Cuộc sống nhiều đặc quyền của cháu gái ông Trump

Khi ông nội giữ chức tổng thống Mỹ, Kai Trump được bay trên trực thăng Marine One, ngồi trên ghế ở Phòng Bầu dục, tham gia các sự kiện của Nhà Trắng và được Cơ quan Mật vụ bảo vệ.

Kai Trump (giữa), con gái lớn của Donald Trump Jr. và vợ cũ Vanessa, sẽ bước sang tuổi 14 vào tháng 5 tới. Thực tế, cô bé chỉ kém 1 tuổi so với người chú Barron – em trai cùng cha khác mẹ của Donald Jr.. Là cháu gái của cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump, Kai được hưởng cuộc sống xa hoa, nhiều đặc quyền từ tấm bé, theo SCMP. Ảnh: @MrsVanessaTrump.

Sau khi bố mẹ ly hôn năm Kai 11 tuổi, cô bé sống cùng người mẹ giàu có nhờ thừa kế gia tài nước sốt của gia đình. Tuy vậy, Kai vẫn có nhiều cơ hội gặp gỡ, đi chơi cùng bố và các em gái, em trai của bố. Trong tiệc sinh nhật 10 tuổi của Kai (ảnh trái) năm 2017, Tiffany Trump tham dự và chia sẻ clip về cuộc sống sung túc của cháu gái ở thành phố New York. Ảnh: @MrsVanessaTrump, @donaldjtrumpjr.

Trong thời gian ông Donald Trump giữ chức tổng thống, Kai xuất hiện tại nhiều sự kiện của Nhà Trắng để vui chơi với các anh chị em và chú Barron. Cô bé còn nhiều lần được đi chơi golf với ông nội – người rất yêu thích môn thể thao này. Ảnh: @ kaitrumpgolfer.

Năm 9 tuổi, Kai còn được ngồi lên chiếc ghế của tổng thống ở Phòng Bầu dục. Người cô ruột Ivanka Trump của cô bé từng bị chỉ trích khi có hành động tương tự. Ảnh: @ DonaldJTrumpJr.

Kai cũng từng di chuyển trên trực thăng Marine One của tổng thống Mỹ. Donald Trump Jr. đã chia sẻ trên trang cá nhân rằng con gái may mắn khi được cùng ông nội bay đến Florida Everglades. Ảnh: @donaldjtrumpjr.

Ông Donald Trump đã rời nhiệm sở, song Kai vẫn nhận được sự bảo vệ từ Cơ quan Mật vụ Mỹ theo yêu cầu đảm bảo an ninh cho con, cháu của cựu tổng thống. Ảnh: Michal Wachucik/AFP.

Trong chuyến tham quan Kho bạc Mỹ ở Washington, Kai thậm chí được cầm trên tay rất nhiều tiền. Donald Trump Jr. nói đùa rằng con gái tận hưởng khoảnh khắc “hơi phô trương” này, song đó được cho là điều rất bình thường so với khối tài sản lớn của gia đình này. Ảnh: @DonaldTrumpJr.

Thiên Nhi

Đang tải...
Bang Ấn Độ giăng lưới ngăn thả thi thể trôi sông

Bang Ấn Độ giăng lưới ngăn thả thi thể trôi sông

Đắk Lắk: Người phụ nữ chết thảm trong xe con bị xe tải “vò” nát

Đắk Lắk: Người phụ nữ chết thảm trong xe con bị xe tải “vò” nát

Hơn 30 ca dương tính nCoV, Đà Nẵng phong tỏa một khu công nghiệp trong đêm

Hơn 30 ca dương tính nCoV, Đà Nẵng phong tỏa một khu công nghiệp trong đêm

12h trôi qua, Việt Nam có thêm 34 ca mắc COVID-19, riêng trong nước 33 ca

12h trôi qua, Việt Nam có thêm 34 ca mắc COVID-19, riêng trong nước 33 ca

TIN MỚI