Cuộc sống sang chảnh của hội Rich Kid Thái Lan

Những ‘cậu ấm, cô chiêu’ ở Thái Lan tỏ ra không kém cạnh so với hội con nhà giàu ở các quốc gia khác. Họ là những người ít tuổi nhưng có cuộc sống vô cùng sang chảnh.

Vorayuth Yoovidhya

Vorayuth Yoovidhya chính là người thừa kế tập đoàn nước giải khát khổng lồ Red Bull. Năm 2012, Vorayuth gây tai nạn và khiến một cảnh sát giao thông bị thiệt mạng.

Tuy nhiên, thay vì chịu tội trước pháp luật, công tử con nhà giàu tìm cách tẩu thoát. Interpol năm 2017 đã phát lệnh truy nã toàn cầu cậu ấm của gia tộc tỷ phú.

Ảnh truy nã của Vorayuth Yoovidhya bị dán ở London (Anh) và các quốc gia khác, trong khi hộ chiếu cũng hết hạn sử dụng và thu hồi nhiều quyền công dân khác. Nhưng với khối tài sản khổng lồ của gia tộc, nhiệm vụ của cảnh sát dường như rất khó thực hiện.

Có lẽ không ai ở Bangkok (Thái Lan) nổi tiếng hơn Vorayuth Yoovidhya về độ giàu có.

Chutimol Sakulthai

Chutimol Sakulthai, 19 tuổi, đang theo học ngành truyền thông ở London. Cô chính là thiên kim tiểu thư của ngôi sao người Thái nổi tiếng Monlatcha Sakulthai.

Instagram của Chutimo đăng những bức ảnh chụp cùng mẹ với bộ sưu tập hàng hiệu, từ những chiếc túi Birkin đắt tiền tới các món đồ của Louis Vuitton.

Chutimol Sakulthai đang du học ở London.

Pimpisa Chirathivat

Là người thừa kế tập đoàn Central, cô gái cực kỳ sang trọng và giàu có này là một trong những tín đồ thời trang hàng đầu ở Bangkok.

Cô là một người mẫu, một DJ và cũng là giám đốc cấp cao của một số công ty thuộc tập đoàn khổng lồ của gia đình.

Pimpisa Chirathivat sinh ra trong một gia đình có khối tài sản khổng lồ.

Ploypayap Srikanchana

Ploypayap Srikanchana học về thiết kế thời trang ở London. Tiểu thư giàu có này dự định thành lập một thương hiệu thời trang riêng ngay sau khi học đại học xong.

Trong khi đó, những người bình thường phải lao động vất vả, đổ mồ hôi trong cả một thập kỷ để có được một vài bộ quần áo và phụ kiện chính hãng.

Ploypayap Srikanchana dự định thành lập một hãng thời trang riêng.

Birdie Parva

Thay vì theo đuổi ngành kinh tế mà mình đã học, Birdie lựa chọn dùng số tiền thừa kế để mở một thương hiệu thời trang của riêng mình. Cô gái này đã được tiếp xúc với những người có tầm ảnh hưởng lớn và những người giàu có khác.

Thương hiệu thời trang riêng của Birdie Parva đã ra mắt được hai năm.

Thương hiệu thời trang riêng của Birdie Parva đã ra mắt được hai năm và nhanh chóng có được những thành công nhất định, dù rằng một phần lớn là nhờ vào những mối quan hệ từ gia đình.

Chayuda Jiawaranon

Là người thừa kế của Giám đốc điều hành công ty truyền thông True Multimedia, Chayuda Jiawaranon vừa tốt nghiệp Đại học Boston và dự định sẽ làm việc trong lĩnh vực Quan hệ công chúng (PR).

Chayuda Jiawaranon có niềm đam mê du lịch và âm nhạc.

Chayuda Jiawaranon có niềm đam mê du lịch và âm nhạc. Cô luôn xuất hiện trong hàng ghế VIP ở những buổi hòa nhạc của những nghệ sĩ nổi tiếng và được đầu tư chất lượng ở Thái Lan.

Đang tải...
Giá tiêu hôm nay 28/5: Bật tăng như lò xo chạm mốc 50.000 đồng/kg

Giá tiêu hôm nay 28/5: Bật tăng như lò xo chạm mốc 50.000 đồng/kg

Đắk Lắk: Xử quan xã câu kết trục lợi gần 5 tỷ đồng

Đắk Lắk: Xử quan xã câu kết trục lợi gần 5 tỷ đồng

Dùng dao mở hộp quà khủng, cô gái suýt bổ đôi đầu bạn trai bên trong

Dùng dao mở hộp quà khủng, cô gái suýt bổ đôi đầu bạn trai bên trong

Nhóm đồi bại hay chọn nữ chủ quán để làm bậy

Nhóm đồi bại hay chọn nữ chủ quán để làm bậy

TIN MỚI

Kiểm soát chặt khí thải xe ô tô

Kiểm soát chặt khí thải xe ô tô

Theo các trung tâm đăng kiểm xe cơ giới tại Đồng Nai, từ đầu năm 2020 đến nay, số lượng xe không đạt kiểm định...