Cuộc thi Chung kết Toàn quốc ‘Cùng Đức Việt & Miwon thắp sáng những Ngôi sao buổi sớm’ lần thứ VI-2020

Trong hai ngày 9, 10-1-2021, tại Học viện Thanh Thiếu niên Việt Nam đã diễn ra Cuộc thi nghệ thuật hết sức đặc sắc: Chung kết Toàn quốc ‘Cùng Đức Việt & Miwon thắp sáng Những Ngôi sao buổi sớm’ lần thứ VI năm 2020. Cuộc thi do Tạp chí Thể thao & Cuộc sống, Công ty Truyền thông Văn hóa Giáo dục Trạng Nguyên phối hợp Tập đoàn Daesang, Công Ty cổ phần Thực phẩm Đức Việt, Công ty TNHH Miwon Việt Nam tài trợ độc quyền đồng hành cùng tổ chức.

Trong hai ngày 9, 10-1-2021, tại Học viện Thanh Thiếu niên Việt Nam đã diễn ra Cuộc thi nghệ thuật hết sức đặc sắc: Chung kết Toàn quốc “Cùng Đức Việt & Miwon thắp sáng Những Ngôi sao buổi sớm” lần thứ VI năm 2020. Cuộc thi do Tạp chí Thể thao & Cuộc sống, Công ty Truyền thông Văn hóa Giáo dục Trạng Nguyên phối hợp Tập đoàn Daesang, Công Ty cổ phần Thực phẩm Đức Việt, Công ty TNHH Miwon Việt Nam tài trợ độc quyền đồng hành cùng tổ chức.

Đây là cuộc thi lần thứ 6 tổ chức dành cho các thiếu nhi và học sinh THCS. Hơn 300 thiếu nhi học sinh đại diện cho rất nhiều trường học của Thủ đô Hà Nội và các tinh, thành phố như Hưng Yên, Bắc Giang, Nam Định, Ninh Bình, Thái Nguyên, Sơn La, Lào Cai… với hơn 60 tiết mục văn nghệ đã tụ họp về tham dự vòng Chung kết Toàn quốc.

Mỗi đội nghệ thuật gồm tám thành viên tiêu biểu đã chọn lựa từ các tiết mục đặc sắc nhất của từng trường tham gia biểu diễn tại các vòng Sơ khảo trong suốt 8 tháng qua. Thông qua cuộc thi, các em có cơ hội thể hiện khả năng tố chất nghệ thuật cũng như rèn luyện bản lĩnh, sự tự tin và kỹ năng sống năng động. Cuộc thi cũng khích lệ các em học sinh bên cạnh việc trau dồi kiến thức văn hóa còn luôn năng động sáng tạo, khơi dậy những niềm đam mê, năng khiếu nghệ thuật để trở thành những thanh thiếu nhi phát triển toàn diện về Văn Thể Mỹ.

Giải đặc biệt là chuyến đi tham quan du lịch di tích và danh lam thắng cảnh ở Huế và Đà Nẵng đã thuộc về đội Trường THCS Thăng Long – Quận Ba Đình – Hà Nội. Trước đó dự định sẽ là tham quan Hàn quốc nhưng vì dịch nên chuyển sang du lịch tại Việt Nam. 1 giải dành cho đội được khán giả bình chọn nhiều nhất 20 triệu đồng. 20 giải Nhất và 5 giải Nhì.

Công ty cổ phần Thực phẩm Đức Việt và Công ty TNHH Miwon là những công ty con của Tập đoàn Thực phẩm Daesang (Hàn Quốc). Trong nhiều năm qua, bên cạnh việc phát triển sản xuất và kinh doanh xúc xích tươi và sản phẩm thịt chế biến sẵn, Công ty luôn đồng hành cùng với các chương trình dành cho Thanh thiếu nhi. Góp một phần nhỏ bé vào việc tạo sân chơi bổ ích và lý thú cho các em học sinh.

ANH THƯ

Đang tải...
Ngày 28/1, ghi nhận 91 ca mắc mới COVID-19, trong đó 84 ca ở cộng đồng

Ngày 28/1, ghi nhận 91 ca mắc mới COVID-19, trong đó 84 ca ở cộng đồng

Cô gái tử vong trong sân ký túc xá trường cao đẳng Sư phạm Đắk Lắk

Cô gái tử vong trong sân ký túc xá trường cao đẳng Sư phạm Đắk Lắk

Câu chuyện nhà trai không được vào Quảng Ninh đón dâu vì Covid-19: Hai gia đình đã gặp gỡ, trao lễ ngay tại… trạm BOT

Câu chuyện nhà trai không được vào Quảng Ninh đón dâu vì Covid-19: Hai gia đình đã gặp gỡ, trao lễ ngay tại… trạm BOT

Đắk Lắk: Quan hệ tình dục với nữ sinh lớp 7, hai thiếu niên vào tù

Đắk Lắk: Quan hệ tình dục với nữ sinh lớp 7, hai thiếu niên vào tù

TIN MỚI