Cuộc tình ‘vụng trộm’ gieo bao đau đớn

Sau mỗi lần gần nhau đến qua ngày mai gặp anh ấy em luôn có cảm giác tội lỗi tự xấu hổ với bản thân dù không ai biết nhưng em giữ trong lòng chưa có cơ hội nói với anh ấy. Nhưng không hiểu sao khi gần anh ấy chúng em chỉ lao vào nhau dù trong lòng em luôn có rất nhiều điều muốn nói với anh ấy.

Em đang rất đau khổ trong cuôc tình vụng trộm ngu xuẩn của mình. Em mong chương trình cho em lời khuyên giúp em vượt qua được nỗi đau đớn chua chát này.

Em 30 tuổi đã có chồng và 1 con trai 7 tuổi, em đang là công chức nhà nước. Chồng em là tình yêu đầu tiên của em, em kết hôn rất sớm lúc 21 tuổi còn chồng lớn hơn em 7 tuổi cho đến nay luôn rất yêu thương chiều chuộng em.

Nhưng cách đây vài tháng, em đã có tình cảm yêu đương với sếp của em cùng chung cơ quan, anh ấy là một người đep trai, đa tình cũng đã có vợ và 1 con gái. Anh ấy đã có ý với em trước cách đây 1 năm nhưng em từ chối vì em ghét đàn ông trăng hoa và em vẫn khéo giữ được mối quan hệ anh em đồng nghiệp vui vẻ cho đến khi em có thời gian điều kiện tiếp xúc làm việc gần nhau 3 tháng, anh ấy giúp đỡ em rất nhiều và không hiểu sao em lại có cảm tình và giờ đến lượt em lại say đắm anh ấy đến dại khờ. Thời gian chúng em bên nhau rất kín đáo tuy thường xuyên gặp mặt nhưng 1 tháng mới đến với nhau 1 lần.

Sau mỗi lần gần nhau đến qua ngày mai gặp anh ấy em luôn có cảm giác tội lỗi tự xấu hổ với bản thân dù không ai biết nhưng em giữ trong lòng chưa có cơ hội nói với anh ấy. Nhưng không hiểu sao khi gần anh ấy chúng em chỉ lao vào nhau dù trong lòng em luôn có rất nhiều điều muốn nói với anh ấy nhưng em không bao giờ nói đươc và chúng em không bao giờ nhắc gì về gia đình của nhau.

Nhưng mới đây, sau lần gần nhau cuối cùng, em cảm thấy anh ấy sao sao và vì tự ái cao và càng ngày càng tội lỗi nên mình tự cảm cần phải dừng lại và sáng mai khi gặp anh mình đã bảo anh sau này đừng điện thoại em đi nữa em tự hứa với lòng sẽ không đi nữa đâu.

Kể từ sau đó, em luôn tránh mặt anh vì em còn thương anh rất nhiều, chắc anh cũng nhận ra được em tránh mặt nên dần em cảm thấy anh đối xử khác với em, anh cũng chẵng nói gì với em, khi em đưa anh ký báo cáo em cảm giác anh khó chịu với em hơn trước. Và em vẫn lẵng lặng cứ thế né tránh anh không biết sao em không thể nhìn thẳng vào mắt anh được.

Ảnh minh họa

Khi cơ quan có đi ăn tiệc anh chở mẹ anh và vợ anh và dắt họ cùng ngồi chung bàn với em (biết anh nhiều năm nhưng anh hiếm khi dắt vợ đi cùng) em sốc vô cùng nhưng em vẫn bình tĩnh như bình thường, không có chuyện gì. Anh quá tàn nhẫn em cảm thấy anh không hề xem em ra gì, ít nhất anh phải nghĩ đến cảm giác của em,(dù gì cả hai cũng đã từng nên để thời gian nguôi ngoai). không biết anh nghĩ gì mà đưa vợ ngồi đối diện chung bàn với em trong khi em với anh đang chỉ mới trong giai đoạn buông nhau ra em còn chưa quên được anh.

Em phải tiếp tục đối mặt với anh, xin cho em lời khuyên là em phải làm gì đây để sau này em và anh vẩn giữ đươc tình anh em đồng nghiêp tốt như trước. Em cứ im lặng giả vờ xem như không có chuyện gì rồi cứ thế xa nhau hay là em nên nói chuyện rõ với anh môt lần nhưng thật sự bây giờ em cảm thấy rất ghét hận anh vô cùng nhưng khó xử vô cùng vì phải thường xuyên gặp mặt.

Em rối quá không biết phải cư xử như thế nào với anh ?(công việc em đang làm trong cơ quan gắn bó rất lâu em không thể bỏ viêc được)

Chào bạn!

Qua chia sẻ của bạn chúng tôi hiểu rằng bạn đang không biết nên cư xử như thế nào cho đúng để vừa có thể giữ được tình đồng nghiệp, vừa chấm dứt được mối quan hệ tình cảm của bạn với người đàn ông đó. Chúng tôi chia sẻ cùng bạn khúc mắc này.

