Cuộc gọi cuối cùng của Công nương Diana

Bạn của Công nương Diana đã nói về cuộc điện thoại cuối cùng của họ trước khi bà thiệt mạng trong một vụ tai nạn thảm khốc ở Paris năm 1997.

Richard Kay là người cuối cùng nhận cuộc gọi từ Công nương Diana trước khi bà qua đời trong vụ tai nạn thảm khốc ở đường hầm Paris vào năm 1997, theo cảnh sát. Mới đây, Kay đã chia sẻ điều này trong bộ phim tài liệu mới trên ITV.

Kay nói, Công nương xứ Wales rất mong được trở về nhà để có thể đoàn tụ với các con, Hoàng tử William và Hoàng tử Harry.

“Tôi đã nói chuyện với cô ấy vào đêm hôm đó. Cảnh sát nói cuộc gọi cuối cùng mà cô ấy gọi là cho tôi”, bạn của công nương nói.

Kay cho biết khi đó, ông cảm thấy Diana “ở một nơi khá tốt” và đang chuẩn bị đón một chương mới trong cuộc đời.

“Cô ấy khao khát có một khởi đầu mới và làm điều gì đó khác biệt, để khám phá điều mới từ bản thân. Và cô ấy muốn quay lại, gặp các con trai”.

Cuộc gọi cuối cùng của Công nương Diana Ảnh 1

Richard Kay, người bạn của Công nương Diana.

Bộ phim tài liệu phát trên ITV tưởng nhớ cuộc đời Công nương Diana và theo dõi hành trình của bà, cả trước và sau máy quay, khi cô đảm nhận vai Công nương của Nhân dân.

Các nhà sản xuất hy vọng chương trình mang tính bước ngoặt này sẽ là “câu chuyện rõ ràng về người phụ nữ nổi tiếng nhất thế giới”.

Jo Clinton-Davis của ITV, cho biết: “Năm nay sẽ là sinh nhật lần thứ 60 của Diana, và bộ phim tài liệu mang tính bước ngoặt này sẽ kể lại cuộc đời bà, cả trước ống kính và hậu trường. Đó là một cam kết khó khăn khi làm sáng tỏ những yếu tố cảm xúc, kịch tính và cốt lõi nhất trong cuộc đời Diana.

Nhưng bằng cách đi sâu vào các mối quan hệ giữa bà với bạn bè, đồng nghiệp và nhân viên, mục đích của chúng tôi là cung cấp một chân dung sống động về người phụ nữ được mệnh danh là Nữ hoàng của những trái tim”.

Cuộc gọi cuối cùng của Công nương Diana Ảnh 2

Công nương Diana.

Hoàng tử Harry và Hoàng tử William dự kiến xuất hiện cùng nhau tại lễ khánh thành bức tượng người mẹ quá cố của họ vào tháng 7.

Bức tượng sẽ được công bố tại Vườn Sunken của Cung điện Kensington, đây là một trong những địa điểm yêu thích của Diana.

Một nguồn tin cho biết: “Harry đã nói anh ấy sẽ cố gắng hết sức để có mặt ở đó. Anh ấy muốn thể hiện sự trận thống nhất với anh trai William và bày tỏ lòng kính trọng đối với mẹ của họ”.

Song Long

Đang tải...
‘Sao thị phi chiếu’, Ngân 98 bị nghi lộ clip nóng dài 2 phút

‘Sao thị phi chiếu’, Ngân 98 bị nghi lộ clip nóng dài 2 phút

Thần Tài mở két phát lương, 4 con giáp ‘tiền đè sấp mặt’ 26 ngày tới

Thần Tài mở két phát lương, 4 con giáp ‘tiền đè sấp mặt’ 26 ngày tới

Người dân nuôi cả chục con hổ như… nuôi heo trong nhà như thế nào?

Người dân nuôi cả chục con hổ như… nuôi heo trong nhà như thế nào?

Đắk Lắk: Ổ dịch viêm da nổi cục xuất hiện ở hơn trăm thôn, buôn

Đắk Lắk: Ổ dịch viêm da nổi cục xuất hiện ở hơn trăm thôn, buôn

TIN MỚI