách đâm vào trụ điện, 3 người tử vong

Va chạm nhóm chạy xe đạp thể dục, xe khách đâm vào trụ điện, 3 người tử vong

Lâm Đồng, Đắk Lắk có tân Giám đốc Công an

Lâm Đồng, Đắk Lắk có tân Giám đốc Công an

Sức khỏe bé gái rơi từ tầng 12 chung cư ở Hà Nội

Sức khỏe bé gái rơi từ tầng 12 chung cư ở Hà Nội

TIN MỚI

Lê Tư và Xa Thi Mạn hội ngộ

Lê Tư và Xa Thi Mạn hội ngộ

Hai nữ diễn viên có quan hệ thân tình trong showbiz Hoa ngữ. Họ vừa có buổi hội ngộ sau khoảng thời gian bận rộn công...
Cần đặt thùng thu gom rác

Cần đặt thùng thu gom rác

Hàng ngày, nơi ngã ba Tỉnh lộ 8 - đường vào khu dân cư Phú Lộc Tây 4 (thị trấn Diên Khánh), nhiều người dân bỏ rác...