Chúng tôi hiểu bạn đã lầm đường lạc lỗi trong những phút giây yếu lòng mà ngã vào mối quan hệ tình cảm riêng tư ngoài vợ- ngoài chồng. Nhưng thật mừng vì bạn đã nhận được ra sai lầm của mình và đang nỗ lực vượt qua chúng. Đây mới là điều quan trọng.

Hạnh phúc gia đình chỉ có thể bền vững khi bản thân chúng ta biết cách nắm giữ và toàn tâm toàn ý vun vén . Bạn nhận thức được hành vi sai trái của mình, nhận thức được giá trị quan trọng của gia đình và quyết định dừng lại mối quan hệ. Đáp lại sự né tránh của bạn là sự thờ ơ, khó chịu và không có bất cứ động thái níu kéo nào nữa. Bản thân bạn một mặt muốn họ chấp nhận ý muốn của bạn trong việc chấm dứt mối quan hệ giữa hai người, một mặt bạn lại cảm thấy khó chịu như thế “ghen ngược” khi anh ấy công khai mối quan hệ gia đình trong buổi tiệc gần đây. Bạn có cảm thấy bản thân có sự mâu thuẫn và ích kỉ hay không?

Có thể với bạn hành động của anh ấy là tàn nhẫn, không tôn trọng, không nghĩ cho cảm xúc của bạn. Nhưng bạn có khách quan để thấy hành động đó cũng là một cách để anh ấy thể hiện sự rõ ràng của bản thân trong việc chấm dứt mối quan hệ của hai người không? Đó có thể coi là một tín hiệu ngầm của anh ấy để bạn hiểu được rằng anh ấy đã và đang hướng về gia đình của mình. Chẳng phải mong muốn của bạn cũng là như vậy sao? Thế thì, thay vì cảm thấy có chịu, bạn nghĩ sao về việc bản thân sẽ cần phải mạnh mẽ để vượt qua những cảm xúc còn vương vấn cũng nhưng dũng cảm chấp nhận việc dừng lại mối quan hệ giữa hai người.

Vấn đề ở đây không phải việc làm như thế nào mà chính là mong muốn của bản thân bạn ra rao? Bạn có thực sự muốn chấm dứt mối quan hệ này không hay vẫn không thể quên được tình cảm với người đồng nghiệp kia. Nếu bạn thực sự muốn chấm dứt chuyện tình cảm riêng tư và giữ lại mối quan hệ đồng nghiệp trên phương diện công việc thì bạn có thể chủ động trao đổi với người đàn ông kia những suy nghĩ của mình. Rằng tình cảm riêng tư của cả hai nếu tiếp tục sẽ chẳng đi đến đâu, thậm chí nếu mọi người biết được sẽ ảnh hưởng tới danh dự và hạnh phúc gia đình của cả hai người. Bạn hi vọng anh ấy có thể tôn trọng quyết định của mình và duy trì tình đồng nghiệp tốt đẹp.

Bên cạnh đó, chính bản thân bạn cũng phải là người dứt khoát, rõ ràng trong mối quan hệ này. Bạn có thể tránh những cuộc tiếp xúc riêng tư giữa hai người, chỉ duy trì trao đổi và liên lạc những vấn đề liên quan tới công việc, không để anh ấy có cơ hội tiếp cận thể hiện tình cảm cá nhân với bạn. Việc bạn thẳng thắn, rõ ràng như vậy có thể sẽ tốt hơn việc bạn cố gắng lẩn tránh. Khi bạn không thể thoát khỏi những tình cảm vương vấn, cũng như không đủ mạnh mẽ để đối diện với người đàn ông kia, và hạnh phúc gia đình của bạn cũng theo đó mà bị ảnh hưởng.

Ngoài ra, bạn cũng cần xem xét tới việc, quan tâm tới chồng con và gia đình nhiều hơn, củng cố, hâm nóng tình cảm gia đình thêm đầm ấm sum vầy. Đó có thể sẽ là động lực giúp bạn cố quên đi được mối quan hệ với người đàn ông kia và mạnh mẽ đối diện với mọi chuyện.

Chúc bạn sớm giải quyết được vấn đề của mình!

Theo PV/Cửa Sổ Tình Yêu

Đang tải...
Buộc thôi việc vì dùng bằng giả, con nguyên Bí thư vẫn cầm dấu ủy ban

Buộc thôi việc vì dùng bằng giả, con nguyên Bí thư vẫn cầm dấu ủy ban

Lâm Đồng: Công an vào cuộc điều tra vụ phân lô bán đất nông nghiệp ở Bảo Lộc

Lâm Đồng: Công an vào cuộc điều tra vụ phân lô bán đất nông nghiệp ở Bảo Lộc

Hai thanh niên gắn camera quay lén các cặp đôi ‘ân ái’ trong nhà nghỉ để tống tiền

Hai thanh niên gắn camera quay lén các cặp đôi ‘ân ái’ trong nhà nghỉ để tống tiền

Thợ kim hoàn trộm gần 500 lượng vàng của chủ

Thợ kim hoàn trộm gần 500 lượng vàng của chủ

TIN MỚI